header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Chương trình Visa du học Úc cho con - Visa giám hộ cho cha mẹ

Xóa tan nỗi lo khi cho con đi du học sớm

 

Được sự bảo trợ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực tư vấn du học, là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu  trong tư vấn du học Úc, đã đưa thành công hàng ngàn học sinh đến với xứ sở Chuột túi tươi đẹp. Hiện nay công ty đang triển khai: “Chương trình Visa du học Úc cho con - Visa giám hộ cho cha mẹ”. Đây là chương trình dành cho học sinh dưới 18 tuổi đi du học có cha mẹ đi theo giám hộ.

gim_h_c_web2

Công ty Du học Á-Âu vừa hoàn tất xong thủ tục cho bạn Phan Trần Đình Nguyên và mẹ có visa du học và giám hộ Úc tại Trường Keysborough Secondary College, bang Victoria (nhập học tháng 1/2020)

Xu hướng ngày càng nhiều gia đình có điều kiện cho con em đi du học sớm, bắt đầu từ bậc Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Trong đó, Du học Úc  với chất lượng đào tạo xuất sắc, môi trường sống văn minh hiện đại, tương lai nghề nghiệp rộng mở và cơ hội định cư cao khiến cho xứ sở Kangaroo thu hút nhiều học sinh Việt Nam và du học sinh quốc tế đến du học. Đặc biệt, chính sách Visa giám hộ Úc  - Visa Subclass 590 (hay còn gọi là thị thực giám hộ học sinh) dành cho phụ huynh đi kèm cùng con dưới 18 tuổi là yếu tố đảm bảo khiến cho các bậc phụ huynh hết sức yên tâm khi có thể đồng hành cùng con em mình trong suốt khoảng thời gian du học.

visa_giam_ho_uc_cho_con_web

Visa Du học Úc cho học sinh Phan Trần Đình Nguyên

 

Công ty Du học Á- Âu với bề dày kinh nghiệm, phục vụ tận tình, thông tin minh bạch đem đến kết quả to lớn cho học sinh và phụ huynh trong suốt thời gian qua nên được khách hàng  - Qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới NIELSEN – bình chọn là Công ty du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

visa_giam_ho_uc_cho_meweb

Visa giám hộ cho cô Trần Nguyễn Xuân Dung - mẹ của bạn Phan Trần Đình Nguyên

 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi khách hàng có nhu cầu du học thì Á-Âu luôn là Công ty được học sinh, phụ huynh ưu tiên lựa chọn trao gửi niềm tin.

-------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12 Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếphttps://bit.ly/2X1DFoP

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Emailinfo-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DH Úc bậc trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính
Du học Úc bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Với điều kiện du học thuận lợi khi Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính. Đây sẽ là tiền đề giúp các em khởi ...
Ozford College khóa đào tạo nghề tại Úc
Ozford College điểm đến của du học Úc với Trung tâm  Anh ngữ Ozford, Trường trung học cao đẳng Ozford và Trường cao đẳng Kinh doanh Ozford. Trường Cao đẳng Kinh doanh Ozford. Trường là tổ chức giáo dục đại học cung cấp chương ...
Du học Úc - 8 lý do để học một trường công lập bang NSW
Hệ thống trường công lập NSW là mạng lưới giáo dục rộng lớn nhất tại Úc. Với hơn 200 trường tiểu học và trung học. Với 150 trường tại Sydney và các vùng lân cận.
Du học Úc học viện Box Hill Institute cho học sinh trung học học phổ thông.
Du học Úc tại học viện Box Hill Institute, thu hút khá nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Box Hill Institute mang lại nền tản kiến thức vững chắc cho các sinh viên sau khi tốt ...
Học viện Holmesglen điểm đến của du học Úc.
Du học Úc với các ngành kỹ thuật, xây dựng, thiết kế và kinh tế không thể không nhắc đến học viện Holmesglen. Thu hút lượng lớn sinh viên trên toàn thế giới mỗi năm theo học tại Úc.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU