CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

Thắp sáng tương lai trên đất Mỹ cùng trường ĐH Drexel

Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường ĐH Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ, sinh viên có cơ hội tiếp cận với lịch sử và văn hóa nước Mỹ. Cách 2 giờ đi ô tô, tàu hỏa hoặc xe buýt đến thành phố New York và Washington, DC, đây cũng là một địa điểm thuận tiện cho sinh viên.

Trường ĐH Drexel một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.

Điểm thu hút sinh viên theo học tại Drexel University

Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường Đại học Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ. Thành lập từ năm 1891 đến nay, trường Drexel liên tục năm trong bảng xếp hạng Top 100 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ , Top 2 các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” - theo đánh giá của US News and World Report. Năm 2009, trường xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ - theo Business Week Magazine.

Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania là “ngôi nhà chung” của hơn 50 trường cao đẳng – đại học. Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều nên giáo dục khác nhau đồng thời có thêm những người bạn mới.

Sinh viên có nhiều cơ hội cơ hội lớn có thêm những người bạn mới.

Hiện nay Drexel có hơn 25.000 sinh viên theo học đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa anh văn. Với nền giáo dục toàn diện, trường Drexel mang đến cơ hội thành công trong chuyên ngành họ theo đuổi. Drexel nổi tiếng với các ngành đào tạo về nghệ thuật, thiết kế, chăm sóc sức khỏe, quản trị kinh doanh, nghiên cứu…đây đều là những ngành học thu hút sinh viên khi du học Mỹ.

Vào năm 1919, Drexel đưa vào phương pháp “Học tập trải nghiệm” (Experience Learning). Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op. Kết hợp với 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới như: Canada, Australia, Singapore, Tây Ban Nha, Đức…sinh viên sẽ được làm việc theo đúng chuyên ngành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và tính lũy được kinh nghiệm đến 18 tháng làm việc cũng như mở rộng được mối quan hệ ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Drexel đã và đang cống hiến rất nhiều cho cộng đồng. Qua hoạt động vì cộng đồng của tổ chức Lindy (The Lindy Center for Civic Engagement). Sinh viên được tham gia các chiến dịch tình nguyện, đóng góp sức mình cho sự phát triển của cộng đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tạo dấu ấn tốt về mình tại trường.


Một hoạt động cộng đồng The Lindy Center for Civic Engagement

Sở hữu 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và các trung tâm giải trí ngay trong trường, trường Drexel tạo điều kiện tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của toàn thể sinh viên tại trường.

Những thành tựu đã đạt được cùng với môi trường học tập nhiều cơ hội rộng mở, trường Đại học Drexel là môi trường học tập không thể bỏ qua khi du học Mỹ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Drexel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s