CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Tham quan các trường đại học tại tỉnh bang Ontario - Canada

Ontario là tỉnh bang tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng. Đây là tỉnh bang đông đúc nhất Canada với gần 40% dân số cả nước tập trung tại đây, trong đó dân nhập cư chiếm số lượng lớn biến tỉnh bang này trở thành một môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc. Đây thực sự là môi trường thú vị để các bạn sinh viên tìm hiểu, học hỏi và giao lưu văn hóa. Hãy cùng điểm qua các trường đại học Canada danh tiếng tại tỉnh bang Ontario xinh đẹp này.

Khám phá tỉnh bang Ontario xinh đẹp

Ontario là nơi tập trung nhiều thành phố nổi tiếng như Toronto (thành phố lớn nhất Canada), Ottawa (thủ đô của Canada), thành phố London, North York, Windsor, Mississauga, Hamilton… Đặc biệt tại các thành phố lớn như Toronto còn có các khu phố của các dân tộc như: Khu phố Trung Hoa, Corso Italia, Greektown, Kensington Market, Koreatown, Little India, Little Italy, Jamaica,  Bồ Đào Nha và Roncesvalles. Tất cả tạo nên một bức tranh văn hóa đa sắc tộc phong phú, đây là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi những điều lý thú và trau dồi khả năng tiếng Anh trong thời gian du học Canada.

Ngoài chất lượng cuộc sống cao theo chuẩn đô thị thì chăm sóc sức khỏe con người, giáo dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Ontario. Hầu hết các trung tâm y tế, bệnh viện công và tổ chức chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận đều tập trung tại tỉnh bang này. Hơn thế nữa, chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP) là một trong những chương trình lớn được tỉnh bang chú trọng và đầu tư để đảm bảo người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả thấp nhất.

Một góc thành phố Toronto - Ontario xinh đẹp

Ngoài ra, Ontario còn được mệnh danh là tỉnh bang an toàn nhất tại Canada. Điều này giúp các bậc phụ huynh an tâm khi cho con em mình du học Canada tại Ontario.

Danh sách các trường đại học tại tỉnh bang Ontario

Đại học York (thành phố Toronto, Canada)

Đại học York được xem là một trong các trường đại học tại Canada dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu liên ngành. Được thành lập vào năm 1959, York là trường đại học đứng thứ 3 Canada với số lượng sinh viên lên tới 44.500 người, trong đó bao gồm 2.800 sinh viên quốc tế. Theo thống kê, có đến 96% sinh viên có được những cơ hội việc làm tuyệt vời ngay sau khi tốt nghiệp tại Đại học York. Bên cạnh đó, các ngành học tại trường còn nhận được đánh giá cao từ Chính phủ Úc và bằng cấp tại Đại học York được công nhận quốc tế.

Đại học Algoma (Sault Ste. Marie, Ontario)

Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, Đại học Algoma được đánh giá là một trong các trường đại học tại Canada tạo được môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Trường luôn quan tâm và đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, sĩ số lớp học ít và chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng cao. Các giảng viên tận tình luôn sẵn sàng định hướng cho sinh viên của mình một cách chu đáo ngay cả sau giờ học. Bên cạnh đó, sinh viên học tập trong môi trường năng động tại Đại học Algoma còn có cơ hội rèn luyện cho bản thân tính tự lập thông qua các hình thức học nhóm, nghiên cứu thực hành song song với lý thuyết…

Trường đại học Algoma

Hiện tại trường có hơn 1.200 sinh viên đang theo học với 25 chuyên ngành đào tạo đa dạng.

Đại học Guelph (Guelph, Ontario)

Guelph là trường đại học công lập nằm ở thành phố Guelph bang Ontario. Đây là bang đông dân nhất và có diện tích lớn thứ hai ở Canada. Đại học Guelph được thành lập năm 1964 với hơn 94 chuyên ngành đào tạo cử nhân và 48 chương trình đào tạo thạc sĩ. Các chuyên ngành mũi nhọn của trường như: Kinh tế và quản lý, kỹ sư, khoa học máy tính, kỹ sư máy tính…

Theo đánh giá của tờ tạp chí Maclean’s, Đại học Guelph được xếp hạng trong top 4 các trường đại học tại Canada tốt nhất.

Đại học Winsor (Winsor, Ontario)

Được thành lập vào năm 1857, Đại học Winsor đã dần phát huy và khẳng định thế mạnh của trường trong lĩnh vực đào tạo các ngành mũi nhọn bao gồm: Kỹ sư, kinh doanh, chuyển động học và khoa học máy tính.

Winsor là đại học lâu đời nhất tại Canada với lượng học sinh tính đến nay đã lên tới con số 15.000 người, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế. Với khuôn viên rộng lớn và các thiết bị học tập hiện đại, Đại học Winsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi nhằm phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của mỗi sinh viên.

Để có thêm thông tin chi tiết về các trường đại học tại Canada nói riêng và du học Canada nói chung, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh , sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty du học Á-Âu để được tư vấn chu đáo. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, những thắc mắc, lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s