CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Singapore ngành tâm lý học tại Đại học James Cook

“Bí mật của thành công không phải là những gì bạn được dạy ở trường, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là TRÍ TUỆ XÚC CẢM” Daniel Goleman - một nhà tâm lý học nổi tiếng đã nói như vậy trong một cuốn sách của mình.

Nắm rõ được cảm xúc bản thân là nắm được một nửa của sự thành công. Sống trong xã hội hiện đại với bao hiện tượng tâm lý – xã hội phức tạp cùng những căn bệnh trầm kha như stress, trầm cảm, tự kỷ, rối loạn cảm xúc… làm thế nào để hiểu rõ những cảm xúc tinh thần của chính mình là điều không dễ dàng. Hay để trở thành một nhà lãnh đạo thành công, làm cách nào để nắm bắt được cảm xúc của người khác? Học tâm lý học tại Đại học James Cook Singapore sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc đó.

Tại sao phải học tâm lý học tại Đại học James Cook Singapore ?

Thời gian học tập tại James Cook Singapore ngắn, thông thường bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân và 1 năm để hoàn thành chương trình Thạc sĩ, điều này không những giúp các bạn tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí sinh hoạt.

Tại Đại học James Cook Singapore, bạn được đào tạo kỹ năng mềm bên cạnh các kiến thức chuyên ngành tâm lý như: Tâm lý học xã hội, tâm lý học quản lý – kinh doanh, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học tham vấn… Tâm lý học là môn khoa học nghiên cứu về hành vi và suy nghĩ của con người, tất cả đều được phân tích dựa trên nền tảng của cảm xúc, nhận thức cũng như nhân cách; tốt nghiệp ngành tâm lý học bạn không những làm chủ bản thân và các phẩm chất nghề nghiệp mà còn mang lại cho bạn những phẩm chất đạo đức, sự tôn trọng người khác và lòng yêu thương con người.

Bằng Tâm lý học của Đại học James Cook Singapore được công nhận trên toàn thế giới và được thẩm định bởi Hội Đồng Chứng Nhận Tâm Lý Của Úc (Australian Psychology Accreditation Council – APAC).

Chuyên ngành tâm lý học tại Đại học James Cook được thiết kế để cung cấp đầy đủ các kiến thức về học và thực hành cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên thỏa mãn mọi tiêu chuẩn để trở thành một nhà tâm lý học chuyên nghiệp đủ sức làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Học tâm lý học xong làm gì?

Có khá nhiều công việc cho bạn sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành một chuyên viên tham vấn tâm lý, nhà trị liệu tâm lý, nhà tư vấn tuyển dụng… hoặc có thể trở thành giảng viên giảng dạy tâm lý học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trong các cơ sở nghiên cứu tâm lý. Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý.

Tại Việt Nam, theo số liệu từ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường TP.HCM, nhân lực cho ngành tâm lý vào năm 2020 được dự đoán vào khoảng 1.000 người cho các trung tâm giáo dục, y tế… Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Y khoa tại Việt Nam thì có thể du học Singapore ngành tâm lý học để bổ trợ thêm kiến thức cho mình, điều này giúp tương lai sự nghiệp của bạn được đảm bảo vững chắc hơn.

Du học Singapore trong những năm gần đây đang là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, thủ tục xin Visa hay bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với Bộ phận tư vấn của Công ty du học Á-Âu để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s