CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường San Jose State University - Trường ĐH công lập lâu đời tại Mỹ

Trường San Jose State University (SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California, Mỹ.

SJSU tọa lạc tại thung lũng Silicon, California – nơi có khí hậu ôn hòa suốt năm với 300 ngày nắng ấm. Bãi biển Santa Cruz và Carmel cùng với quan cảnh thành phố San Francisco và Berkeley chỉ cách trường vài giờ. Khu vực trường cũng chỉ cách những ngọn núi khoảng 3 giờ, giúp cho các sinh viên có thể tham gia leo núi, trượt tuyết vào mùa đông. Bang San Jose được xếp hạng là trường Đại học số 1 tại Mỹ “Được Thung Lũng Silicon tuyển dụng nhiều nhất” (Business Insider).

Đặt trên diện tích 154 mẫu trong khu vực San Jose, khuôn viên chính của SJSU bao gồm hơn 50 tòa nhà chính tại 19 khu phố ở trung tâm San Jose. Khoảng 30.000 sinh viên SJSU theo học hơn 134 chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ.

SJSU đào tạo thế mạnh các ngành Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật. Nhiều chương trình đại học và sau đại học của khoa Kinh doanh thu hút các chuyên viên quốc tế đến Thung lũng Silicon học tập, nghiên cứu.

Theo khảo sát của U.S. News & World Report, SJSU được xếp trong số 10 trường Đại học công lập đứng đầu của miền Tây nước Mỹ .Trong bảng xếp hạng quốc gia, SJSU đứng thứ 14 trong chương trình đào tạo kỹ sư, thứ 5 trong chương trình kỹ sư máy tính tốt nhất và thứ 5 cho chương trình kỹ sư công nghiệp tốt nhất.

Đại diện Trường San Jose State University đến thăm và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường tại Công ty Á-Âu trong tháng 11/2017 vừa qua

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s