CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

SỰ TRỞ LẠI CỦA NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1/2023 TỪ FLEMING COLLEGE 

Chứng chỉ sau đại học (2 học kì)
Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo AI (Artificial Intelligence) là ngành có nhu cầu nhân lực cao vì tính ứng dụng và tự động hóa cho tất cả lĩnh vực. 
Chương trình chứng chỉ sau đại học về Trí Tuệ Nhân Tạo trang bị cho các nhân tài tương lai về kiến thức và kĩ năng để triển khai các dự án AI và công nghệ máy móc. Một môi trường học tập độc đáo và đào tạo chuyên nghiệp tại Fleming College giúp sinh viên đón đầu xu thế nghề nghiệp mới này.
Những điểm nổi trội của chương trình
Trí tuệ nhân tạo (AI) là Chứng chỉ sau đại học kéo dài hai học kỳ, sinh viên sẽ học cách thiết kế và tạo các phần mềm AI mang tính ứng dụng đa dạng, sử dụng các thiết kế phần mềm hiện đại và các mã code trong AI, trang thiết bị AI và các nguyên tắc về dữ liệu AI.  
Sinh viên sẽ được học kết hợp các buổi học online và các buổi học trực tiếp với cùng giáo viên để thực hành các phần mềm AI hiện đại để áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các dự án AI. 
Chương trình cũng bao gồm nghiên cứu ứng dụng và trải nghiệm học tập ứng dụng, sinh viên sẽ tham gia thực hiện dự án AI thực tế vào học kỳ cuối. Sinh viên sẽ học cách phân tích tập dữ liệu trong các ứng dụng học máy, sử dụng các phần mềm AI để quản lý dự án, thiết kế và tự mình thiết kế phần mềm AI để đáp ứng nhu cầu dự án. 
Ngoài việc đạt được các kiến thức về kỹ thuật, mở rộng kỹ năng quản lý dự án, quản lý thời gian, tinh thần làm việc chủ động, độc lập, giao tiếp tốt, sinh viên còn được đào tạo để đáp ứng quy tắc về đạo đức làm việc của ngành AI 

Vì sao ngành trí tuệ nhân tạo là xu thế tương lai?
Trí tuệ nhân tạo sẽ đóng góp quan trọng trong việc tạo ra hướng đi mới trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế và ứng dụng trong đời sống xã hội. 
Tính ứng dụng của AI có thể làm tăng hiệu quả làm việc, tăng độ chính xác trong quy trình sản xuất. 
Lĩnh vực trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ đột phá phát triển nhanh nhất, và dự kiến cần nguồn nhân lực cao trong 10 năm tới. Các xu hướng mới nổi trong ngành bao gồm tích hợp AI trong đào tạo ngành/nghề, ứng dụng tích hợp, ngành công nghiệp và giải trí.

Ưu điểm của trường Fleming College dành cho sinh viên ngành AI 
Sinh viên sẽ được tham gia thực hành dự án AI thực tế vào học kỳ cuối
Sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với các đối tác của Fleming College trong ngành AI, xây dựng kỹ năng hợp tác và giao tiếp đồng thời với việc tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dự án nghiên cứu của mình. 
Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ được học tập và thực hành tại trung tâm Kawartha Trades and Technology hiện đại mang tầm cỡ thế giới tọa lạc tại Sutherland Campus.
Cơ hội nghề nghiệp

  • AI Engineer 
  • Research Scientist 
  • Software Engineer 
  • Machine Learning Architect 
  • Game Developer 
  • … 

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Trí tuệ nhân tạo tại Fleming College, mời các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s