CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

EAST TENNESSEE STATE UNIVERSITY (ETSU) - ĐIỂM ĐẾN TOP ĐẦU HOA KỲ CHO DU HỌC SINH NGÀNH TÂM LÝ

Tâm lý học đang trở thành một trong những lĩnh vực triển vọng thu hút các bạn du học sinh quốc tế. Đặc biệt, tại cường quốc giáo dục Hoa Kỳ, có rất nhiều ngôi trường danh tiếng là cái nôi đào tạo chuyên gia tâm lý học. Trong đó, phải kể đến đại học East Tennessee State University – niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. 

Đôi nét về trường East Tennessee State University

Học tập tại ngôi trường danh giá với chất lượng giáo dục đẳng cấp chắc chắn là bước đệm vững chắc cho tương lai mỗi người. Không chỉ là nơi cung cấp kiến thức nền tảng quan trọng mà còn là một môi trường lý tưởng để các bạn rèn luyện kỹ năng, khả năng tư duy độc lập, giải quyết vấn đề và hòa nhập với nhịp độ làm việc toàn cầu hóa để bạn sẵn sàng ứng phó với mọi thử thách trên con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Khi nhắc đến điều này, niềm mơ ước của bao du học sinh Việt sẽ đổ dồn về một số ngôi trường tên tuổi nổi tiếng xứ sở cờ hoa, trong đó phải kể đến East Tennessee State University. Được thành lập vào năm 1911, đây là trường đại học lớn thứ tư ở bang Tennessee. Mô hình lớp học nhỏ với sỉ số chỉ từ 16 – 23 bạn, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận và làm quen với giáo sư. 

Đại học bang East Tennessee là một trường đại học công lập bốn năm được Ủy ban các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACSCOC) công nhận để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ.

Vì sao nên theo học ngành tâm lý tại East Tennessee University?

Chuyên ngành tâm lý học ra đời với mục tiêu đào sâu vào nghiên cứu về tâm lý, hành vi, cảm xúc cũng như mặt vô thức trong tư duy và ý thức của con người, cách thức chúng ta thực hiện hành động và lý  luận đằng sau những hành vi đó. 

Thông qua tâm lý học, chúng ta có thể hiểu các hiện tượng diễn ra trong thế giới nội tâm và những điều đó có ảnh hưởng đến lối tư tưởng, cảm xúc và hành động của con người như thế nào.

Cơ hội vào các trường đại học và cao đẳng cùng các chuyên gia sẽ giúp bạn khám phá các lý thuyết mới và tìm lời giải thích, giải pháp cho các vấn đề tâm lý đa dạng mà loài người phải đối mặt ngày nay, đặc biệt là trầm cảm, căng thẳng và lo lắng. Tại Mỹ, các trung tâm tham vấn tâm lý và các chuyên gia/ bác sĩ tâm lý là một trong những người giữ vai trò chủ chốt giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho mọi người, vượt qua những trở ngại áp lực trong cuộc sống. 

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ theo đuổi chuyên ngành tâm lý và trở thành một nhà tâm lý học chuyên nghiệp trong tương lai thì East Tennessee đúng là điểm đến hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với thành tích đứng top 1 tại Mỹ với Chương trình Tiến sĩ tâm lý học lâm sàng tại Mỹ, top 4 Hybrid program trong tâm lý trẻ em; East Tennessee State đã xây dựng chương trình đào tạo bài bản dành cho sinh viên ngành tâm lý giúp các bạn trang bị kiến thức và kĩ năng vững vàng để bước vào một lĩnh vực đầy triển vọng trong tương lai. 

Tiêu chí tuyển sinh đầu vào ngành tâm lý học tại East Tennessee State

Đối với sinh viên lần đầu đăng ký học tại trường: 

Sinh viên tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 2.3/4

Trình độ tiếng Anh thành thạo với chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương

Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học/ cao đẳng muốn học tiếp chương trình sau đại học:

 • Online application
 • Phí đăng ký $65
 • Bảng điểm chính thức từ mọi trường cao đẳng hoặc đại học nơi ứng viên đã tham gia các khóa học
 • Bài luận cá nhân 150-300 từ, trình bày chi tiết rằng ứng viên quan tâm đến một chương trình sau đại học tại ETSU
 • Trình độ tiếng Anh từ 5.5 trở lên

Yêu cầu nhập học:

 • Bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận
 • GPA tối thiểu 3.0/ 4.0
 • Trình độ tiếng Anh từ 6.5 IELTS trở lên hoặc chứng chỉ tương đương
 • Yêu cầu bổ sung đối với một số chương trình sau đại học

Đối với sinh viên chuyển tiếp đại học:

 • Online application
 • Phí đăng ký $35
 • Bảng điểm đại học chính thức từ mọi trường cao đẳng / đại học bạn đã theo học (Yêu cầu bản dịch tiếng Anh)
 • Trình độ tiếng Anh từ 5.5 IELTS trở lên hoặc chứng chỉ tương đương

Học phí ngành tâm lý học tại đại học East Tennessee State University

Học phí sẽ dao động từ 29.000 đô cho hệ đại học và 26.000 đô cho học sau đại học. Nếu tính cả sinh hoạt phí dao động từ 7.000 – 9.000 đô. Tổng chi phí ước tính sẽ rơi vào khoảng 35.000 – 36.000 đô. So với nhiều trường tại Hoa Kỳ, mức học phí của East Tennessee State University được đánh giá khá dễ chịu. 

Đặc biệt, khí trời dễ chịu cùng phong cảnh sống động, nhộn nhịp mang vẻ đẹp tự nhiên của thành phố Johnson chắc hẳn sẽ rất thu hút du học sinh quốc tế với mong muốn trải nghiệm một thiên đường học tập lý tưởng. 

Liên hệ công ty tư vấn du học Á- Âu để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo và tiêu chí tuyển sinh ngành tâm lý học của đại học East Tennessee State University nhé. Với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của đại học East Tennessee State University, công ty tư vấn du học Á – Âu luôn được sự ưu ái từ nhà trường với những chương trình liên kết và suất học bổng giá trị. 

Hãy cùng Á – Âu lên kế hoạch chu đáo cho ước mơ trở thành một nhà tâm lý học chuyên nghiệp trong tương lai, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn tại trong và ngoài nước nhé với điểm dừng chân tại trường đại học East Tennessee State University nhé.

Nguồn: https://catalog.etsu.edu/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s