CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TÍCH LŨY KINH NGHIỆM TẠI KEY 2 LEARNING COLLEGE

Key 2 Learning College một trong những ngôi trường lý tưởng phù hợp cho các bạn du học sinh mong muốn vừa học vừa làm tích lũy kinh nghiệm, đồng thời giảm tải gánh nặng tài chính cho hành trình chinh phục tri thức tại Úc.

Hãy cùng công ty tư vấn du học Á – Âu điểm qua một số thông tin giới thiệu đôi nét và tiêu chí tuyển sinh quan trọng về ngôi trường này nhé.

Du học vừa học vừa làm – giải pháp tiết kiệm chi phí tăng thời gian tích lũy kinh nghiệm

Khi chọn một điểm đến du học, hầu hết sinh viên đều xây dựng riêng cho mình hoài bão với những quốc gia danh giá có nền giáo dục chất lượng cao, nơi tọa lạc của những ngôi trường tên tuổi lớn để có một chiếc vé thông hành chắc chắn sau khi ra trường. Nhắc đến điều này, Canada là một trong những quốc gia lý tưởng sở hữu nền giáo dục top đầu thế giới.

Trong đó, hình thức du học vừa học vừa làm đã trở thành xu hướng được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm. Đặc biệt, các chương trình đào tạo vừa học vừa làm tại Úc luôn chiếm ưu thế giúp du học sinh nâng cao kiến thức, được làm việc trong thời gian học để tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập vừa trang trải phí sinh hoạt vừa giảm áp lực tài chính khi du học.

Đặc biệt, hầu hết các chương trình du học Úc vừa học vừa làm đều liên kết với các công ty, tập đoàn lớn hoặc tổ chức chính phủ tạo môi trường thực hành lý tưởng, chuyên nghiệp cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nếu bạn thật sự là một nhân tố giỏi, tài năng thì hoàn toàn có cơ hội mở ra con đường định cư làm việc tại xứ sở chuột túi. 

Trong số các trường vừa học vừa làm tại Australia, Key 2 Learning College là một sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều du học sinh Việt quan tâm trong thời gian gần đây.

Giới thiệu về Key 2 Learning College

Key 2 Learning College đi hoạt động từ năm 2009, là ngôi trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo vừa học vừa làm các ngành dịch vụ y tế cộng đồng, y tá điều dưỡng. Đây đều là những ngành học đang thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ các nước trên thế giới đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á và có cơ hội việc làm cũng như định cư hấp dẫn tại xứ sở lá phong. Trường có các cơ sở được trang bị đầy đủ của Úc tại Canberra và Sydney.

Key 2 Learning College cung cấp cho sinh viên một trình độ giáo dục tuyệt vời trên một loạt các ngành học. Trường kết hợp các khái niệm học tập mới nhất và sáng tạo nhất, đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Các khóa học của Key 2 Learning College mang tính thực tế, định hướng làm việc và sinh viên được thực hành các kỹ năng và kiến ​​thức của mình trong môi trường làm việc thực tế. Đây là một trong những lý do tại sao sinh viên Key 2 Learning College dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Key 2 Learning College được công nhận rộng rãi về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp và quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều tổ chức, từ đó cam kết cung cấp một môi trường học tập chu đáo và bồi dưỡng kỹ năng thực hành tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt, Key 2 Learning College có lộ trình liên thông với các trường Đại học hàng đầu của Úc để sinh viên có thể đạt được bằng cấp Cử nhân với tín chỉ lên đến 1 năm.

Các chương trình đào tạo tiêu biểu của trường

Y tá 

Những sinh viên lấy được Chứng chỉ Điều dưỡng HLT54121 đủ điều kiện để có được việc làm ở cả bệnh viện công hoặc bệnh viện tư nhân, cơ sở điều dưỡng tư nhân và chăm sóc người già hoặc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các lĩnh vực công việc tiềm năng bao gồm:

 • Chăm sóc cấp tính
 • phục hồi chức năng
 • Sức khỏe tinh thần
 • Chăm sóc người già
 • Chăm sóc giảm nhẹ
 • Chăm sóc cộng đồng
 • Nhà hát điều hành
 • Luyện tập chung
 • Điều dưỡng tại nhà
 • chăm sóc phẫu thuật
 • bệnh lý
 • chăm sóc trẻ em
 • thai sản

Học phí: $29,000.00

Phí tài liệu $6,000.00

Ngành y tế và dịch vụ cộng đồng (Health and Community Services Programme)

Ngành học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp từ khâu tìm kiếm, khảo sát, đánh giá tình trạng sức khỏe y tế, nhu cầu của từng cá nhân trong cộng đồng cho đến khâu tổ chức, vận hành và quản lý chương trình hỗ trợ người dân trong cộng đồng theo quy định của Chính phủ. Để đáp ứng các nhu cầu đào tạo và nhu cầu công việc của sinh viên trong và ngoài nước. Ngành học Y tế cộng đồng sẽ được chia ra nhiều cấp độ đào tạo như sau:

Dịch vụ cộng đồng

Khóa học này sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp tạo ra sự khác biệt tích cực và lâu dài trong cuộc sống của những người khác và hỗ trợ cộng đồng. Học cách điều phối, quản lý và cung cấp các dịch vụ và chương trình cho các cá nhân, nhóm và cộng đồng có nhu cầu.

Hoàn thành thành công Chứng chỉ Dịch vụ Cộng đồng du học sinh có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

 • Quản lý hồ sơ
 • Người phụ trách hồ sơ
 • nhân viên phúc lợi
 • nhân viên xã hội
 • thanh niên công nhân
 • Nhân viên hỗ trợ cộng đồng
 • Nhân viên hỗ trợ gia đình
 • Nhân viên hỗ trợ người khuyết tật

Học phí A$24,000 

Phí tài liệu A$1000

Hiện tại, công ty tư vấn du học Á – Âu là đối tác tuyển sinh chính thức của trường Key 2 Learning College tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các ngành học, điều kiện tuyển sinh và học phí của trường, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn. 

Nguồn: https://key2learning.edu.au/ 

 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s