CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC NGHỀ ÚC 2023 – 2024: LỰA CHỌN THÔNG THÁI CHO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO

Du học nghề Úc 2023 – 2024 là con đường sáng suốt với cơ hội định cư hoàn hảo, tiết kiệm chi phí mà nhiều du học sinh Việt Nam đang hướng đến trong thời gian sắp tới. Vậy quý phụ huynh cùng các bạn học sinh hãy cùng tư vấn du học Á - Âu tìm hiểu chi tiết về các ưu điểm của hình thức du học chứng chỉ nghề tại Úc cũng như điều kiện và chi phí du học nghề ở Úc để có thể lập kế hoạch chu đáo trong tương lai nhé.

Với sự linh động, tính thực tế, chi phí bỏ ra khá hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt dễ dàng hơn so với các chương trình đại học mà vẫn đảm bảo có cơ hội việc làm rộng mở; du học chứng chỉ nghề ở Úc là một con đường lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

Du học nghề Úc 2023 – 2024 là gì?

Du học chứng chỉ nghề tại Úc là một hình thức du học dành cho sinh viên quốc tế của các trường đào tạo nghề. Chương trình học đặc biệt này của tổ chức giáo dục liên kết cùng hàng loạt các trường, học viện uy tín tại Úc. Đây là chương trình cho phép du học sinh tiếp cận hệ thống giảng dạy chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, linh hoạt hơn.

Ngoài học lý thuyết, học viên còn được đào tạo tay nghề với chuyên ngành nghề mình đang theo học. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp chứng chỉ du học nghề tại Úc, du học sinh có sự am hiểu về ngành nghề rất thực tế và đều có việc làm ổn định với thu nhập tương đối cao.

Ưu điểm khi có chứng chỉ du học nghề tại Úc

Du học chứng chỉ nghề tại Úc trở thành lựa chọn tối ưu của sinh viên quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng bởi những lợi thế:

Bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Nước Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và top đầu toàn cầu. Do đó, cầm trong tay chứng chỉ du học nghề tại Úc, bạn có thể yên tâm với cơ hội việc làm rộng mở ở mọi quốc gia. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian du học: Do với hình thức du học truyền thống đại học hoặc cao đẳng, du học chứng chỉ nghề tại Úc mức học phí thấp nên giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí du học đáng kể, thời gian học cũng tương đối ngắn hơn nên không tốn kém quá nhiều chi phí. Tổng cộng chi phí du học nghề Úc 2023 – 2024 chỉ bằng khoảng 50% chi phí du học đại học Úc.

Đặc biệt, du học nghề Úc 2023 – 2024 còn là cơ hội học chuyển tiếp học lấy bằng Cử nhân đại học cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh và tiêu chuẩn đầu vào cũng “dễ thở”, ít gắt gao hơn ở nhiều khía cạnh so với hình thức du học hệ cao đẳng, đại học. 

Chương trình du học nghề Úc 2023 – 2024 tập trung vào khai thác kỹ năng thực hành song song với lý thuyết, tạo môi trường làm việc thực tiễn, tập trung vào tính ứng dụng nên các em ra trường thường đã có kinh nghiệm, dễ dàng tìm việc và mau thích ứng với công việc.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình du học nghề Úc, học viên được ở lại 1.5 năm để làm việc. Nếu bạn thể hiện được khả năng làm việc tốt và sự cống hiến cho tổ chức, bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Úc.

Điều kiện du học nghề tại Úc

Điều kiện du học nghề tại Úc tương đối dễ dàng hơn so với con đường du học hệ đại học. Cụ thể như sau:

  • Về học lực, để đáp ứng điều kiện du học nghề tại Úc bạn cần học xong tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Tuy nhiên, một vài chương trình du học nghề tại Úc 2023 - 2024 sẽ đòi hỏi bạn phải theo học một vài môn trước khi theo học chương trình chính, hoặc phải có kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn theo học những ngành như thiết kế, mỹ thuật, có vài trường sẽ yêu cầu portfolio. 
  • Về trình độ tiếng Anh, điều kiện du học nghề tại Úc yêu cầu sinh viên quốc tế trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc 46 PTE A. Tùy vào mỗi trường, có thể sẽ cần bạn cung cấp chứng chỉ IELTS hoặc tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào riêng.

Nếu không đạt tiêu chuẩn đầu vào, bạn cũng có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh tăng cường của các trường trước khi vào học chính thức để giúp bạn thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập sau này. Thời lượng của những khóa học này có thể dao động từ 4 - 48 tuần. 

Chi phí du học nghề tại Úc

Để có thể hoàn thành mục tiêu sở hữu chứng chỉ du học nghề tại Úc, ngoài sự nỗ lực nghiêm túc học tập sẽ cần đến sự chuẩn bị về điều kiện tài chính. Chi phí du học nghề tại Úc sẽ tiết kiệm hơn so với hình thức du học hệ chính quy đại học hoặc cao đẳng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào ngành học, trường học mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. 

Thông thường, chi phí du học nghề tại Úc rơi vào khoảng $8,000 – $25,000AUD/năm, cộng thêm chi phí sinh hoạt trung bình: $15,000 – $20,000AUD/năm. 

Du học nghề Úc 2023 – 2024 cùng tư vấn du học Á -  Âu

Công ty tư vấn du học Á – Âu  là đối tác, đại diện tuyển sinh của nhiều trường đào tạo nghề tại Úc. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và sự tận tâm, Á - Âu luôn là người đồng hành lý tưởng để các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm gửi gắm kế hoạch du học của mình. 

Đến với Á - Âu, các em sẽ được tư vấn lựa chọn chương trình du học nghề Úc 2023 – 2024 phù hợp với nguyện vọng và điểm mạnh của bản thân, cũng như khả năng tài chính của gia đình. 

Á - Âu luôn tạo điều kiện giúp các em chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất cho hành trình du học của mình để kế hoạch được thực hiện suôn sẻ, các em có thể yên tâm đặt chân đến nước Úc xinh đẹp, văn minh và sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học tập, theo đuổi ngành nghề mơ ước tại đây. 

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học Á - Âu chính đã làm trọn sứ mệnh giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật, để các phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai con em mình với sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng mà chúng tôi mang lại. 

Hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á - Âu để được hỗ trợ chi tiết về lộ trình du học nghề Úc 2023 – 2024 nhé.

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s