CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Tiếng Anh – Trường Anh ngữ CPILS

Du học Tiếng Anh – Trường Anh ngữ CPILS

Thành lập vào năm 2001,là trường Anh ngữ CPILS trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU. Kỷ niệm 17 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên.

CPILS là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được Sở di trú của Philippines và Bộ giáo dục Philippines chứng nhận tại Cebu đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập. Thành lập vào năm 2001, đây trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU

Cơ sở vật chất:

Trường Anh ngữ CPILS được xây dựng ngay tại trung tâm của thành phố Cebu với kiến trúc khép kín đảm bảo an toàn và tiện lợi cho học viên. Khuôn viên rộng hơn 2.5 ha, sức chứa dành cho 500 học viên với đội ngũ bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camera giám sát luôn đảm bảo an toàn cho học viên. Trường được trang bị đầy đủ, cơ sở hạ tầng tiện nghi thoải mái với trang thiết bị:

+ Trường học: Phòng học 1:1, phòng học nhóm ( 1:4, 1:8), phòng tự học, phòng học Media, phòng Internet, văn phòng, quầy thông tin, phòng ăn, phòng y tế và khu vực giải trí bao gồm Hồ bơi, phòng gym chất lượng cao (Yoga, ABS), cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi.

+ Ký túc xá: 190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet.

hoc_tieng_anh_cpils

Các khóa học tại CPILS:

Trường Anh ngữ CPILS có hệ thống học thuật chuyên môn hóa với các phân ban học thuật chuyên môn cao đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn. Hệ thống học thuật của trường Anh ngữ CPILS được vận hành theo cơ chế AIDT (Academic Improvement & Development Team) bao gồm cải thiện và phát triển học thuật, luôn đảm bảo chất lượng của đội ngũ giảng viên. Thông qua cơ chế này các giáo viên sẽ được học những kỹ năng, phương pháp giảng dạy mới nhất cho giảng viên nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy.

Trường tổ chức các buổi thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy đồng thời đào tạo kỹ năng giảng dạy mới cho giáo viên. Chưa kể đến trường còn tiến hành các đánh giá, kiểm tra từng quý để duy trì chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Các khóa học chính của trường:

 1. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp ESL

Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của học viên với cường độ học theo thời khóa biểu được lập ngay từ buổi học đầu tiên học sinh sẽ được học: 9 lớp/ngày với :3 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tập thể.

Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Một ngày học viên sẽ học 12 lớp/ngày: giúp học viên tập trung học tập tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn thời khóa biểu được lập dựa trên trình độ tiếng Anh của bạn và mức mong muốn cải thiện của bạn, cường độ học của lớp là: có 5 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự học.

hoc_tieng_anh_cpils_04

 1. Khóa học IELTS

IELTS có hai chương trình khóa học gồm: Chương trình tổng quát và chương trình chuyên sâu đảm bảo điểm đầu ra. Khóa học IELTS có 12 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1, 7 lớp học tập thể và 1 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi thời gian đăng ký học phải từ 12 tuần trở lên, trình độ được đăng ký học là 3L trở lên (xét theo bài kiểm tra của trường Anh ngữ CPILS). Học viên sẽ được rèn luyện tốt cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chương trình học tập được thiết kế khoa học mang tính chuyên môn và hệ thống cao.

 1. Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC cũng có 2 chương trình học tập bao gồm chương trình tổng quát và chương trình đảm bảo đầu ra. Học viên sẽ được học 12 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 2 lớp tập thể và 2 lớp tự học.

 1. Các khóa học khác

Ngoài ra trường Anh ngữ CPILS còn cung cấp các khóa học dành cho thiếu nhi, khóa học tiếng Anh thương mại… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Kết hợp với các chương trình ngoại khóa như:

+ Lớp dạy ABS, Yoga vào lúc 21:40 đến 22:20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

+ Hoạt động nấu thử món ăn các nước như Hàn, Nhật, Việt và đưa vào thực đơn của trường.

+ Hoạt động tình nguyện: sơn lại tường cho trường học nghèo, quyên góp quần áo cũ, đồ cũ,…

+ Tổ chức sự kiện theo các ngày lễ quốc tế: Valentine, Halloween, Giáng sinh,…

hoc_tieng_anh_cpils_01

Lý do bạn nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines:

Thời gian học tập trung, liên tục và bạn sẽ được “tắm trong ngôn ngữ tiếng Anh“ mà không bị công việc, bạn bè lôi cuốn, không tập trung tối đa, không thể sử dụng tiếng Anh hằng ngày vì ngoài làm bài tập, học ngữ pháp thì việc sử dụng thực hành ứng dụng mới quan trọng. Khi học tập tại Philippines bạn sẽ cố định và duy trì một khoảng thời chỉ dành duy nhất cho việc cải thiện tiếng Anh hằng ngày và dần hình thành thói quen sau này cho bạn.

Đến với trung tâm Anh ngữ học tại Philippines bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bạn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản... giúp bạn hiểu hơn cách phát âm tiếng Anh đa dạng của mỗi Quốc gia. Và khi học tại đây bạn sẽ phải bắt buộc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp. Sự gắn kết trong quá trình học tập giúp bạn có thêm những người bạn ở mọi miền thế giới.

Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng Anh trong ngôn ngữ hàng ngày, trong học tập và giấy tờ văn bản. Ngày nay, Anh văn tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín quốc tế đánh giá là nước thứ 3 sau Anh và Mỹ có rất nhiều người không biết đến điều đặc biệt này. 

Chi phí học tập khá rẻ so với các quốc gia khác như Singapore, Úc, Mỹ... với mức học phí trung bình chỉ từ 1200 – 1500 USD/tháng.

Và cuối cùng việc học tập bạn còn có thể kết hợp vừa học vừa trải nghiệm cảnh đẹp của Philippines như thành phố CEBU xinh đẹp hiện đại và an toàn.

hoc_tieng_anh_cpils_02

Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ với Đại diện trường Anh ngữ CPILS. Kỷ niệm 16 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS, Philippines dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên khi đăng ký theo học từ ngày 01/09/2017 đến 31/12/2017. Thông tin chi tiết chi tiết về chương trình học bổng xem tại đây.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường CPILS vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Chinh phục mục tiêu Anh ngữ cùng trường CG ESL, Philippines
CG ESL Center tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. CG ESL Center được thiết kế không gian như một khu resort xanh mát và diễm lệ. CG giảng dạy các chương trình tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Philippines.
Du học Anh văn Philippines – Con đường ngắn nhất lấy bằng IELTS điểm số cao
Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có ...
Tại sao các bạn trẻ lựa chọn du học Anh văn tại Philippines?
Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ sở hữu địa điểm du lịch lý tưởng với bãi biển đầy cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp… mà ở nơi đây còn nổi tiếng bởi môi trường đào ...
Du học anh văn Philippines - Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 4 tuần
Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi học viên đăng ký du học anh văn Philiippines khóa học từ 04 tuần trở lên tại trường ZA English Academy được Tặng 01 tuần học miễn phí và ưu đãi suốt khóa học.
Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại
Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.
Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines
“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty ...
Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy)
Trường ZA English được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường ...
Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English
Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. ...
Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018
Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường CG Philippines
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ CG dành cho học viên đăng ký khóa học Anh văn từ 4 tuần trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến 31/03/2018.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU