CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Những thành phố đáng sống nhất khi du học Canada

Sở hữu hệ thống giáo dục đồ sộ với hơn 1.100 trường đại học, cao đẳng và được Chính phủ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tối đa uy tín và chất lượng. Vì thế, Canada đã trở thành điểm đến du học lý tưởng của học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Ngành nghề đào tạo tại Canada rất chất lượng và phong phú như: Nhà hàng khách sạn, Ẩm thực; Kỹ thuật, hàng hải, hàng không, dầu khí, địa chất, kinh tế, kiểm toán, bảo hiểm… đều có ở hầu hết các bang tại Canada.

Canada có hệ thống bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế. Các trường ở đây hầu hết là trường công lập nên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất được Bộ Giáo Dục quản lý cũng như đầu tư, hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học, gồm các trường Đại học dành cho những ai muốn nghiên cứu học thuật, theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ… và trường Cao đẳng nghề với phương thức đào tạo thực tiễn, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, ứng dụng kiến thức vào thực tế. Các chương trình học đều mang tính ứng dụng cao, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Sinh viên còn được thực tập, làm thêm trong thời gian học.

Sinh viên muốn du học Canada không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào, vì các trường ĐH, CĐ ở đây đều có chương trình dự bị tiếng Anh hằng tháng, tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho sinh viên trước khi bắt đầu học chương trình chính khóa. Sinh viên còn có thể đẩy nhanh tốc độ học tiếng Anh của mình bởi môi trường học tập hoàn toàn là bản xứ.

Ngoài những điểm sáng trong hệ thống giáo dục, Canada thu hút sinh viên quốc tế bởi chính sách hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và cấp phép định cư. Theo đó, trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia chương trình thực tập có trả lương (Co-op) tại các công ty lớn, tạo cơ hội ứng dụng kiến thức, làm quen với môi trường công việc và giảm bớt áp lực tài chính cho bản thân.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm và làm hồ sơ định cư. Ngoài ra, sinh viên học tại tỉnh bang Manitoba còn được hoàn trả 60% học phí (lên đến 25,000 CAD) khi ở lại làm việc tại đây.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Canada có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được hỗ trợ và giúp đỡ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s