CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Du học Singapore- Thực tập hưởng lương 1000 SGD/ tháng tại Singapore

Các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management ) mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương (Internship Singapore), tạo tiền đề cho sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Quản lý Nanyang là một trong những Học viện hàng đầu tại Singapore được nhận chứng nhận EduTrust (4 năm liền) từ Chính phủ Singapore công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Học viện Nanyang cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo chuyên sâu trải dài từ chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Riêng với chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, bằng cấp sẽ do các đối tác của Nanyang từ Úc và Mỹ cấp cho sinh viên.

Với các thế mạnh đào tạo về: Du lịch – Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Nanyang tạo dựng cho sinh viên của mình các chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao tại Singapore. Đây là điều mà rất ít trường ở Singapore có thể đảm bảo mang lại cho sinh viên của mình.

 

Các ngành đào tào thế mạnh của trường Nanyang:

1.      Ngành Du lịch – Khách sạn:

Với bề dày kinh nghiệm và những gì đã mang lại cho học viên của mình, Học viện Quản lý Nanyang được đánh giá là một trong những trường đào tạo về Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực.

Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận sát với công việc từ thực tế, Nanyang dành sự đầu tư không nhỏ về các trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (Lễ tân, Nhà hàng, Quản lý văn phòng…) phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên

Ngoài thời gian được đào tạo chuyên sâu, nắm vững lý thuyết tại trường, sinh viên của ngành sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp qua thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore.

2.      Ngành Kỹ sư xây dựng:

Học viện Nanyanghiện là Học viện duy nhất đào tạo Kỹ sư xây dựng tại Singapore.

Với tiêu chí lấy sinh viên làm trọng tâm, chương trình học đề cao sự sáng tạo luôn kích thích sự tư duy của sinh viên qua các dự án từ việc xây dựng đến thiết kế, quản lý tiến độ thực hiện. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được Nanyang cấp bằng Kỹ sư xây dựngChứng nhận Kỹ sư (Professional Engineering) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp.

Ở Việt Nam, sinh viên khi tốt nghiệp không có chứng chỉ hành nghề sẽ phải dựa vào kinh nghiệm làm việc để xin việc làm. Bằng cấp của SIET cấp sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam.

3.      Ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Nanyang được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo…tạo tiền đề quan trọng cho sinh viên yêu thích làm việc trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

Với những thế mạnh đào tạo và cơ hội thực tập hưởng lương mang lại cho học viên nhiều cơ hội trải nghiệm và công việc ổn định sau tốt nghiệp, Học viện Quản lý Nanyang là sự lựa chọn tốt cho sinh viên muốn du học tại Singapore.

 

>> Tư Vấn Online Tại: http://goo.gl/2JP8gA

 

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du Học Singapore - Chi phí 0 đồng - không chứng minh tài chính
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường dành cho sinh viên. Với những lợi thế về sự đầu tư của chính ...
Du học Singapore – Mở rộng tương lai thành công của bạn
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường. Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Singapore làm điểm ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?
Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018
Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU