CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Lợi thế du học thạc sĩ Singapore

Singapore là đất nước phát triển và có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. Với điều kiện học tập thuận lợi cùng cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, chương trình đào tạo Thạc sĩ của Singapore được xếp hàng đầu châu Á. Chính vì thế, du học Thạc sĩ Singapore sẽ đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các bạn du học sinh trong tương lai.

Vì sao nên chọn du học Thạc sĩ Singapore?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường, chương trình học Thạc sĩ tại Việt Nam kéo dài 2 năm. Trong khi đó, với chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Singapore, thời gian hoàn thành khóa học thường chỉ từ 12 đến 18 tháng. Ở các nước khác 1 năm chỉ học 2 kỳ, trong khi tại Singapore sinh viên sẽ có 3 kỳ trong 1 năm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập. Điều này giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đặc biệt, du học Thạc sĩ Singapore, các bạn sinh viên còn có được lợi thế về mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Anh, Mỹ và Úc.

Nền văn hóa tương đồng

Do Singapore cùng nằm trong khu vực ASEAN và cùng chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Trung Hoa nên Singapore và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng. Đây cũng chính là một lợi thế tuyệt vời đối với các bạn sinh viên Việt Nam khi du học Thạc sĩ Singapore. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng “sốc văn hóa” trên nước bạn. Singapore hội tụ nền văn hóa đa dạng từ Trung Hoa, Malaysia và Ấn Độ, chính vì thế, đây là môi trường thuận lợi để các bạn du học sinh giao lưu trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế, học hỏi kinh nghiệm và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bằng cấp công nhận quốc tế

Singapore nổi tiếng với 3 trường quốc gia NUS, NTU và SMU nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Sinh viên học tại 3 ngôi trường danh tiếng này luôn được các công ty Headhunter tại Singapore nhắm tới. Thậm chí, nhiều bạn sinh viên còn đang học những vẫn được ký hợp đồng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn lớn đa quốc gia.

Hầu hết các trường tại Singapore đều liên kết với các trường danh giá tại Anh, Mỹ và Úc. Du học Thạc sĩ Singapore, sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng giá trị của các trường quốc tế hàng đầu. Bằng cấp từ các trường tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới.

Chính trị ổn định, kinh tế phát triển và xã hội an ninh

Singapore là đất nước sạch sẽ và an toàn nhất thế giới với thể chế chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Đảo quốc sư tử tuy có diện tích nhỏ, nhưng có nền kinh tế và giáo dục phát triển tiên tiến vào bậc nhất thế giới. Đây quả là một điểm đến đáng tin cậy cho các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Thạc sĩ Singapore.

Thủ tục đơn giản

Sau đây là những lợi thế tuyệt vời về thủ tục khi bạn quyết định du học Thạc sĩ Singapore:

  • Bạn không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học Singapore. Thậm chí bạn có thể vay từ Chính phủ trong vòng 10 năm và trả lại sau khi bạn đã có việc làm.
  • Du học Thạc sĩ Singapore không yêu cầu quá khó khăn về chứng chỉ Anh văn. Hầu hết sinh viên đều dễ dàng có được Visa du học Singapore.

Trên đây là tất cả những ưu thế mà các bạn sinh viên chắc chắn sẽ nhận được khi du học Thạc sĩ Singapore. Chọn Singapore để khởi đầu kế hoạch du học của mình sẽ là lựa chọn đúng đắn và là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có được những bước đệm phát triển nghề nghiệp tương lai.

Mọi thông tin thắc mắc về du học Singapore, hãy liên hệ với công ty Du học Á-Âu để được tư vấn chi tiết và cụ thể . Là đại diện tuyển sinh của Singapore tại Việt Nam, Du học Á-Âu cam kết đem đến cho bạn những giá trị dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, giúp bạn định hướng đúng đắn kế hoạch du học của mình. Đặc biệt khi đến với Du học Á-Âu, bạn còn được miễn phí hoàn toàn tất cả các dịch vụ tư vấn và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s