CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

SDH Institute - Du học ngành thời thượng tại Singapore

SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore.

 

Hiện tại tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo ngành học về Du lịch khách sạn cho các bạn sinh viên quốc tế, học viện SDH (School D’Hospitality) là một trong những trường tại Singapore chuyên đào tạo các khóa học riêng biệt về lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Học viện SDH chuyên về đào tạo các ngành học về lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh. Các chương trình đào tạo của SDH được thẩm định bởi Institute of Hospitality (Anh), đạt tiêu chuẩn chất lượng đối với các chương trình có liên quan đến ngành khách sạn, giải trí và du lịch. Học viện SDH không chỉ là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Singapore mà còn là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Đông Nam Á, đạt được chứng nhận uy tín này.

Các ngành Đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ tại Học viện SDH:

  • Quản lý du lịch, khách sạn
  • Quản lý sự kiện
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý Casino

Lý do nên chọn học tại Học viện SDH:

  • Trường được cấp chứng nhận EduTrust 4 năm về chất lượng giáo dục và đào tạo
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn, khách sạn hàng đầu như: Raffles Hotel, Goodwood Park Hotel…
  •  Để đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh được đáp ứng đầy đủ, SDH duy trì tỉ lệ giáo viên/sinh viên ở mức 1:100 cho bài giảng và 1:25 các hướng dẫn thực tiễn.
  • Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tế và nhu cầu thị trường. Trường có hệ thống đối tác mạnh mẽ trong phân khúc du lịch, nhà hàng, khách sạn giúp sinh viên có cơ hội thực tập và tìm được việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp. SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi khách sạn, khu nghỉ mát hàng đầu trong và ngoài Singapore đảm bảo nơi thực tập và làm việc cho sinh viên.
  • Thường xuyên có các học bổng dành cho học sinh khá-giỏi
  •  Học viện SDH nằm tại Trung tâm thành phố Singapore với các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên: phòng học tiên tiến, phòng thực hành, phòng hội thảo, thư viện và internet miễn phí.

Đối tác cấp bằng của SDH Institute Singapore

Với các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ, học viên có cơ hội nhận bằng cấp có giá trị do trường Vatel của Pháp cấp. Đây là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngành Nhà hàng – Khách sạn trên thế giới, được xem là ngôi trường đào tạo ngành học này tốt nhất toàn cầu.

Năm 2016, Vatel vinh dự được công nhận là “Best Hospitality Management School” trong buổi lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards. Học viện SDH Singapore là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore có liên kết giảng dạy và cấp bằng với đối tác đến từ Pháp. Chính vì thế, bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại trường của các bạn học viên SDH sẽ có sự khác biệt và đặc biệt hơn so với những trường cùng đào tạo về ngành học này tại Singapore.

 

Mọi chi tiết về trường SDH Singapore vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s