header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Trường cao đẳng humber – “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”

Trường cao đẳng humber – “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”

Trường cao đẳng Humber thành lập vào năm 1967 tại Toronto (trung tâm văn hóa và kinh tế năng động nhất Canada). Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo được những con người tài năng đem lại dấu ấn đáng tự hào.

Trường cao đẳng Humber có 3 học xá: cơ sở chính là Humber North có không gian học tập thoáng đãng, không khí trong lành và cách trung tâm giải trí khoảng 1 giờ đi xe buýt; Humber Lakeshore mang nét cổ kính làm mê lòng người nhờ dãy nhà được xây dựng từ thế kỷ 19; Humber Orangeville mới xây dựng sau này và cách Tây Bắc Toronto khoảng 1 giờ chạy xe.

 

Trường cao đẳng Humber có chương trình đào tạo được đánh giá cao tại Canada và nó được chính quyền TP Toronto chỉ định là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”. Chương trình đào tạo của Humber rất đa dạng có trên 150 chương trình toàn thời gian trong 8 lĩnh vực. Sau khi tham gia khóa đào tạo của trường, sinh viên sẽ lấy được một trong những chứ chỉ hoặc bằng cấp: chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường cao đẳng Humbe

Trường cung cấp cho sinh viên đầy đủ các dịch vụ, trang thiết bị học tập và giải trí. Ngoài giờ học chính, sinh viên sẽ được lựa chọn tham gia các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, câu lạc bộ thể thao. Cao đẳng Humber còn cung cấp dịch vụ tư vấn sinh viên về chương trình học, nghề nghiệp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các thư viện, phòng lab.

Sinh viên học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong công việc và bằng cấp của trường được đánh giá cao ở nhiều nơi. Điển hình ở việc sinh viên học tại cao đẳng Humber có việc làm sau 6 tháng ra trường chiếm 91% và đến 94% các nhà tuyển dụng hài lòng sinh viên của trường.

Trường cao đẳng Humbe

Cao đẳng Humber có chương trình chuyển tiếp lên đại học nhờ thỏa thuận hợp tác với hơn 40 trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, trường còn có dự án hợp tác với Mỹ và châu Âu nên sinh viên sẽ có cơ hội thực hành ở nước ngoài.

Trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Lớp học nhỏ ít sinh viên trong một lớp nên sinh viên và giáo viên dễ dàng tương tác nhau nâng cao hiệu quả học tập.

Bạn sẽ có cơ hội làm thêm ngay tại trường trong các phòng ban như phòng máy tính, Sinh viên Residence, Điền kinh, Thư viện… Công việc linh động giúp sinh viên sắp xếp được với thời gian học tập và nhận lương giao động $10,25 – $16/h

Trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc trị giá 1500 – 4000 CAD. Sinh viên sẽ có mục tiêu phấn đấu và điều kiện chi trả học phí nhờ chương trình học bổng của trường.

Du học Canada cùng trường cao đẳng Humber sẽ giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống và học tập nước ngoài. Đất nước Canada xinh đẹp còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:   http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ngày   tháng   năm 2016

                                                             BGD ký duyệt

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Centennial College: Gương mặt nổi bật của hệ thống giáo dục cao đẳng Canada
Thành lập năm 1966 - Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario, Canada và đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu phía Đông Greater Toronto. Với 50 năm phát triển, Centennial College đã chuyển mình từ một trường cao đẳng ...
Đi du học Canada tại trường cao đẳng hàng đầu Douglas College, tại sao không?
Nếu bạn chọn đi du học Canada thì Douglas College là một lựa chọn khôn ngoan. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Thành lập từ năm 1970, đến nay Douglas College hiện đang có khoảng ...
Thông tin trường Alexander College, Canada
Alexander College được thành lập năm 2006, tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài và sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó chính là những lý do mà ngày càng nhiều ...
Niagara College – Ngôi trường được sinh viên ưa chuộng khi du hoc Canada
Niagara College là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, ...
Du học Canada không chứng minh tài chính tại trường St. Lawrence College
Không chỉ nằm trong danh sách các trường  theo chương trình du học Canada không chứng minh tài chính, trường St. Lawrence College còn là một trong những trường Cao đẳng ở Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada.
Trường Douglas College – Điểm đến lý tưởng du học Canada
Nền giáo dục Canada luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục toàn diện hàng đầu trên thế giới. Trường Douglas College điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học Canada.
Du học Canada “Mở khóa tương lai” cùng trường Fanshawe College
Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố London và là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.
Du học Canada - North Island College
Trường North Island College – nằm trong danh sách 55 trường theo diện CES và là một trong những đối tác lâu năm của công ty du học Á-Âu. Vừa qua, công ty Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường North Island College trao đổi về các chương ...
Du học Canada - Trường Cao đẳng Cambrian
Trường Cao đẳng Cambrian tọa lạc tại thành phố Sudbury - thành phố phía Bắc Ontario được bao quanh bởi khung cảnh yên bình và xinh đẹp. được mệnh danh là thành phố hạnh phúc nhất Canada, là nơi phát triển của các lĩnh vực văn ...
Du học Canada – Thông tin về Trường Okanagan College
Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển về lĩnh vực giáo dục tại British Columbia, Trường Okanagan College là một trong 55 trường trong danh sách các trường CES – du học Canada không chứng minh tài chính.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU