CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

GIA NHẬP NGÀNH HOSPITALITY TIỀM NĂNG VỚI TOP TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

Nhóm ngành hospitality với các lĩnh vực chủ đạo bao gồm quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn đang là một trong những ngành nghề hot thu hút các bạn trẻ. Du học sinh có thể chọn cơ hội gia nhập ngành hospitality đầy triển vọng thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao tại top trường cao đẳng hàng đầu tại Úc.

So với hệ đại học, các trường cao đẳng tại Úc có tiêu chuẩn tuyển sinh dễ thở hơn, tỉ lệ cạnh tranh thấp và học phí cũng nhẹ nhàng hơn. Song song đó, có không ít những trường cao đẳng sở hữu chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, được xếp vào top đầu các trường cao đẳng của xứ sở chuột túi với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tốt nhất. Đồng thời, các chương trình đào tạo cao đẳng cũng sẽ là cánh cửa mở rộng cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh giá.

Trong đó, ngành quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn được đánh giá là một trong những lĩnh vực triển vọng rất hấp dẫn với các bạn trẻ. Đặc biệt, với một quốc gia có nền du lịch phát triển thịnh vượng như Úc thì chính phủ càng chú trọng đầu tư vào chương trình giáo dục ngành hospitality management để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường.

 Trong quá trình thực tập, các bạn có được lợi thế kết hợp vận dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này khi chính thức bước chân vào thị trường ngành dịch vụ du lịch, khách sạn.

Song song đó, du học sinh có thể vừa học vừa làm với chương trình thực tập hưởng lương: Trong quá trình học tập, hầu hết các trường ở Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương (paid internship) trong thời gian 6-9 tháng (12 tháng đối với trường Blue Mountain International Hotel Management School) với mức lương thực tập dao động từ $AUD12,000- $AUD30,000 tại các khách sạn hàng đầu của Úc.

Top trường cao đẳng đào tạo ngành hospitality hàng đầu tại Úc:

Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS)

Với tuổi đời 27 năm, Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) sở hữu chương trình đào tạo ngành hospitality chất lượng top đầu tại Úc và được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý. 

Ngôi trường cao đẳng này tọa lạc tại ngoại ô Sydney, gần với Manly -  một địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi. Đồng thời, vùng đất này là “kho tàng” nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được đi thực tập và làm thêm, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. 

Evolution Hospitality Institute

Evolution Hospitality Institute được coi là ngôi trường đi đầu ở Úc chuyên về đào tạo và giáo dục ngành nhà hàng - khách sạn.  Với thành tích 99% sinh viên có cơ hội việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp, ngôi trường này trở thành điểm đến đáng tin cậy với nhiều triển vọng cho du học sinh quốc tế muốn theo đuổi ngành hospitality. Song song đó, đặc quyền với số giờ thực tập lên đến 20 giờ / tuần thực tập có trả lương được gắn liền với  khóa học không chỉ giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc mà còn có thêm thu nhập trang trải học phí. 

Đây quả thật là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh của Evolution Hospitality Institute cũng khá nhẹ nhàng khi chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên. 

Học viện William Blue College Of Hospitality Management 

Ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và chất lượng top đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý khách sạn nhà hàng tại xứ sở chuột túi được thành lập năm 1990. Đặc biệt, William Blue College Of Hospitality Management  lấy theo tên một doanh nhân hàng đầu ngành khách sạn, du lịch. 

Ngôi trường là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên chủ chốt của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education. Đặc biệt, đây là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Đến với giảng đường William Blue College Of Hospitality Management , sinh viên theo sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thông qua mạng lưới liên kết giữa đối tác trong ngành với các cơ sở giáo dục đào tạo trên khắp thế giới.

Du học ngành Hospitality cùng tư vấn du học Á - Âu

Là một trong những đơn vị đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học, cao đẳng top đầu tại Úc, Tư vấn du học Á – Âu là đơn vị am hiểu chuyên môn, thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình đào tạo, tuyển sinh ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch trong hệ thống giáo dục của xứ sở chuột túi. Do đó, các bạn sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn của Á - Âu để chúng tôi có thể tham vấn cụ thể hơn về các chương trình, trường học và ngành học chuyên sâu dựa trên nguyện vọng, sở thích và điều kiện tài chính của mỗi gia đình, giúp các em tìm ra được lộ trình du học phù hợp nhất cho tương lai.

Công ty tư vấn du học Á - Âu là một trong những dịch vụ tư vấn du học Úc lâu đời nhất tại Việt Nam với tuổi đời hơn 24 năm kinh nghiệm. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn mà quan trọng hơn hết là tâm huyết của Á - Âu cùng những nhân sự giỏi, tận tâm luôn sát cánh đồng hành cùng các em du học sinh Việt Nam trên suốt hành trình chinh phục xây dựng tương lai. 

Hãy nắm bắt ngay cơ hội gia nhập ngành hospitality đầy triển vọng bằng bước đệm đầu tiên tại những ngôi trường danh giá tại Úc sở hữu chương trình đào tạo tốt nhất nhé. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s