CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

KINGSFORD INTERNATIONAL INSTITUTE - KIẾN TẠO LỘ TRÌNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI 

Chương trình đào tạo leadership – management tại Kingsford International Institute là niềm ao ước của rất nhiều du học sinh mang trong mình hoài bão trở thành một nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai. Hãy cùng tư vấn Du Học Á – Âu khám phá ngành học hấp dẫn đầy thử thách này của học viên Kingsford International và chuẩn bị hành trang vững vàng để theo đuổi mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nhé. 

Đôi nét về Kingsford International Institute

Học viện Quốc tế Kingsford (KII) là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký của Úc (RTO). Trường hoạt động theo Khung Chất lượng Giáo dục và Đào tạo Nghề Quốc gia (VET- một khuôn khổ được quản lý bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA). 

Tốt nghiệp từ Kingsford International Institute, bằng cấp của du học sinh được công nhận ở Úc và quốc tế. Các chứng chỉ của Gói Đào tạo Quốc gia được phát triển bởi Hội đồng Kỹ năng Ngành với sự tham vấn của các cơ quan ngành, cơ quan quản lý, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và các bên liên quan khác. Kingsford International Institute có thế mạnh về chương trình Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý, cũng như đào tạo về Nấu ăn Thương mại và Khách sạn. 

Đồng thời, trường chú trọng duy trì mối liên kết chuyên môn chặt chẽ với các ngành công nghiệp ở Úc để đảm bảo chương trình đào tạo đi đầu trong sự phát triển của ngành, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành kiến thức tốt nhất trong môi trường làm việc thực tiễn.

Sức hút từ chương trình đào tạo Leadership – Management tại Kingsford International Institute

Đây là môn học đào tạo chuyên môn thông qua kiến thức nền tảng và cơ hội vận dụng thực hành, phát huy vai trò của cá nhân, giúp du học sinh áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn, cùng với kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý trong nhiều bối cảnh doanh nghiệp và ngành. 

Các cá nhân ở cấp độ này sử dụng sáng kiến ​​và khả năng phán đoán để lập kế hoạch và thực hiện một loạt các chức năng lãnh đạo và quản lý, với trách nhiệm giải trình về kết quả cá nhân và nhóm trong phạm vi rộng. 

Họ sử dụng các kỹ năng nhận thức và giao tiếp để xác định, phân tích và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chuyển kiến ​​thức của mình cho người khác, và các kỹ năng sáng tạo hoặc khái niệm để thể hiện ý tưởng và quan điểm hoặc phản hồi các vấn đề phức tạp. 

Kỹ năng quản lý và lãnh đạo là kĩ năng chủ chốt quan trọng khi bạn muốn startup cho riêng mình một doanh nghiệp, hay theo đuổi mơ ước trở thành một giám đốc điều hành hay quản lý cấp cao cho bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Và khi nhắc đến khối ngành quản lý và lãnh đạo, du học sinh sẽ nghĩ ngay đến Úc và những ngôi trường nổi tiếng, trong đó có học viện Kingsford International Institute. 

Cơ hội việc làm sau khi ra hoàn thành khóa học Leadership – management

Sau khi tốt nghiệp khóa học leadership – management tại Kingsford International Institute, bạn có thể tham gia vào công tác điều hành, lãnh đạo hoặc quản lý với các vị trí như:

 • Quản trị dịch vụ khách hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị kiểm toán chất lượng
 • Quản lý chính quyền địa phương
 • Giám đốc điều hành
 • Quản lý bộ phận/khu vực
 • Giám đốc chi nhánh
 • Giám đốc kinh doanh 
 • Phân tích kinh doanh
 • Giám đốc phát triển kinh doanh
 • Giám đốc nhân sự
 • Điều hành cấp cao
 • Giám đốc điều hành

Bạn có thể làm việc đa dạng lĩnh vực từ khối ngành kinh tế đến giáo dục hay các tổ chức chính phủ,…Với bằng cấp giá trị toàn cầu của học viên Kingsford International, bạn sẽ mở ra vô vàn cơ hội làm việc không chỉ ở Úc hay Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tiêu chí tuyển sinh đầu vào chuyên ngành Lãnh đạo – quản lý

 • Đã hoàn thành Chứng chỉ hoặc Chứng chỉ nâng cao từ Gói đào tạo BSB - Business Services Training Package (phiên bản tương đương hiện tại hoặc đã thay thế).
 • Hoặc, Có hai năm kinh nghiệm tương đương toàn thời gian tại nơi làm việc có liên quan trong vai trò điều hành hoặc lãnh đạo trong một doanh nghiệp.

Học phí khóa học quản lý và lãnh đạo tại Kingsford International Institute

 • Phí đăng ký nhập học (không hoàn lại) 250 AUD
 • Học phí 14.700 AUD

Chi phí bổ sung

 • Phí tài liệu 300 AUD mỗi năm
 • Phí thi lại đánh giá 100 AUD cho mỗi lần đánh giá

Để được tư vấn chi tiết thêm về thông tin tuyển sinh ngành lãnh đạo và quản lý tại học viện Kingsford International Institute của Úc, quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ phòng tư vấn của công ty tư vấn Du Học Á – Âu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, đồng thời đánh giá tỉ mỉ các yếu tố từ đó chọn lựa chương trình phù hợp nhất với nguyện vọng của các em.

Nguồn: https://www.kii.edu.au/course/bsb60420-advanced-diploma-of-leadership-and-management/ 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s