CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường Cape Breton University – Cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp

Trường Cape Breton University là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Học tập tại trường Cape Breton University, cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp của sinh viên trở nên thiết thực hơn.

Trường Cape Breton University (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. CBU tọa lạc tại bang Nova Scotia thuộc đảo Cape Breton xinh đẹp, thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail.

Canada được biết đến là quốc gia có nhiệt độ thấp, tuy nhiên, theo số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi CBU toạ lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada. Đồng thời nơi đây cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên quốc tế bởi Nova Scotia được biết đến là một bang có nền giáo dục với chất lượng tuyệt vời. Đến với Nova Scotia, đặc biệt là Cape Breton University, con đường du học và cơ hội việc làm, định cư tại Canada trở nên thiết thực hơn.

Giới thiệu về trường Cape Breton University

Cape Breton University là một trường công lập nổi tiếng nằm ở bang Nova Scotia – Canada, được thành lập vào năm 1953, năm 1974 thì được phát triển thành học viện. Đến năm 1982 trường nhanh chóng vươn lên thành Đại học công lập của Canada. Trường Cape Breton University là trường đại học nổi tiếng ở Canada với nhiều chuyên ngành dễ tìm việc làm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Y tế cộng đồng.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Cộng nghệ môi trường, Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu…

Ưu điểm khi học tại trường Cape Breton University:

 • Trường Đại học Cape Breton tọa lạc tại Sydney, bang Nova Scotia - là một trong những thành phố trọng yếu của Canada.
 • Do khí hậu nơi đây ấm áp vào mùa đông, nên rất nhiều người cao tuổi ở Cananda chọn bang này làm nơi nghỉ dưỡng khi về hưu, góp phần tạo nguồn cung homestay tuyệt vời cho sinh viên quốc tế khi đến đây.
 • Chi phí thấp:
  • Học phí thấp khoảng 14,000 CAD/năm. 
  • Mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất Canada.
  • Trường có chương trình thực tập hưởng lương (Chương trình thực tập mang đến thu nhập khoảng 20,000 CAD/năm)

Dễ định cư: Nova Scotia đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang và Atlantic Immigration Pilot Program-AIPP, đây là chương trình mới hấp dẫn phù hợp cho sinh viên quốc tế.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC THÙ CỦA TRƯỜNG

1. Quản trị nhà hàng khách sạn (thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada và Việt Nam)

Cape Breton là trường đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch ( hệ 03 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 03 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương

Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là 11.5CAD/giờ, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập 12,000CAD), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (Thu nhập 20,000CAD). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc

Trước khi tốt nghiệp có được 01 năm kinh nghiệm việc làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư Canada.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất, trường chấp nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Theo quy định, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 03 năm

Lộ trình học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Chi phí học tập chuyên ngành QTNHKS:

2. Chương trình học liên thông, chi phí du học sẽ giảm xuống đáng kể:

Điều kiện nhập học chương trình cử nhân của CBU:

 • Điểm trung bình THPT: 65% trở lên
 • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại ICEAP, sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CBU

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Trường Cape Breton University vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn