CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

ELS Educational Services - Cánh cửa bước vào các trường đại học quốc tế danh tiếng

ELS Educational Services được biết đến là trung tâm Anh ngữ uy tín bậc nhất và đây cũng chính là nơi mở ra con đường du học Mỹ vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada và Úc. Học chương trình Anh ngữ tại ELS sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể đáp ứng các điều kiện tiếng Anh đầu vào của các trường cao đẳng, đại học quốc tế một cách thuận lợi nhất.

Đôi nét về ELS Educational Services

ELS được thành lập đầu tiên năm 1961 tại thủ đô Washington. Trong hơn 48 năm qua, trường đã có trên 50 cơ sở lớn ở khắp nước Mỹ, từ các thành phố lớn, khu đô thị sầm uất hay tại các miền quê thanh bình. Trong lịch sử hoạt động hơn 50 năm, ELS đã đào tạo nhiều lứa học viên không chỉ đạt được mục tiêu Anh ngữ mà còn cả mục tiêu học thuật. Học viên được học tại các trung tâm, công nghệ ngôn ngữ hiện đại, nhiều dịch vụ sát hạch và hỗ trợ xét tuyển đại học trong suốt thời gian hoàn thành 12 cấp lớp.

Thông qua quan hệ đối tác với các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới, ELS Educational Services cung cấp cho sinh viên lựa chọn để học tiếng Anh tại hơn 20 địa điểm quốc tế. Học tiếng Anh tại một trung tâm ELS quốc tế là cơ hội để học viên có thể:

·         Học tiếng Anh ở ngay trên quê hương hoặc tại nơi gần với quê hương của mình.

·         Tham quan và trải nghiệm quốc gia mới

·         Gặp gỡ giao lưu với các sinh viên khác từ khắp mọi nơi trên thế giới

ELS Educational Services mở ra cho học viên con đường  bước vào các trường đại học quốc tế danh tiếng. Chứng chỉ ELS được xem như bằng chứng về trình độ Anh ngữ cho điều kiện tuyển sinh của hơn 650 trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới.

Các chương trình tiếng Anh của ELS

Học viên có thể đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ bằng cách hoàn thành trình độ cao cấp trong chương trình tiếng Anh học thuật của ELS. Để theo học tại một số trường cao đẳng cộng đồng nhất định (kéo dài 2 năm), học viên hoàn thành điều kiện Tiếng Anh cấp độ 109. Những học viên hoàn thành cấp độ 112 sẽ đủ điều kiện tiếng Anh để theo học chương trình đại học 4 năm và chương trình sau đại học tại một số cơ sở đào tạo nhất định.

Bên cạnh các chương trình tiếng Anh chuẩn bị cho tuyển sinh đại học của các trường quốc tế, chương trình tiếng Anh học thuật, ELS Educational Services còn cung cấp cho học viên rất nhiều các chương trình Anh ngữ thú vị khác như:

-          Chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên: Đem đến cho học viên những trải nghiệm thực tế về các nền văn hóa mới lạ và thú vị của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Quan điểm mà ELS muốn đem đến cho học viên là học phải đi đôi với hành, khác xa với việc học tập thiếu thực tế.

-          Chương trình tiếng Anh quản trị: Chương trình này sẽ trang bị cho các nhà quản trị vốn tiếng Anh thuần thục, hỗ trợ hiệu quả trong công việc.

-          Chương trình tiếng Anh luyện thi: ELS cung cấp cho học viên các chiến thuật và mẹo làm bài thi IELTS, TOEFL đạt được hiệu quả cao nhất

-          Kỳ thi đầu vào: Nếu bạn chưa xác định được cấp độ hay chương trình Anh ngữ phù hợp với bạn, kỳ thi đầu vào của ELS sẽ hỗ trợ bạn tìm ra cấp độ hợp với khả năng và đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả để đạt được mục tiêu của bản thân.

ELS được trang bị các phương tiện học tập hiện đại cùng những giáo viên thân thiện và chuyên nghiệp, có khả năng đào tạo các lớp học đa dạng và phong phú cho các lứa tuổi. ELS biết rằng, để có thể học tập đạt được hiệu quả, cần phải tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái và tiếp cận kiến thức một cách chủ động thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội.

Mới đây, thầy Drew Taylor, Giám đốc quan hệ khách hàng của ELS-AEC Việt Nam đã có buổi gặp gỡ , trao đổi trực tiếp và phổ biến các thông tin về ELS Educational Services cho các tư vấn viên tại công ty Du học Á-Âu bao gồm: Khái quát lịch sử về Trung tâm Anh ngữ ELS, các chương trình tiếng Anh bổ ích của ELS, các chính sách hỗ trợ học viên ELS…

Nếu bạn có bất kì thắc mắc về ELS Educational Services hay các thông tin về du học các nước, hãy liên hệ với Du học Á-Âu để được tư vấn chi tiết và chu đáo hơn. Là đại diện tuyển sinh cho giáo dục các nước: Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Anh, New Zealand tại Việt Nam, Du học Á-Âu luôn đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Thậm chí, bạn còn được hoàn toàn miễn phí các chi phí khi đến tư vấn du học Úc, Thụy Sĩ, Singapore, Anh và New Zealand tại Du học Á-Âu.

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s