CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?

Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời thiết thực nhất cho các vấn đề của bạn! Với kinh nghiệm gần 02 thập kỷ trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Á-Âu - Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM sẽ cho bạn góc nhìn cận cảnh hơn về việc du học tại quốc gia này.

Giới thiệu về đất nước Singapore

Singapore là một đảo quốc tại Đông Nam Á có diện tích 719,9 km2 . Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai. Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi và khoảng 60 đảo nhỏ hơn.

Singapore chỉ cách đường xích đạo 137 km, nên có khí hậu xích đạo ẩm đặc trưng. Đặc điểm của loại khí hậu này là nhiệt độ và áp suất ổn định, độ ẩm cao và mưa nhiều. Nhiệt độ thay đổi trong khoảng 22°C đến 31 °C. Không quá nhiều khác biệt so với Việt Nam nên các bạn sinh viên có thể nhanh chóng thích nghi với thời tiết tại đây.

Singapore có bốn ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Quan thoại và tiếng Tamil. Tuy nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến tại quốc đảo này và là ngôn ngữ được dùng chính thức trong các hoạt động kinh doanh và giảng dạy trong trường học. Chính vì vậy mà khi du học Singapore, các bạn học sinh – sinh viên cần đáp ứng điều kiện đầu vào theo yêu cầu của từng trường hoặc tham gia vào các khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.

cong_ty_du_hoc_singapore_uy_tin

Khoảng cách giữa TP. Hồ Chí Minh và Singapore khoảng 1094 km với thời gian bay trung bình là 2 tiếng. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và tiết kiệm chi phí khi chọn Singapore để các bạn du học.

Không chỉ là đảo quốc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, môi trường sạch sẽ hàng đầu thế giới, Singapore còn sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đảo Sentosa, Universal Studio Singapore, Tượng sư tử Merlion, Khu tổ hợp Marina Bay Sands,…

 

Điều kiện du học Singapore

Nhìn chung, điều kiện và yêu cầu du học Singapore có phần “dễ thở” hơn so với các nước tiên tiến khác, cụ thể:

-           Trình độ văn hoá: tốt nghiệp tiểu học (lớp 5)

-           Thực sự muốn đi học và có khả năng tài chính để đi học.

-           Sức khỏe tốt.

-           Không cần có điểm Anh văn IELTS, TOEFL

-           Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình

 

cong_ty_du_hoc_singapore_uy_tin

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty du học Á-Âu hiện nay là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học. Tại Việt Nam, không có nhiều công ty có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm như Á-Âu. Chính bởi điều này, hơn ai hết, Công ty Á-Âu hiểu rõ điều kiện, thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị thế nào là tốt nhất để hỗ trợ các bạn trẻ đạt được mục tiêu du học của mình. Tại thị trường Singapore, tỷ lệ hồ sơ được Á-Âu hỗ trợ và thành công được Cơ quan du trú chấp thuận nhập học gần như tuyệt đối. Các đối tác của Á-Âu đều là các trường có chất lượng hàng đầu tại Singapore, vì vậy mà các bạn trẻ có thể an tâm tìm được môi trường học phù hợp với năng lực của bản thân và có tương lai tươi sáng hơn.

cong_ty_du_hoc_singapore_uy_tin

 

Quy trình - Thủ tục du học Singapore tại Công ty Á-Âu

Ngày nay, thủ tục đi du học Singapore tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Đến với Công ty Á-Âu, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước đầu tiên đến khi các bạn đến Singapore.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Đây là bước đầu tiên mà Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên sẽ được các nhân viên tư vấn của Công ty hướng dẫn giới thiệu tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore nói chung. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ tiến hành xem xét đánh giá học lực và tư vấn chọn ngành học, bậc học phù hợp với từng em.

Bước 2: Chọn trường và khóa học

Sau khi có được những thông tin chính xác về học vấn , ngành học. Các tư vấn viên sẽ tư vấn chọn trường và khóa học để xây dựng kế hoạch học tập cho từng hồ sơ cụ thể. Tại đây các tư vấn viên sẽ đưa ra cho các bạn tham vấn những trường học cụ thể, khóa học chi tiết, và chi phí cho từng khóa học đó, điều đó giúp cho các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc du học của mình.

 

cong_ty_du_hoc_singapore_uy_tin

Bước 3: Xin trường học tại Singapore và Sắp xếp ăn ở

Khi hồ sơ của bạn đã bổ sung hoàn chỉnh, Công ty Á-Âu sẽ tiến hành gửi hồ sơ xin trường và hướng dẫn sắp xếp cho bạn test Anh văn để xác định trình độ (nếu bạn chưa có bằng cấp quốc tế về Anh văn).

Tiếp theo học sinh sẽ đóng phí ghi danh, học phí theo qui định của trường. Sau khi được trường tại Singapore đồng ý cấp thư nhập học, Công ty sẽ tiến hành liên hệ  xếp ăn ở cho du học sinh. Thời gian hoàn tất hồ sơ du học Singapore khoảng 6 - 8 tuần.

Bước 4: Đặt vé và hướng dẫn bay

Các tư vấn viên sẽ giúp cho du hoc sinh đặt vé và hướng dẫn đường bay qua Singapore. Tại đây mọi thông tin học sinh cần tìm hiểu cho chuyến đi của mình sẽ được các nhân viên tư vấn giải đáp.

Trong suốt thời gian học tập, kết quả của du học sinh sẽ thường xuyên gửi về gia đình tại Việt Nam.

cong_ty_du_hoc_singapore_uy_tin

Bạn Nguyễn Đoàn Phương Thanh - Du học sinh của Công ty Á-Âu đã nhận được Giấy chấp thuận du học Singapore

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du Học Singapore - Chi phí 0 đồng - không chứng minh tài chính
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường dành cho sinh viên. Với những lợi thế về sự đầu tư của chính ...
Du học Singapore – Mở rộng tương lai thành công của bạn
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường. Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Singapore làm điểm ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018
Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Du học Singapore – Trường Shelton College International Singapore
Trường Shelton College International Singapore là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh -  sinh viên nhiều chương trình học tập từ bậc trung học đến đại học. Vừa qua, Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Shelton ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU