CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TAFE INTERNATIONAL WESTERN AUSTRALIA - KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG TOP ĐẦU HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ NỔI TIẾNG TẠI ÚC

Du học Úc hệ cao đẳng nghề đang là một hướng đi mới của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm chi phí, điều kiện tuyển sinh cũng dễ thở hơn mà còn là bước đệm giúp các bạn vừa học vừa làm thực tế, tích lũy kinh nghiệm quý báu ngay khi còn trên ghế nhà trường. Hãy cùng công ty tư vấn du học Á – Âu khám phá ngôi trường top đầu hệ cao đẳng nghề tại Úc TAFE International Western Australia nhé.

Đôi nét về TAFE International Western Australia

TAFE (là viết tắt của Technical and Further Education/Training and Further Education), là chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc. 

Nhắc đến các trường cao đẳng nghề, chắc hẳn cái tên quen thuộc với du học sinh đang ấp ủ ước mơ đặt chân đến Úc sẽ là ngôi trường mang tên TAFE International Western Australia.

TAFE International Western Australia tọa lạc ở miền tây nước Úc xinh đẹp, tại thành phố Perth sôi động – top thành phố đáng sống nhất tại Úc. Sở hữu phong cách sống phóng khoáng, thoải mái; ngôi trường TAFE International Western Australia là kế hoạch đặt chân đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam đang lên kế hoạch du học nghề tại xứ sở chuột túi. 

TAFE International Western Australia là ngôi trường cao đẳng nghề top đầu và lớn nhất tại Tây Úc với lợi thế chương trình đào tạo kỹ năng thực hành chuyên sâu, giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kĩ năng đáp ứng yêu cầu công việc thực tiễn của thị trường.

Đồng thời, TAFE International Western Australia cũng xây dựng hệ thống liên kết cùng nhiều trường đại học danh giá tại Úc để tạo cơ hội liên thông chuyển tiếp đại học cho các bạn sinh viên. Đây cũng là trường cao đẳng nghề công lập được điều hành bởi chính phủ nên đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, được sự giám sát chặt chẽ.

Vì sao nên du học cao đẳng nghề TAFE International Western Australia?

Thời gian học ngắn, nhanh ra trường và có thể tìm kiếm việc làm là ưu thế của hình thức đào tạo nghề tại Úc.  TAFE International Western Australia cung cấp trên đa dạng khóa học, tập trung vào các kỹ năng thực tiễn giúp sinh viên làm quen với kinh nghiệm làm việc thực tế. 

Các khóa học còn liên kết với công ty tuyển dụng để tạo chương trình kết nối việc làm cho các bạn sinh viên.  TAFE International Western Australia  còn cung cấp chương trình chuyển tiếp vào 3 trường đại học hàng đầu của Úc, cho phép sinh viên có lợi thế lấy được cả 2 bằng cao đẳng và đại học cùng lúc.

So với các trường đại học tại Úc, các trường cao đẳng nghề có chính sách tuyển sinh linh hoạt và dễ thở hơn. Cụ thể, với TAFE International Western Australia; tùy thuộc vào ngành học và cấp độ bằng cấp mà sinh viên muốn theo học sẽ có những tiêu chí tuyển sinh khác nhau. 

  • Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tương đương với Lớp 10 hoặc 11 của Úc, bạn có thể sẽ bắt đầu học TAFE ở cấp độ Chứng chỉ III.
  • Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tương đương với Lớp 12 của Úc, bạn có thể bắt đầu ở cấp độ Chứng chỉ IV hoặc Văn bằng.

Trình độ tiếng Anh cơ bản cần thiết để tham gia hầu hết các khóa học TAFE tương đương với IELTS Học thuật 5.5, không có kỹ năng nào thấp hơn 5.0. Một số khóa học có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn như IELTS 6.5 (hoặc tương đương).

Kết quả thi IELTS chỉ có giá trị trong hai năm. Nếu chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước khi vào học chính thức.

Học phí tại TAFE

Du học sinh sẽ cần thanh toán học phí trước mỗi học kỳ mà bạn đăng ký. Học phí bắt đầu từ 6.240 đô la Úc mỗi học kỳ và không bao gồm sách giáo khoa hoặc tài liệu khóa học. Sinh hoạt phí có thể dao động từ 8.000 – 13.000 đô Úc/năm. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, các ngành học tại cao đẳng nghề TAFE International Western Australia cũng như điều kiện tuyển sinh và học phí cụ thể cho mỗi chuyên ngành, học viên có thể liên hệ công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. 

Với kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước nói chung và tư vấn du học cao đẳng nghề tại Úc nói riêng, dịch vụ tư vấn du học Á – Âu luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của các em, để từ đó đưa ra những kế hoạch bài bản và chi tiết nhất cho hành trình du học của các em trong tương lai. 

Không chỉ đồng hành cùng việc giúp các em thực hiện giấc mơ du học, hoàn tất hồ sơ thủ tục mà Á – Âu còn luôn hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài, tạo điều kiện sống và môi trường sinh hoạt tốt nhất để du học sinh yên tâm học tập.

Hãy liên hệ công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ săn các suất học bổng giá trị từ các trường liên kết của chúng tôi nhé.

Nguồn: https://www.tafeinternational.wa.edu.au/

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s