CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

KHÁM PHÁ GEORGE BROWN COLLEGE - CAO ĐẲNG DANH TIẾNG BẬC NHẤT TORONTO

George Brown College - Một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada sở hữu chương trình học đa dạng với hơn 145 chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giáo viên xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc ngay tại thành phố sầm uất bậc nhất xứ sở lá phong Canada. Đây sẽ là điểm đến hứa hẹn những cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn cho du học sinh. Hãy cùng công ty tư vấn du học Á – Âu tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này nhé.

Thông tin về trường George Brown College

Nhắc đến Toronto là nhắc đến trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn hàng đầu trên thế giới với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp. Đây cũng là cái nôi giáo dục của xứ sở lá phong với rất nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng; tạo ra một môi trường học tập và làm việc hấp dẫn, năng động thu hút du học sinh quốc tế.

Trong đó, phải kể đến ngôi trường có tuổi đời 56 năm - George Brown College - Trường Cao đẳng công lập lớn nhất Toronto. 

  • Thành lập từ năm 1967 tại thành phố sầm uất Toronto, George Brown College không ngừng phát triển và khẳng định vị thế top đầu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống đào tạo cung cấp hơn 145 chương trình học mang tính ứng dụng thực tiễn cao. 
  • Du học sinh có thể tham gia các chương trình đào tạo Cao đẳng, Cử nhân, Sau Đại học hoặc Chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn.

Trường Cao đẳng George Brown tập trung xây dựng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực hành tốt nhất tại những môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng George Brown luôn được đánh giá kĩ năng làm việc vượt trội và dễ dàng tìm được công việc mình yêu thích với mức lương hấp dẫn. 

Các chương trình đào tạo tại George Brown College bao gồm các chuyên ngành xoay quanh những lĩnh vực như: Nghệ thuật – thiết kế, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kinh doanh, Thời trang, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Kế toán tài chính, Marketing, Công nghệ kiến trúc và xây dựng, Dịch vụ cộng đồng… 

Điều kiện tuyển sinh của trường Cao đẳng George Brown College

  • Tốt nghiệp trung cấp phổ thông hoặc tương đương (đối với người đăng ký học sau đại học phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng)
  • Đủ 17 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký
  • Ielts tối thiểu 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 5.5

Học phí tại George Brown College

  •  Chương trình chứng chỉ/bằng tốt nghiệp 

$15,800 cho 2 học kỳ (Chương trình 2023-24)

$23,700 cho 3 học kỳ (Chương trình 2023-24)

  • Đại học, sau đại học

$16,100 cho 2 học kỳ (Chương trình 2023-24)

$24,150 cho 3 học kỳ (Chương trình 2023-24)

  • Chi phí bảo hiểm bắt buộc:

$755,99 cho bảo hiểm một năm (tháng 9-tháng 8)

$517,18 cho bảo hiểm 8 tháng (tháng 1-tháng 8)

$277,99 cho bảo hiểm 4 tháng (tháng 5-tháng 8)

  • Chương trình tiếng Anh khoảng $2,940

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, điều kiện tuyển sinh và học phí các ngành tại cao đẳng George Brown, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp công ty tư vấn Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và xây dựng kế hoạch du học chi tiết nhất. 

Với vai trò là đại diện của nhiều trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Canada, Công ty tư vấn du học Du Học Á – Âu đã có hơn 24 năm kinh nghiệm – một trong những đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại TPHCM, Du Học Á – Âu luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi đã thành công đưa hàng ngàn du học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học của mình nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tận tâm luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học. 

Hãy liên hệ Du Học Á – Âu để được hỗ trợ xây dựng lộ trình du học hoàn hảo nhất và đến Cao đẳng George Brown để thực hiện ước mơ của mình. 

Nguồn: georgebrown.ca/international

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s