CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...

“Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...” là chương trình được công ty du họcÁ-Âu triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

 

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong xã hội, kinh doanh, truyền thông đại chúng. Ở châu Á hiện nay, Philippines hiện được xem là đảo quốc đào tạo Anh ngữ số 1 trong khu vực. Rất nhiều sinh viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam...đến Philippines cùng mục đích cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

Chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc -  Canada …”  là chương trình được triển khai mạnh mẽ tại công ty Á –Âu thời gian qua. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu mà còn đảm bảo tỉ lệ thành công nhận được Visa du học cao nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, đối với các bạn có mong muốn du học Úc và Canada (theo diện CES) cần đáp ứng chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 trở lên thì việc trang bị chứng chỉ anh văn đủ chuẩn lại càng quan trọng.

 

du_hoc_anh_van_philippines_bn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh vừa đảm bảo về chất lượng vừa tiết kiệm tối đa chi phí để đáp ứng đủ điều kiện du học tại các nước tiên tiến, vậy tại sao bạn không đến Philippines?

Chương trình học tại Philippines có gì đặc biệt?

Với hệ thống giáo dục được kế thừa từ người Mỹ và tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong các hoạt động xã hội, dựa vào lợi thế không phải quốc gia nào cũng có được, các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines đã áp dụng mô hình đào tạo Sparta. Trong môi trường đào tạo này, học viên sẽ được sinh hoạt và học tập theo thời gian quy định tại trường, sử dụng tiếng Anh 24/24 và trải qua các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ trong học tập.

 

du_hoc_anh_van_philippines_hs_02_1Một buổi học tại Philippines của bạn Hồng Quyên – Học sinh của Công ty du học Á-Âu

 

Việc tạo dựng chương trình đào tạo đặc thù và môi trường sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ có tại Philippines, hầu như các trường đào tạo Anh ngữ đều đảm bảo kết quả IELTS 5.5 – 7.5 sau thời gian từ 6 – 12 tháng (tùy trình độ). Nếu không đạt kết quả như cam kết, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không thể có ở các nước phương Tây.

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Du Học Mỹ - Úc – Canada...

Sau khi trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines và đạt chứng chỉ IELTS đủ điều kiện, các bạn học sinh - sinh viên sẽ được Công ty Á-Âu làm hồ sơ chuyển tiếp bao đậu Visa sang các nước tiên tiến như Mỹ - Úc – Canada… vào thẳng khóa chính chuyên ngành. Điều đặc biệt là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

Sinh viên thành công xin Visa du học Mỹ - Úc – Canada…tại Công ty Á-Âu

Bạn Phạm Đình Kinh Viện (397 Kinh A, Tân Hiện A, Kiên Giang, Tân Hiệp – Sđt : 0938420203), học sinh đã nhận Visa du học Canada chia sẻ: Có bằng IELTS 5.5 sau thời gian học tại Philippines là cơ sở vững chắc trong quá trình Lãnh sự quán xét hồ sơ. Mình và gia đình rất vui mừng với kết quả đạt được. Các bạn có ý định du học Mỹ - Canada – Úc mà đã từng bị rớt Visa hay tiếng Anh còn hạn chế thì : ‘Chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa’ chỉ có tại Công ty du học Á-Âu là giải pháp và cơ hội lớn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt của chương trình chuyển tiếp này là nếu như hồ sơ chuyển tiếp xin Visa du học các nước Mỹ - Úc – Canada không đậu Visa thì Công ty sẽ chịu toàn bộ mọi chi phí.

 du_hoc_anh_van_philippines_hs_01Bạn Phạm Đình Kinh Viện học sinh đã nhận Visa du học Canada

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo (sđt: 0962466430 - Xã An Lạc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) – sinh viên đã nhận được Visa Mỹ chia sẻ: Được sống và học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24 giúp mình cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Sau thời gian 8 tháng học tại Philippines, mình đã lấy được bằng IELTS 5.5. Trở về Việt Nam, mình được công ty tiếp tục làm hồ sơ xin du học và đã thành công xin được Visa du học Mỹ

du_hoc_anh_van_philippines_hs
Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Sinh viên đã nhận được Visa Mỹ

 

Nguyen_Van_Hung_Phil Học sinh Nguyễn Văn Hùng vừa đậu visa du học Mỹ tại Công Ty Du Học Á Âu

 

chuong_trinh_du_hoc_my_bao_dau_100

>>Tư vấn trực tuyến về chương trình "Bao đậu Visa Du Học Mỹ " : http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc -  Canada …”  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Chinh phục mục tiêu Anh ngữ cùng trường CG ESL, Philippines
CG ESL Center tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. CG ESL Center được thiết kế không gian như một khu resort xanh mát và diễm lệ. CG giảng dạy các chương trình tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Philippines.
Du học Anh văn Philippines – Con đường ngắn nhất lấy bằng IELTS điểm số cao
Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có ...
Tại sao các bạn trẻ lựa chọn du học Anh văn tại Philippines?
Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ sở hữu địa điểm du lịch lý tưởng với bãi biển đầy cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp… mà ở nơi đây còn nổi tiếng bởi môi trường đào ...
Du học anh văn Philippines - Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 4 tuần
Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi học viên đăng ký du học anh văn Philiippines khóa học từ 04 tuần trở lên tại trường ZA English Academy được Tặng 01 tuần học miễn phí và ưu đãi suốt khóa học.
Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại
Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.
Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines
“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty ...
Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy)
Trường ZA English được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường ...
Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English
Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. ...
Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018
Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường CG Philippines
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ CG dành cho học viên đăng ký khóa học Anh văn từ 4 tuần trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến 31/03/2018.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU