header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Thắp sáng tương lai trên đất Mỹ cùng trường ĐH Drexel

Thắp sáng tương lai trên đất Mỹ cùng trường ĐH Drexel

Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường ĐH Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ, sinh viên có cơ hội tiếp cận với lịch sử và văn hóa nước Mỹ. Cách 2 giờ đi ô tô, tàu hỏa hoặc xe buýt đến thành phố New York và Washington, DC, đây cũng là một địa điểm thuận tiện cho sinh viên.

 

du_hoc_my_truong_drexel_university_03
Trường ĐH Drexel một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.

Điểm thu hút sinh viên theo học tại Drexel University

Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường Đại học Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ. Thành lập từ năm 1891 đến nay, trường Drexel liên tục năm trong bảng xếp hạng Top 100 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ , Top 2 các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” - theo đánh giá của US News and World Report. Năm 2009, trường xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ - theo Business Week Magazine.

Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania là “ngôi nhà chung” của hơn 50 trường cao đẳng – đại học. Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều nên giáo dục khác nhau đồng thời có thêm những người bạn mới.

 

du_hoc_my_truong_drexel_university_01
Sinh viên có nhiều cơ hội cơ hội lớn có thêm những người bạn mới.

Hiện nay Drexel có hơn 25.000 sinh viên theo học đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa anh văn. Với nền giáo dục toàn diện, trường Drexel mang đến cơ hội thành công trong chuyên ngành họ theo đuổi. Drexel nổi tiếng với các ngành đào tạo về nghệ thuật, thiết kế, chăm sóc sức khỏe, quản trị kinh doanh, nghiên cứu…đây đều là những ngành học thu hút sinh viên khi du học Mỹ.

Vào năm 1919, Drexel đưa vào phương pháp “Học tập trải nghiệm” (Experience Learning). Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op. Kết hợp với 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới như: Canada, Australia, Singapore, Tây Ban Nha, Đức…sinh viên sẽ được làm việc theo đúng chuyên ngành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và tính lũy được kinh nghiệm đến 18 tháng làm việc cũng như mở rộng được mối quan hệ ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Drexel đã và đang cống hiến rất nhiều cho cộng đồng. Qua hoạt động vì cộng đồng của tổ chức Lindy (The Lindy Center for Civic Engagement). Sinh viên được tham gia các chiến dịch tình nguyện, đóng góp sức mình cho sự phát triển của cộng đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tạo dấu ấn tốt về mình tại trường.

 

du_hoc_my_truong_drexel_university_02Một hoạt động cộng đồng The Lindy Center for Civic Engagement

Sở hữu 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và các trung tâm giải trí ngay trong trường, trường Drexel tạo điều kiện tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của toàn thể sinh viên tại trường.

Những thành tựu đã đạt được cùng với môi trường học tập nhiều cơ hội rộng mở, trường Đại học Drexel là môi trường học tập không thể bỏ qua khi du học Mỹ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Drexel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Vì sao Arizona State University xứng đáng là lựa chọn số một cho du học sinh?
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập tân tiến nhất nước Mỹ. Trường có tận 5 campus tại Arizona để phục vụ cho hơn 103,000 sinh viên, trong đó hơn 13,000 sinh viên quốc tế đến từ 136 ...
Du học ở Mỹ chọn Northern Arizona University: “Giải mã” trường công lập hàng đầu
Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu với số lượng lên đến hàng nghìn trường đại học. Vậy lựa chọn nào là khôn ngoan nhất để du học ở Mỹ? Bạn đã từng nghe đến Northern Arizona University - trường công lập hàng ...
Du học ở Mỹ: Chọn Bethany Lutheran College để dừng chân
Bethany Lutheran College chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho kế hoạch du học ở Mỹ. Vì sao đây là trường đại học được đánh giá cao dành cho sinh viên du học ở Mỹ?
Gặp gỡ Đại diện trường công lập Arizona State University tại Ngày hội du học Mỹ
Arizona State University là một trong những trường công lập hàng đầu nằm ở vùng tiểu bang Tây Mỹ. Trường được sinh viên quốc tế đánh giá là trường công số #1 bởi môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và chất ...
Temple University – Top trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
Là một trong những trường Đại học lâu đời tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, trường Temple University chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia và nằm trong Top các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc ...
Northern Arizona University – Trường ĐH chú trọng nghiên cứu
Là một trong những đối tác của Công ty Á-Âu, Northern Arizona University là một trong những trường ĐH chất lượng tại Mỹ. Vừa qua, Đại diện từ trường đã có buổi làm việc, cập nhật những thông tin mới nhất từ trường với Công ty ...
Buổi tiếp đại diện trường University of North Texas
Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường University of North Texas, Mỹ. Tại buổi tiếp trường ngoài việc cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình đào tạo, công ty Á-Âu và đại diện trường nhấn mạnh việc hợp tác, ...
Trường San Jose State University - Trường ĐH công lập lâu đời tại Mỹ
Trường San Jose State University (SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California, Mỹ.
Trường Đại học University of Texas at San Antonio
Với ba cơ sở đồng hoạt động, hiện nay University of Texas at San Antonio có hơn 29.000 sinh viên theo học, là một trong những trường Đại học danh giá dành cho sinh viên khi du học Mỹ.
Du học Mỹ - Đại học Fontbonne
Đại học Fontbonne thành lập năm 1923 tại St. Louis bang Missouri, Fontbonne với số lượng gần 1.500 sinh viên đang theo học – cùng 49 ngành chính bậc đại học và 13 chương trình sau đại học, cùng chương trình tiếng Anh chuyên ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU