CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trường Trung học Urban International School tham dự Ngày hội du học Canada 2019

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – Canada. Trường có thế mạnh về đào tạo các chương trình Dự bị đại học. Trong suốt 10 năm, UIS đã thành công trong việc giúp học sinh được chấp thuận vào các trường đại học tại Canada và trên toàn thế giới.

Urban International School có 2 cơ sở nằm ở trung tâm thành phố Toronto, thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm, gần các trường đại học lớn ở Canada (ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Ryerson,…). Môi trường học tập của UIS có nhiều học viên quốc tế đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ, Canada, Trung Quốc,…

Trường UIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 09 - lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị. 

Đại diện UIS tại Công ty du học Á-Âu

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Urban International Shool đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho sinh viên quốc tế tại Canada thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu như Đại học Waterloo, Toronto, British Columbia, McMaster, McGill...

UIS đã được công nhận chính thức bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Sứ mệnh của UIS là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai.

Ưu điểm của trường Urban International School:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, có các phòng sinh hoạt thể thao và câu lạc bộ ngoài giờ học để học sinh thư giãn và phát triển những kỹ năng mềm.
 • Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi vào học tại trường và tư vấn chuyên sâu về ngành nghề phù hợp khi vào Đại học/Cao đẳng.
 • Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình đối với từng học sinh.  Thông báo hàng tháng về tình hình học tập để phụ huynh nắm thông tin.
 • Hệ thống homestay tự quản với dịch vụ tận tâm và an toàn nhất cho học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Canada.
 • Có nhân viên người Việt Nam hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường.
 • Học phí cạnh tranh so với các trường trung học khác ở Toronto (15,000-18,000 CAD/năm) 

Urban International School là một trong hơn 50 đại diện các trường có mặt trong danh sách trường tham gia Ngày hội du học Canada 2019 do. Công ty Á-Âu tổ chức, đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Canada thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện của trường Urban International School
 • Miễn phí ghi danh
 • Miễn phí dịch vụ
 • Tặng phí dịch thuật 3 triệu đồng
 • Xây dựng lộ trình đảm bảo đạt bằng IELTS 6.0 và đạt được Visa du học Canada đối với hồ sơ chưa có bằng IELTS.

Thông tin chương trình:

Ngày hội du học Canada tháng 03/2019 được tổ chức bởi Công ty du học Á-Âu. Thông qua chương trình, quý Phụ huynh, HS-SV sẽ hiểu hơn về du học Canada trong năm 2019 và được gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh của hơn 50 cơ sở giáo dục Canada. Sự kiện mở cửa tự do, hoàn toàn miễn phí. 

Thời gian: Thứ năm, 07/03/2019 -  Từ 8:30 – 12:00

Địa điểm: Công ty du học Á – Âu, 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận

>> Đăng tham gia: goo.gl/QrCwLC

>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6   

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s