CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

VANCOUVER PREMIER COLLEGE - "CÁI NÔI" HÀNG ĐẦU TẠI VANCOUVER ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành học triển vọng quản lý nhà hàng, khách sạn thì cao đẳng Vancouver Premier tại Canada là một trong những ngôi trường lý tưởng để bạn khởi đầu sự nghiệp của mình.

Với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức của Vancouver Premier College, Tư vấn du học Á – Âu đã hoàn thành sứ mệnh đưa hàng trăm sinh viên Việt Nam hoàn thành mục tiêu du học xứ sở lá phong với điểm đến là ngôi trường đầy triển vọng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vancouver Premier và các chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn tại đây nhé.

Vì sao nên lựa chọn Vancouver Premier College để học ngành quản lý khách sạn?

Vancouver là một trong những thành phố du lịch phát triển bậc nhất tỉnh bang British Columbia của xứ sở lá phong. Do đó, một lẽ hiển nhiên nhu cầu về nguồn nhân lực ngành du lịch nhà hàng khách sạn cũng rất lớn. Từ đó, các trường tập trung đẩy mạnh chương trình đào tạo nhân lực cho ngành quản lý du lịch, nhà hàng khách sạn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Vancouver Premier College of Hotel Management (VPC) là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn danh tiếng tại Vancouver, Canada. Trường cung cấp một môi trường học tập phù hợp cho sinh viên quốc tế, nơi các bạn được dạy các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực khách sạn như: kỹ năng lãnh đạo, khả năng tư duy, kỹ năng làm việc cá nhân mang tính chuyên nghiệp và thực tiễn.

Các chương trình đào tạo về quản lý khách sạn tại Vancouver Premier College

Vancouver Premier College xây dựng đa dạng các chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn. Bạn có thể tìm thấy một chuyên ngành mình yêu thích và đi sâu vào nghiên cứu, thực hành tốt nhất tại các hệ thống khách sạn – tổ chức du lịch là đối tác của Vancouver Premier College.

 Các chương trình đào tạo tại Vancouver Premier College là một cách tuyệt vời để khởi động sự nghiệp giám sát hoặc quản lý của bạn trong ngành khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này cũng có thể chuyển tín chỉ sang các chương trình cấp bằng hoặc bằng cấp cao hơn tại các trường cao đẳng và đại học ở Canada và Thụy Sĩ. Chương trình này cũng có thể được thực hiện với tùy chọn thực hành hoặc hợp tác.

1. Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng về quản lí khách sạn): thời gian học 12 tháng (hoặc 24 tháng với chương trình co-op, thực tập hưởng lương. Học phí khoảng $24.570.

2. Extended Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị du lịch khách sạn): thời gian học 16 tháng. Học phí khoảng $24.570.

3. Hospitality Operations Diploma (Chương trình cao đẳng về hoạt động khách sạn): Thời gian học: 8 tháng (hoặc 16 tháng với chương trình co-op, thực tập hưởng lương). Học phí khoảng $11.700.

4. International Hospitality Management Diploma (Chương trình cao đẳng về quản trị khách sạn quốc tế): Thời gian học 20 tháng. Học phí khoảng $11.700.

5. Chứng chỉ chuyên ngành: Quản lý dịch vụ thực phẩm, phòng và các bộ phận phòng ban (Food Service Management, Rooms and Division), thời gian học 4 tháng (hoặc 6 tháng bao gồm thực tập không hưởng lương). Học phí khoảng $7,020

Điều kiện tuyển sinh tại Vancouver Premier College

1. Đủ 17 tuổi trở lên

2. Đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đăng ký với tư cách là học sinh trưởng thành chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng ít nhất 19 tuổi

3. Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL: 68 iBT (không có điểm nào dưới 16), 190 CBT hoặc 520 PBT
 • IELTS: Học thuật phiên bản 6 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Kỳ thi Quốc tế Cambridge: GCE O cấp độ C
 • TOEIC: 700
 • Hoàn thành AEL/ESL ở mức tương đương
 • Hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ từ một trường sau trung học ở Canada hoặc nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính của quốc gia và là ngôn ngữ giảng dạy.

Hầu hết các chương trình đào tạo tại trường đều có chung điều kiện tuyển sinh. Quản lý Khách sạn với Văn bằng Chú trọng Tiếng Anh và Chứng chỉ Hoạt động Khách sạn do Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn Vancouver Premier cung cấp, yêu cầu tiếng Anh khác với các chương trình còn lại. 

Cụ thể, ngành quản lý khách sạn yêu cầu:

1. Đủ 17 tuổi trở lên

2. Đã học hết lớp 10 hoặc nộp đơn với tư cách là học sinh trưởng thành chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng đủ 19 tuổi

3. Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL: 34 iBT (không có điểm cá nhân nào dưới 16), 100 CBT hoặc 410 PBT
 • IELTS: Phiên bản học thuật 4.5 (không có điểm kiểm tra kỹ năng nào dưới 4)
 • Kỳ thi quốc tế Cambridge: GCE O cấp E
 • TOEIC: 350
 • Hoàn thành trình độ AEL/ESL tương đương với Kỳ thi Năng lực tiếng Anh của VPC.
 • Hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ từ một trường sau trung học ở Canada hoặc nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính của quốc gia và là ngôn ngữ giảng dạy.

Để được tư vấn chi tiết về điều kiện tuyển sinh và học phí cụ thể cũng như hồ sơ xét tuyển của từng ngành học, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Nguồn: vpcollege.com 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s