CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

TRẢI NGHIỆM PHỎNG VẤN THỬ VISA DU HỌC MỸ

Visa du học Mỹ vẫn luôn được xem là chìa khóa mở ra một "cuộc đời mới" đối với nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố giúp Mỹ trở thành cái tên thu hút hàng đầu trong mắt du học sinh. Tuy nhiên, phỏng vấn Visa du học Mỹ được xem là một chướng ngại vật không dễ gì vượt qua. Vậy, giải pháp nào giúp bạn chinh phục Visa Du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất?

 

 

Để xin được Visa du học Mỹ, thứ mà học sinh cần có không chỉ là một background học tập tốt, điều kiện tài chính, một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ; mà còn là sự tự tin, trung thực và thẳng thắn đưa ra các câu trả lời một cách rõ ràng, bài bản nhất. Vậy Du học Á - Âu sẽ hỗ trợ như thế nào để giúp bạn sẵn sàng bước vào cuộc phỏng vấn thật với Lãnh sự quán Mỹ?

 

Trải nghiệm Mô hình phỏng vấn thử - Bí kíp đậu Visa du học Mỹ đứng đầu Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ chinh phục thành công Visa du học Mỹ, Công ty Du học Á-Âu là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình “Trải nghiệm mô hình phỏng vấn thử” giống như phỏng vấn thật ở Lãnh sự quán Mỹ. Trong những năm qua, mô hình phỏng vấn thử của Công ty Du học Á-Âu đã giúp hàng ngàn bạn du học sinh vượt qua vòng phỏng vấn xin Visa du học tại Lãnh sự quán Mỹ, qua đó đưa tỉ lệ đậu Visa du học Mỹ của Công ty Du học Á-Âu đứng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tham gia mô hình phỏng vấn thử, học sinh sẽ được làm quen với không khí phỏng vấn như thật tại Lãnh sự Quán, trải nghiệm tất cả các bước trong quá trình phỏng vấn cũng như trả lời, đối đáp với những câu hỏi sát với tình trạng bản thân, từ đó rèn luyện tâm lý vững vàng, tạo sự bình tĩnh, tránh cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp khi phỏng vấn thật tại Lãnh sự Quán, những điều này tạo nên sự thuận lợi để đạt được Visa. Có lẽ do dịch vụ chu đáo, tận tâm, đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng nên Công ty Du học Á-Âu luôn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao qua hơn 23 năm hoạt động.

 

 

Mô hình phỏng vấn thử giống Lãnh Sự Quán cùng giáo viên người nước ngoài

 

Hiện tại Công ty Du học Á-Âu đang có chương trình hỗ trợ Du học Mỹ:

Đăng kí làm hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Du học Á-Âu, phụ huynh và học sinh nhận được:

+ Tối thiểu 3 lần trải nghiệm "Mô hình phỏng vấn thử" cùng các chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm

+ Hỗ trợ săn vé máy bay giá tốt

+ Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.

Công ty Du học Á-Âu là đại diện chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ với các cấp bậc học từ Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học nên có thể đáp ứng được một cách dễ dàng, hiệu quả nhu cầu học tập của du học sinh Việt Nam. Công ty Du học Á-Âu cũng thường xuyên phối hợp với các trường phổ biến cập nhật các chính sách mới hoặc chi phí du học Mỹ, các chương trình ưu đãi, học bổng, thủ tục nhập học… Do đó, việc hỗ trợ xin I20 cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học rất nhanh chóng và thuận lợi, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho các bạn du học sinh rất nhiều.

 

Niềm vui của học sinh, sinh viên khi đậu Visa Du học Mỹ tại Công ty Du học Á-Âu

 

Mời các bạn tham khảo ý kiến của khách hàng đậu Visa Du học Mỹ từ Công ty Du học Á-Âu nhé!

Bạn Thiên Diễm - sinh viên của Công ty Du học Á-Âu đậu Visa Du học Mỹ bậc Cao học

Bạn Phương Thảo  -  học sinh của Công ty Du học Á-Âu đậu Visa Du học Mỹ bậc THPT

 

Lựa chọn công ty Du học Mỹ uy tín

Được sự bảo trợ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với hơn 23 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực du học Mỹ, Công ty Du học Á-Âu là địa chỉ uy tín, tin cậy để đăng kí đi du học Mỹ. Đến nay, Công ty Du học Á-Âu đã giúp hàng chục ngàn du học sinh phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công, đem đến cơ hội học tập cho các bạn trẻ Việt tại xứ sở cờ hoa xinh đẹp.

Với bề dày kinh nghiệm sẵn có, Công ty Du học Á-Âu hiểu rõ các yêu cầu từ Sứ quán Mỹ, chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ du học, hoàn thiện các giấy tờ, hướng dẫn lộ trình du học hợp lý…để các bạn trẻ đạt được tấm Visa du học Mỹ với tỉ lệ cao nhất. Nhanh tay liên hệ cho Du học Á - Âu để được hỗ trợ toàn bộ thông tin về du học Mỹ nhé!

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s