CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Một trường 5 lý do chọn du học Singapore

Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.

Đại học James Cook Singapore  (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970. Trường JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

JCUS được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

5 lý do khiến bạn nên du học tại JCUS

1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Trong suốt thời gian hoạt động, JCUS nhận được nhiều giải thưởng cao quý như:

  • Một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009)
  • Chứng nhận EduTrust 4 năm liền của hội đồng giáo dục tư thục Singapore
  • Chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore... và nhiều giải thưởng khác đã chứng minh trường là môi trường lý tưởng hàng đầu cho du học sinh trên toàn thế giới.

2. Môi trường học tập tốt

Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, JCUS luôn đi đầu trong giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội. Khi học tập tại JCUS du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giảm thiểu áp lực trong quá trình học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

James Cook Singapore môi trường học tập hàng đầu

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Chương trình học tại JCUS được hệ thống giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn/1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn/năm.

Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh.

4. Liên kết với JCU Úc

Chương trình học tại JCUS đồng nhất với chương trình giảng dạy của Úc và được giảng dạy phù hợp với môi trường của châu Á. Sinh viên tốt nghiệp trường JCUS có được trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Úc có giá trị trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường JCUS được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sang Úc sau 1-2 học kì với học phí không thay đổi.

5. Chính sách hỗ trợ sinh viên tốt

JCUS có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Trường có đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt, tạo sự an tâm trong suốt quá trình các bạn theo học tại trường.

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s