CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam

MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.

Học viện Phát triển quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore MDIS) được thành lập năm 1945, là học viện phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất của Singapore. MDIS luôn nằm trong top các trường đại học được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn và thu hút rất nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học lý thuyết kết hợp với thực hành là chiêu chí giảng dạy được triển khai xuyên suốt các khóa học tại MDIS, giúp sinh viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế và có nhiều kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Mang đến cho sinh viên trang bị các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng đón nhận các cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp MDIS.

MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam

MDIS Singapore cung cấp đa dạng các khóa học như Kinh doanh, thiết kế thời trang, kỹ thuật, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn…Các nhóm ngành chính tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn tại Singapore.

Kỳ nhập học năm 2021, MDIS triển khai chương trình Tặng Học Phí dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi nộp hồ sơ từ ngày 01/12/2020 cụ thể:

STUDY GRANTS 2021

Course by level

Study grant (regular)

Date of application

Degree up to 1 year

SGD 1,000

after Dec 1st 2020

Degree up to 2 years

SGD 1,500

after Dec 1st 2020

Degree > 2 years

SGD 2,000

after Dec 1st 2020

Master ( regular programs)

SGD 2,000

after Dec 1st 2020

Master - Online programs (ENU)

SGD 1,500

after Dec 1st 2020

Master - Online programs (UCO)

SGD 1,500

after Dec 1st 2020

 

MDIS Singapore sở hữu đội ngũ giảng viên chất luợng, một số chuyên ngành đào tạo của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành về du lịch khách sạn hay xây dựng thương hiệu và  một số chuyên ngành ứng dụng khác còn được thực tập trong quá trình học với mức lương khá cao.

Ký túc xá và hệ thống trang thiết bị hiện đại là một phần đáng tự hào của MDIS Singapore.Hệ thống wifi được lắp đặt toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các công cụ trực tuyến phục vụ cho việc học online cũng được đầu tư, cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô.

Liên hệ với Du học Á Âu để được tư vấn về chương trình Tặng học phí lên đến 2,000 SGD và nắm bắt cơ hội học tập tại trường MDIS khi du học Singapore nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s