CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

HOT: ẴM TRỌN HỌC BỔNG TRƯỜNG LEWIS UNIVERSITY BẠN CÓ TIN!!!

Trường Lewis University - bến đỗ của biết bao nhân tài Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Cùng Á - Âu tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ sinh viên tốt và rất nhiều thông tin thú vị khác trong nội dung sau đây.

Thông tin nổi bật trường Lewis University

Được thành lập vào năm 1932, đại học Lewis khởi nguồn là một trường đào tạo về hàng không, sau đó phát triển và cung cấp hơn 80 chương trình đại học, 35 chương trình sau đại học cùng với các khóa học cấp tốc dành cho người đã đi làm.

Lewis là một trong 60 trường đại học trên thế giới được tài trợ bởi De La Salle Christian Brothers. Ngôi trường nhận học sinh từ mọi tín ngưỡng và nền văn hóa trên thế giới:

 • Xếp thứ 19 trong các trường Đại học Vùng Trung Tây theo US News & World Report 2022
 • Xếp thứ 9 trong các trường Cao đẳng Tốt nhất dành cho Cựu chiến binh theo US News & World Report 2022
 • Được US News & World Report xếp hạng # 28 trong các Trường có Giá trị Tốt nhất năm 2022
 • Xếp hạng # 501-600 Cao đẳng Hoa Kỳ theo Times Higher Education 2022 

Lewis University nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở chính của Đại học Lewis nằm ở Romeoville, Illinois. Khuôn viên trường trải dài có diện tích 410 mẫu Anh và cách trung tâm thành phố Chicago khoảng 35 dặm về phía tây nam. Bên trong khuôn viên sẽ cung cấp 12 khu nội trú với sức chứa lên đến 1.300 sinh viên.

 • Các lớp học tại cơ sở Romeoville có 180 phòng hiện đại dành cho việc đào tạo từ xa (online).
 • Có 6 phòng máy tính trong toàn khuôn viên trường, mỗi phòng có 25 máy tính. 
 • Hơn 100 tổ chức, sự kiện văn hóa dành cho sinh viên và nội bộ được cung cấp trong học kỳ. 
 • Trường là thành viên của NCAA Division II, Hiệp hội Bóng chuyền Liên trường Trung Tây, Hội nghị Thung lũng Great Lakes và Hiệp hội Đội cổ vũ Quốc gia. 
 • Các tiện nghi khác bao gồm phòng ăn riêng với sức chứa 200 người cùng với nhà hát 300 chỗ ngồi, nhà thi đấu dành cho các môn thể thao gồm tennis, bóng chuyền, bóng rổ và cầu lông. 

Đăng ký học tại Lewis University

Trường Lewis University có yêu cầu đầu vào cụ thể với từng ngành học, bậc học. 

 • Đối với đại học, hồ sơ cần có học bạ cấp 3, điểm kiểm tra năng lực tiếng Anh ( Ielts 6.0, PTE 52), điểm SAT/ ACT (không bắt buộc), …
 • Đối với sau đại học cần có bằng cử nhân, điểm kiểm tra năng lực tiếng Anh (Ielts 6.0, PTE 52), điểm GMAT (không bắt buộc), thư giới thiệu, …

Với tỷ lệ chấp nhận lên đến 66%, số lượng sinh viên nhập học thành công tại đại học Lewis hằng năm rất lớn. Để biết chính xác bản thân có phù hợp và đủ tiêu chuẩn đầu vào của trường chưa, mời bạn tham gia sự kiện Á - Âu talk #25 Du học Mỹ 2023 - Chương trình OPT 3 năm cùng khối ngành STEM vào 10h ngày 29/10/2022 nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/4Hd9YvSkAQ9Y7zGw9 

Học bổng giá trị của trường Lewis University

Biết được các suất học bổng mới có giá trị của ngôi trường yêu thích sẽ là điều tuyệt vời biết bao, vì bạn phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình du học của mình cho gia đình.

Đối với trường Lewis University sẽ có các suất học bổng cụ thể là:

Chương trình Undergraduate: 

 • 12.000 USD - 15.000 USD ; Điều kiện: GPA 8.5+; Ielts 6.0
 • 16.000 USD ; Điều kiện: GPA 8.5+; Ielts 6.5

Chương trình Graduate: Học phí thạc sĩ cố định: 14.500 USD - 16.000 USD

Đến nước Mỹ và học tập tại ngôi trường đẳng cấp Lewis University, đồng thời nhận suất học bổng giá trị lên đến 16.000 USD là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về điều kiện, chương trình học, … về trường Lewis sẽ được trình bày chi tiết trong sự kiện Á - Âu Talk #25, do chính đại diện của trường trực tiếp trình bày. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên học tại Lewis University nói riêng, du học Mỹ nói chung, hãy liên hệ với Á - Âu để được gỡ rối những thắc mắc của bản thân nhé. Công ty Du học Á - Âu là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Kinh nghiệm 23 năm tư vấn du học, xử lý hồ sơ thì bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ nhé!

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp trên website https://duhocaau.vn/dat-lich-hen-tu-van, Á - Âu sẵn sàng hỗ trợ hết sức để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s