CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học ở Mỹ chọn Northern Arizona University: “Giải mã” trường công lập hàng đầu

Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu với số lượng lên đến hàng nghìn trường đại học. Vậy lựa chọn nào là khôn ngoan nhất để du học ở Mỹ? Bạn đã từng nghe đến Northern Arizona University - trường công lập hàng đầu tại Arizona chưa?

Du học ở Mỹ nên lựa chọn điểm đến nào để dừng chân?

Với vị thế cường quốc số một, Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu với nhiều trường danh tiếng. Năm ngoái, một kỷ lục đã được lập với khoảng 764.500 du học sinh quốc tế chọn con đường du học ở Mỹ. Không chỉ vậy, môi trường làm việc của Mỹ nằm trong top tốt nhất thế giới. Nhưng với số lượng lên đến nghìn trường đại học, lựa chọn nào là khôn ngoan nhất cho các học sinh du học Mỹ? Vậy bạn đã từng nghe đến Northern Arizona University - trường công lập hàng đầu tại Arizona chưa? Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm tương lai.

Những con số hấp dẫn để chọn đích đến Northern Arizona University khi du học ở Mỹ

Northern Arizona University là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm ở thành phố Flagstaff. Có hơn 20,000 sinh viên du học Mỹ đang theo học tại trường và 7,400 sinh viên sinh sống tại campus. Trường cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với châm ngôn giáo dục lấy người học là trung tâm, sinh viên của trường sẽ được hướng dẫn bởi một giảng viên tâm huyết với giáo trình dạy tuyệt vời. Trường hứa hẹn sẽ trao cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất nếu lựa chọn du học ở Mỹ.

  • Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).
  • Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).
  • Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 22 trên Thế giới.
  • Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 44 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).
  • Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).
  • Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

 

Giải mã lý do Northern Arizona University được cộng đồng du học ở Mỹ yêu thích

Có thể khẳng định, không có gì bất ngờ khi Northern Arizona University trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều bạn du học ở Mỹ. Trường sở hữu những ưu điểm nổi bật mà bất kỳ du học sinh nào cũng muốn xách balo lên và đến đây.

Cơ hội học tập ở khắp mọi nơi cho sinh viên du học ở Mỹ khi chọn Northern Arizona University

Đại học Northern Arizona cung cấp nhiều lựa chọn để bạn có thể sở hữu được bằng cấp của trường. Bạn có kế hoạch theo học tại trụ sở Flagstaff của chúng tôi, chọn cách học trực tuyến, hoặc tại một trong các địa điểm của chúng tôi trong toàn khu vực Arizona. Đây là một lợi thế rất lớn chỉ có ở du học ở Mỹ vì ở khắp mọi nơi bạn đều có thể học.

Trải nghiệm học tập tiên tiến cho sinh viên du học ở Mỹ tại Northern Arizona University

Trường cung cấp nền giáo dục bậc đại học nổi bật được củng cố bằng các nghiên cứu, các chương trình sau đại học và chương trình chuyên nghiệp. Đại học Northern Arizona có các lớp học với số lượng sinh viên ít cùng với các giảng viên luôn tận tâm giúp đỡ cho sự thành công của sinh viên du học Mỹ. Sinh viên ở trường còn có cơ hội được tham gia các câu lạc bộ và tổ chức đa dạng. Dường như đây là điều hầu hết các du học sinh “ôm” ước mơ du học ở Mỹ hướng đến.

Sinh viên du học ở Mỹ sẽ được đào tạo thành một công dân toàn diện

Môi trường du học ở Mỹ không chỉ cung cấp cho sinh viên quốc tế một kiến thức vững chắc, tính ứng dụng cao mà còn đào tạo sinh viên thành những công dân toàn diện. Công bằng và trung thực là những đặc điểm đáng ngưỡng mộ từ người Mỹ và tổ chức giáo dục nơi đây. Họ dạy cho các sinh viên, trong đó các bạn du học Mỹ một lối sống chân thành, trong sạch. Các trường đại học luôn phấn đấu vì một môi trường liêm chính, minh bạch và trách nhiệm. Tất cả các sự kiện mới nhất và số liệu thống kê của chúng tôi có thể được tìm thấy tại Văn phòng Kế hoạch và nghiên cứu chế tạo.

Chọn Northern Arizona University để du học ở Mỹ, bạn cần chuẩn bị gì?

Chương trình đào tạo tại đại học Northern Arizona:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh…..

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị….

Học phí và yêu cầu đầu vào:

Mức học phí dao động khoảng ~ $24,000 USD

Yêu cầu nhập học:

TOEFL: 70 iBT / IELTS: 6.0

GPA: tối thiểu 2.5

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s