CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Anh văn Philippines – Con đường ngắn nhất lấy bằng IELTS điểm số cao

Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có được trình độ tiếng Anh như ý, thông thường đạt điểm IELTS 5.5 – 7.5.

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao. Tuy nhiên, môi trường giao tiếp tiếng Anh không nhiều nên cần thời gian lâu dài để học viên có thể đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên. Một trong những phương pháp để nâng cao trình tiếng Anh của học viên là được tiếp cận với chương trình, phương pháp đào tạo phù hợp và môi trường sinh hoạt phải sử dụng tiếng anh 100% trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để du học Anh, Mỹ, Úc...vì chi phí cao và phải trải qua nhiều thủ tục.

 

du_hoc_anh_van_philippines

Để để khắc phục những điểm trên, đồng thời mở ra hướng đi vừa tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học và đạt điểm số cao dành cho học viên thì Philippines là quốc gia được đông đảo du học sinh tại nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Nga, các nước Trung Đông… kể cả ở Việt Nam đến du học Anh văn.

 

Vì là quốc gia sử dụng tiếng Anh gần trong mọi hoạt động kinh doanh, thương mại, dạy học…nếu không dùng tiếng Anh thì học viên không thể giao tiếp được với mọi người. Chính vì vậy, xuyên suốt thời gian học tại Philippines, các bạn học viên được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100%. Nhờ vậy, sự phản xạ khi sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ tăng lên rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Đã có rất nhiều bạn học tiếng Anh từ con số 0 tại Philippines, nhưng chỉ sau một thời gian từ 6-9 tháng họ đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn rất tự nhiên, mạnh dạn với phát âm chuẩn giọng Mỹ.

 

Đối tượng phù hợp du học Tiếng Anh tại Philippines

 • Đa phần điều kiện du học của các quốc gia tiên tiến đều yêu cầu trình độ tiếng Anh. Vì vậy các bạn học sinh, sinh viên dự định du học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh, muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn rất thích hợp để du học Anh văn tại Philippines.
 • Đối tượng đang đi học, đi làm, cán bộ công nhân viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
 • Các bậc phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm nền văn hóa mới kết hợp với việc học tập trong môi trường tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế.

 

Điều kiện du học Anh văn Philippines:

 • Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.
 • Thực sự muốn đi học và có đủ điều kiện về tài chính khi đi du học.
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình.
 • Có đủ sức khoẻ để có thể học tập tốt và thích nghi với môi trường mới.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục khi du học Anh văn Philippines có nhiều thuận lợi. Do cùng nằm trong khối ASEAN nên việc Visa sang Philippines rất đơn giản và thuận tiệc cho các bạn du học sinh Việt Nam. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có trong tay passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi là có thể bắt đầu du học tại Philippines.

 

Học phí

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh. Thời gian thông thường học viên học để lấy được bằng IELTS 5.5 – 7.5 chỉ từ 6-9 tháng (tùy trình độ mỗi học viên).

 

Chương trình Bao đậu Visa du học Mỹ

Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại Công ty Á-Âu, theo đó, sau thời gian du học anh văn tại Philippines và đạt bằng IELTS đạt chuẩn trở về Việt Nam, Công ty Á-Âu sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ cho học sinh.

 

du_hoc_anh_van_philippinesBạn Nguyễn Ngọc Mỹ Linh (Đ/c: Lạc An, Bắc Tân Uyên, Bình Dương, Sđt: 0971904500) đạt điểm IELTS 6.0 sau thời gian 6 tháng học anh văn tại Philippines và đã nhận Visa du học Mỹ

Chương trình Bao đậu Visa du học Mỹ đã và đang được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đón nhận. Đã có nhiều bạn học sinh đã đạt kết quả IELTS với điểm số cao và đạt được mục tiêu là tấm Visa du học Mỹ quý giá. Điều đặc biệt là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

 

Chia sẻ của bạn Mỹ Linh về chương trình Bao đậu Visa Mỹ

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Chinh phục mục tiêu Anh ngữ cùng trường CG ESL, Philippines
CG ESL Center tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. CG ESL Center được thiết kế không gian như một khu resort xanh mát và diễm lệ. CG giảng dạy các chương trình tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tốt nhất tại Philippines.
Tại sao các bạn trẻ lựa chọn du học Anh văn tại Philippines?
Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ sở hữu địa điểm du lịch lý tưởng với bãi biển đầy cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp… mà ở nơi đây còn nổi tiếng bởi môi trường đào ...
Du học anh văn Philippines - Ưu đãi suốt khóa học khi đăng ký từ 4 tuần
Từ tháng 09/2018 đến tháng 12/2018, khi học viên đăng ký du học anh văn Philiippines khóa học từ 04 tuần trở lên tại trường ZA English Academy được Tặng 01 tuần học miễn phí và ưu đãi suốt khóa học.
Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại
Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.
Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines
“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty ...
Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy)
Trường ZA English được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường ...
Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English
Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. ...
Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018
Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường CG Philippines
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ CG dành cho học viên đăng ký khóa học Anh văn từ 4 tuần trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến 31/03/2018.
Cảm nhận của học sinh về trường HELP ENGLISH, Philippines
Philippines – quốc đảo chuyên đào tạo Anh ngữ đang là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh khi muốn trang bị trình độ tiếng Anh đạt chuẩn trước khi du học tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU