CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Gặp gỡ đại diện trường California State University, Sacramento

Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ và trao đổi các thông tin mới nhất với đại diện trường California State University, Sacramento.

Thành lập năm 1947, California State University tại thành phố Sacramento (CSU) là một trường đại học công và là một phần của hệ thống các trường California State University. Khuôn viên trường rộng 300 mẫu Anh, đứng hạng thứ 6 trong số 23 trường thuộc hệ thống này. Trong khuôn viên của trường hiện có hơn 30 trung tâm nghiên cứu và trụ sở dịch vụ cộng đồng.

Trường bao gồm và khoảng 1.600 nhân viên, giảng viên, hơn 28.000 sinh viên trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường. 

California State University, Sacramento có 6 khoa đào tạo, với hơn 58 chương trình cử nhân, 41 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình tiến sĩ và chương trình ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế.

Trường CSU cung cấp các chương trình học tại các lĩnh vực khác nhau như:  nghệ thuật, quản trị kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật và khoa học máy tính, y tế và dịch vụ, khoa học tự nhiên và toán học, khoa học xã hội và nghiên cứu liên ngành. Trong số các ngành đào tạo hiện có thì thế mạnh đào tạo của trường về các ngành: quản trị kinh doanh, kế toán, Marketing.

CSU còn có chương trình đào tạo Ngôn Ngữ Tiếng Anh Chuyên Sâu (Intensive English Language Program – IELP). Chương trình cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt phát triển các kỹ năng giao tiếp và thiết lập quan hệ xã hội để chuẩn bị cho sinh viên bước vào các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. 

Thời gian nhập học: Tháng 01, tháng 06 và tháng 08 hằng năm

Thành phố Sacramento là trung tâm của quận Sacramento và là thủ phủ của tiểu bang California. Sacramento cách San Francisco khoảng 2 giờ lái xe ở về hướng Ðông Bắc. Đây là thành phố êm đềm nhiều cây xanh và có một cảng biển nối đường thủy lưu với vùng Vịnh San Francisco và biển Thái Bình Dương. Thành phố được chọn làm thủ đô của California là tiểu bang có nền kinh tế đứng thứ 8 trên thế giới và dẫn đầu về vi tính, điện ảnh với dân số khoảng 35 triệu dân là tiểu bang giàu nhất Hoa Kỳ nên có biệt danh là “Tiểu Bang Vàng” (Golden State).

Đi lại ở Sacramento

Có nhiều cách đi lại ở Sacramento. Sinh viên có thể đi bộ, đi xe đạp, xe buýt, tàu điện, tự lái xe hoặc đi xe chung.

Phương tiện công cộng: Sacramento có một hệ thống xe buýt và tàu điện vé tháng rất thuận tiện. Sinh viên có thể mua vé tháng giảm giá dành riêng cho sinh viên.

Phương tiện của trường: Nhà trường cũng có dịch vụ xe buýt miễn phí cho sinh viên có thẻ sinh viên (trong các kỳ học mùa thu và mùa xuân).

Xe đạp: Nếu bạn sống gần trường, thì việc đi xe đạp sẽ là một quyết định tuyệt vời. Vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa rèn luyện sức khỏe.

Thuê xe ô-tô: Hầu hết các công ty cho thuê xe ô-tô đều cho sinh viên quốc tế thuê xe, nếu người thuê có bằng lái xe quốc tế còn hiệu lực. Thông thường, phải từ 25 tuổi trở lên mới đủ điều kiện thuê xe.

Đậu xe tại trường: Nếu quyết định lái xe đến trường, sinh viên phải mua vé đậu xe, nếu không sẽ bị phạt.

Công ty Á-Âu đã có buổi làm việc cùng Đại diện trường California State University, Sacramento để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường cũng như các điều kiện du học tại Mỹ mà sinh viên Việt Nam cần lưu ý.

>>Tư vấn trực tuyến về Trường California State University Tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường California State University tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn