CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Tìm hiểu về trường Aston University, Bringmingham

Trường Aston University tọa lạc trong trung tâm của Birmingham, thành phố lớn thứ hai tại Vương quốc Anh. Hiện nay, Aston University có hơn 14,000 sinh viên đến từ 135 quốc gia trên thế giới và nằm trong Top 20 trường đại học có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Tổng quan về trường

Aston University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1895 và chính thức trở thành trường Đại học từ năm 1966. Khuôn viên bao gồm 5 trường (Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Khoa học Đời sống và Y tế) mang lại các chương trình học tại bậc Đại học, Cao học và Nghiên cứu. Nhà trường hiện có hơn 14,000 sinh viên (trong đó 10,000 sinh viên tại bậc Đại học và hơn 3,700 sinh viên tại bậc Cao học) tới từ 135 quốc gia trên thế giới.

Cơ sở vật chất

Cơ sở chính của Aston University được đặt trong trung tâm Birmingham. Đây là một thành phố đa văn hoá với dân số khoảng 1,2 triệu người. Brimingham có nhiều nhà hát nhất ngoài London và có được quang cảnh nghệ thuật, âm nhạc và văn học sống động. Birmingham cũng mang tới đời sống ban đêm thú vị và rất nhiều lễ hội từ cuộc diễu hành St. Patrick's Day ngoài Dublin cho đến chợ Giáng Sinh trong nhà lớn nhất tại Vương quốc Anh.

Thành tựu của trường

Aston University được xếp hạng Vàng về chất lượng giảng dạy. Trường luôn nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu tại Anh và nằm trong Top 20 trường đại học có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Một số ngành học nổi bật của trường như: Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản lý, Marketing. Đặc biệt, Aston Business School nằm trong top 1% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và được công nhận bởi ba tổ chức uy tín là AMBA, AACSB và EQUIS. Một số thành tích trường đạt được có thể kể đến như:

  • Hạng 46 trong The Times University Guide 2018
  • Hạng 43 trong The Guardian University Guide 2019
  • Được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, khả năng tìm việc, phát minh, tính bao gồm và quốc tế (QS, 2016-17)
  • Hạng 11 tại Vương quốc Anh về Trải nghiệm Sinh viên (The Times and Sunday Times University Guide, 2016)
  • Hạng 14 tại Vương quốc Anh về mức thu nhập của sinh viên ra trường (Telegraph, 2015)
  • Hạng 27 trên thế giới và hạng 3 tại Vương quốc Anh về Chương trình Đối tác với Nhà tuyển dụng (QS, 2015/6 Graduate Employability).

Chính sách Hỗ trợ sinh viên Quốc tế

Chương trình Định hướng Quốc tế diễn ra vào đầu năm học để cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế khi du học Anh. Các tình nguyện viên sinh viên, hay còn gọi là "Aston Aunties", sẽ trợ giúp với dịch vụ tiếp đón sinh viên ngay khi đến sân bay quốc tế Birmingham và giúp đỡ họ hoà nhập vào nền văn hoá mới và những trải nghiệm đang chờ đón họ.

Đội ngũ nhân viên Cố vấn sinh viên Quốc Tế và Phúc Lợi chuyên về visa và nhập cảnh sẽ luôn có mặt tại trường. Mỗi sinh viên sẽ có một gia sư cá nhân để hướng dẫn vượt qua bất kỳ vấn đề nào trong việc học.

Các ngành đào tạo

Ngành học

Hệ đào tạo

Học phí tham khảo

Điều kiện

Thương mại, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Khoa học Đời sống và Sức khoẻ

Đại học

12.400 bảng đến 15.600 bảng/năm

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Toán học, Hệ thống Cơ khí & Quản lý, Thiết kế & Cơ khí Cơ học

Thạc sĩ

11.910 bảng đến 17.000 bảng/ năm

x11.910 bảng đến 17.000 bảng/ năm

Lựa chọn khóa học:

Thông qua khóa International Year One tại Kaplan International College London, sinh viên có thể học lên năm 2 một số khóa Cử nhân (Bachelor’s) về ngành Kinh doanh và Kỹ thuật tại Aston University.

Thông qua khóa Pre-Master’s tại Kaplan International College London, sinh viên có thể học lên chương trình Master’s tại Aston University.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s