CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Giải pháp cho học sinh rớt visa Du học Mỹ

Chương trình Bao đậu  Visa Du học Mỹ - chỉ có tại Á-Âu

Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại là những yếu tố khiến cho du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, phỏng vấn Visa du học Mỹ được xem là một chướng ngại vật không dễ gì vượt qua. Rất nhiều bạn đã bị rớt visa khi đi phỏng vấn Lãnh sự Quán. Giải pháp nào giúp các học sinh đã từng rớt Visa Du học Mỹ cải thiện hồ sơ của mình để chuẩn bị tốt nhất cho lần phỏng vấn tiếp theo? Hãy cùng Công ty Du học Á-Âu tìm hiểu và đưa ra giải pháp thuyết phục, hiệu quả nhất. 

Chương trình "Bao đậu Visa Du học Mỹ" - Giải pháp cho các hồ sơ bị rớt Visa -  Chỉ có tại Á-Âu

Chương trình “Bao đậu Visa Du học Mỹ” được Công ty Du học Á-Âu  triển khai đã giúp hàng ngàn du học sinh thành công trong việc xin Visa du học Mỹ, kể cả các trường hợp đặc biệt như hồ sơ khó, hoặc hồ sơ đã từng bị từ chối Visa nhiều lần.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ xử lý trọn gói hồ sơ, bao đậu Visa. Được sự bảo trợ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng hơn 20 năm kinh nghiệm sẵn có, Công ty Du học Á-Âu biết cách xây dựng lại lộ trình học tập hợp lý, khai thác hết từng điểm mạnh của mỗi bộ hồ sơ. Dựa trên tình trạng học vấn, tình trạng gia đình, công ty sẽ xây dựng một lộ trình học tập hợp lý, cụ thể như: lên kế hoạch học tiếng Anh tại Philippines để đảm bảo có điểm IELTS từ 5.0 trở lên, tư vấn chọn trường, chọn ngành, hỗ trợ chứng minh tài chính, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, xin I-20, trải nghiệm “Mô hình phỏng vấn thử” luyện xin visa giống như thật để giúp học sinh chinh phục được Lãnh sự Quán Mỹ trong lần phỏng vấn tiếp theo. Tất cả sự chuẩn bị trên đã tối ưu hóa tình trạng của học sinh, giúp học sinh thuận lợi và dễ dàng thuyết phục được viên chức Lãnh sự phỏng vấn xét Visa cho dù đó là người khó tính nhất.

Chi phí của Chương trình "Bao đậu Visa Du học Mỹ" như thế nào?

Tham gia chương trình này học sinh không phải đóng chi phí làm thủ tục gì ngoài cam kết phải siêng năng và thực hiện đúng kế hoạch học tập tiếng Anh. Khi nộp hồ sơ đăng ký, công ty sẽ căn cứ vào học lực, trình độ tiếng Anh để xác định thời gian học tiếng Anh của học sinh tại Philippines. Học sinh chỉ đóng học phí khóa học tiếng Anh theo hóa đơn chính thức của Nhà trường (học sinh tự ra ngân hàng chuyển tiền học phí cho trường). Sau khi học xong Anh văn tại Philippines và có được điểm Anh văn IELTS từ 5.0 trở lên, về Việt Nam học sinh sẽ được công ty làm thủ tục hồ sơ chuyển tiếp Du học Mỹ. Toàn bộ chi phí làm thủ tục du học Mỹ như: Phí ghi danh xin trường Mỹ, phí chuyển hồ sơ, phí chứng minh tài chính, phí xét Visa, phí Sevis ... công ty sẽ chịu toàn bộ. Nếu hồ sơ không đậu Visa thì học sinh không phải tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào. Chỉ sau khi phỏng vấn đậu Visa Du học Mỹ, học sinh mới phải trả khoản phí dịch vụ tiền Việt Nam đồng tương đương  3.000 USD.

 

Một số thông tin cụ thể học sinh đậu Visa từ Chương trình "Bao đậu Visa Du học Mỹ":

Ý kiến của bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Linh (Số điện thoại 0971904500 - địa chỉ: 120A, tổ 17, ấp 4, xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương):

Hai chị em của em đều tham gia chương trình "Bao Đậu Visa Du học Mỹ" và đều nhận được Visa đi Du học  Mỹ. Trước đó chị gái của em là Nguyễn Thị Thu Thảo đã tham dự chương trình "Bao Đậu Visa Du học Mỹ" và thành công. Nhận thấy đây là một chương trình thiết thực và hiệu quả, nên sau khi học xong lớp 12,  em cũng đã  quyết định tiếp nối con đường thành công của chị gái, tham gia chương trình này và cũng đạt được Visa Du học Mỹ tại trường NORTH HENNEPIN COMMUNITY COLLEGE.

Còn bạn Nguyễn Văn Hùng (Số điện thoại: 0917.777.812, xã Nghi Hòa, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An) cũng là một trường hợp hết sức đặc biệt. Từ chỗ chỉ học trường nghề, không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tham gia chương trình "Bao Đậu Visa Du học Mỹ", bạn đã vượt qua rào cản ngôn ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines để rồi tự tin chinh phục Lãnh Sự Quán cấp Visa Du học Mỹ, thực hiện được ước mơ của mình.

Các bạn đã từng bị từ chối Visa du học Mỹ, Canada, Úc... nay vẫn muốn tiếp tục đi du học các nước phát triển trên, vui lòng liên hệ với Công ty Du học Á-Âu theo địa chỉ dưới đây. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín, minh bạch của một công ty có bề dày hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ để các bạn đạt được nguyện vọng của mình một cách hiệu quả, ít tốn kém nhất.

-----------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếphttps://bit.ly/2X1DFoP

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Emailinfo-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s