CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English

Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. Mình xin chia sẻ một số nhận xét của bản thân về trường ZA English nơi Eris đang theo học khóa Business.

Za

Eris biết đến việc du học tiếng anh tại Philippines thông qua người bạn đã từng học tiếng anh tại Philippines và có những tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày.

Tìm đến các agency để được tư vấn về cách thức đăng kí, khoá học, địa điểm và tất cả những gì cần chuẩn bị để vác balo lên và đi.

Sau nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nên bản thân Eris đã đề ra mục tiêu cho bản thân khi quyết định du học Anh ngữ tại Philippines sau khi kết thúc khoá học phải có thể:

 • Tự tin giao tiếp trong các giao dịch quôc tế, sử dụng đúng ngữ pháp.
 • Mở rộng vốn từ vựng dùng trong môi trường kinh doanh.
 • Tự tin thuyết trình bằng tiếng anh
 • Soạn thảo được email thư từ và báo cáo.

Được agent tư vấn rất nhiều trung tâm và chương trình học, Eris đã quyết định lựa chọn trường Anh ngữ ZA English Center tại thành phố Cebu xinh đẹp vì giáo trình và chương trình học rất phù hợp với những yêu cầu đề ra.

Giới thiệu sơ sơ về ZA English: Trường Anh ngữ ZA English có liên kết với trường Đại học Visayas (University of the Visayas) toạ lạc tại thành phố Cebu với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ cho học viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khoá học tại trường ZA English, học viên sẽ có cơ hội nhận được giấy chứng nhận được cấp bởi trường Đại học Visayas.

du_hoc_philippines_1

 

Về khóa học thì Eris chọn khóa Business của trường vì phù hợp với nhu cầu thực tế: Cải thiện tiếng Anh dung cho công việc. Khoá học Business bao gồm 8 lớp mỗi ngày. 8 lớp này bao gồm 4 lớp man to man (1 giáo viên và 1 học viên), 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn. Các chủ đề được thảo luận liên quan đến các kĩ năng, trường hợp được sử dụng trong kinh doanh (đàm phán, gửi email, thuyết trình,…). Giáo trình giảng dạy dùng Market Leader đưa ra các tình huống thông tin bổ ích cho quá trình ứng dụng tiếng anh kinh doanh vào trong thực tiễn. Tuỳ vào trình độ của học viên mà lựa chọn các cấp độ khác nhau của giáo trình.

 

Za1

Bài viết này Eris sẽ tập trung vào review lớp học với cô Cherrry – dạy chuyên sâu 2 kỹ năng Listening và Speaking nhằm giúp Eris có được cơ hội cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Mở đầu lớp học với giáo viên Cherry là những đoạn đối thoại được sử dụng hàng ngày. Cô Cherry luôn tạo cơ hội cho Eris nói nhiều nhất có thể và tạo không khí vui vẻ để khởi đầu những phần hấp dẫn khác của lớp học.

Giáo trình Market Leader rất phù hợp với Eris vì tạo được các tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh như đàm phán, giao tiếp, viết email,…ngoài ra còn cung cấp kha khá vốn từ vựng chuyên ngành áp dụng vào thực tế.

Để luyện kĩ năng nói, cô Cherry sẽ đưa ra những ví dụ tình huống điển hình được đưa ra rất thực tế trong các cuộc đàm phán hay trao đổi thông tin với khách hàng, đồng nghiệp:

Thể hiện sự đồng ý với ý kiến, quan điểm:

I agree with you on that point.

You have a strong point there.

I don’t see any problems with/ harm in…

Hay như từ chối lời đề nghị cách lịch sự nhất:

Unfortunately, we can’t do that.

If you look at it from my point of view, you’ll see that…

Cách kết thúc đàm phán hay hội thoại:

Would you be willing to sign a contract right now?

Good, I think we’ve covered everything.

Về kĩ năng nghe sẽ được nghe các đoạn audio trong giáo trình, những tưởng sẽ cực kì nhàm chán, nhưng ngược lại cực kì hấp dẫn. Qua việc nghe những đoạn audio, trình độ nghe của Eris được cải thiện lên kha khá vì được nghe những giọng khác vùng địa lý, độ tuổi; ngoài ra còn cung cấp rất nhiều tips đáng kể trong business như làm sao để marketing, đàm phán, giao tiếp có hiệu quả… thông qua việc chia sẻ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm qua audio. Kết thúc nghe đoạn audio, teacher Cherry sẽ để cho Eris tổng hợp lại những gì đã được nghe qua, và trả lời các câu hỏi được đề ra trong giáo trình.

Trong suốt quá trình học, teacher Cherry luôn giúp Eris chỉnh sửa các lỗi phát âm mà Eris thường mắc phải như: s, sh, ex, l, r, k…

Sau quá trình học, thì giờ Eris đã có thể tự tin giao tiếp với các bạn đến từ Nhật, Hàn, Trung, Đài và thảo luận các vấn đề kinh tế trong các lớp nhóm chuyên ngành Business.

>>Tư vấn trực tuyến  trường Anh ngữ ZA English http://goo.gl/jgaKW6

Xem thêm:

Cảm nhận của học sinh về trường HELP ENGLISH, Philippines

Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Chinh phục mục tiêu Anh ngữ cùng trường CG ESL, Philippines
CG ESL Center tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. CG ESL Center được thiết kế không gian như một khu resort xanh mát và diễm lệ. CG giảng dạy các chương trình tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Philippines.
Du học Anh văn Philippines – Con đường ngắn nhất lấy bằng IELTS điểm số cao
Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có ...
Tại sao các bạn trẻ lựa chọn du học Anh văn tại Philippines?
Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ sở hữu địa điểm du lịch lý tưởng với bãi biển đầy cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp… mà ở nơi đây còn nổi tiếng bởi môi trường đào ...
Du học anh văn Philippines - Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 4 tuần
Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi học viên đăng ký du học anh văn Philiippines khóa học từ 04 tuần trở lên tại trường ZA English Academy được Tặng 01 tuần học miễn phí và ưu đãi suốt khóa học.
Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại
Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.
Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines
“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty ...
Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy)
Trường ZA English được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường ...
Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018
Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường CG Philippines
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ CG dành cho học viên đăng ký khóa học Anh văn từ 4 tuần trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến 31/03/2018.
Cảm nhận của học sinh về trường HELP ENGLISH, Philippines
Philippines – quốc đảo chuyên đào tạo Anh ngữ đang là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh khi muốn trang bị trình độ tiếng Anh đạt chuẩn trước khi du học tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU