header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Mỹ - Trường San Jose City College

Thứ năm, 21/11/2019, 18:37 GMT+7
San Jose City College được thành lập vào năm 1921, là một trong 10 trường được thành lập lâu đời nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng bang California – Mỹ. Với kinh nghiệm đào tạo và bề dày lịch sử cùng mức học phí ưu đãi, phù hợp với sinh viên quốc tế, San Jose City College đã trở thành điểm đến hấp dẫn và là nơi học lý tưởng của hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới.

 

Ưu điểm khi du học Mỹ trường San Jose City College

San Jose City College tọa lạc ngay trung tâm thung lũng Silicon, thành phố San Jose bang California, được bình chọn là một trong 10 thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Vị trí nằm trên Bờ biển Tây Thái Bình Dương mang lại khí hậu ôn hòa quanh năm, tạo điều kiện cho vô số hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, San José còn cung cấp nhiều loại hình phương tiện giao thông giúp cho việc đi lại trở nên rất thuận tiện. Chính vì thế Trường thu hút 10.000 sinh viên mỗi học kỳ. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao với đa dạng các hoạt động văn hóa, giải trí, giáo dục thú vị.

 

_u4_1

 

Thế mạnh của Trường San Jose City College là ngôi trường ngay sát với những tập đoàn công nghệ nổi tiếng và lớn nhất thế giới như Adobe, Apple, E-Bay, Facebook, Intel, và Google, đem lại vô vàn cơ hội thực hành và việc làm cho sinh viên trong suốt thời gian học cũng như sau khi ra trường.

Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường có lịch sử lâu đời, chất lượng đào tạo xuất sắc, các cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên tài năng. Đa số các giảng viên tại trường đều là các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ có rất nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Quy mô lớp nhỏ, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời, với mục tiêu giảng dạy toàn diện, nhà trường còn thiết kế các chương trình học đặc biệt, đảm bảo những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường cũng đầu tư các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tổ chức các  chương trình, hoạt động ngoại khóa sôi nổi khiến cho trường San Jose City College là môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế lựa chọn theo học.

 

_u3

 

Chương trình đào tạo Trường San Jose City College

Các chương trình học tại trường đã được xây dựng từ rất nhiều năm nên đảm bảo tính học thuật chuyên sâu, bằng cấp danh tiếng và được các nhà tuyển dụng tin cậy, đánh giá cao. Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, với hơn 50 lĩnh vực khác nhau: Ngành Kế Toán, Kinh Doanh, Hóa Học, Ứng Dụng Máy Tính, Hệ Thống Thông Tin Máy Tính, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Xây Dựng, Ngành Hóa Mỹ Phẩm, Trợ Lý Nha Sĩ, Dạy Mầm Non, Công Nghệ Laser…Với nhiều hình thức đào tạo như:

  • Bằng Cao đẳng Nghệ thuật (AA)
  • Bằng liên kết Khoa học (AS)
  • Bằng liên kết trong Nghệ thuật / Khoa học Chuyển tiếp Bằng cấp (AA-T / AS-T)
  • Giấy chứng nhận thành tích

 

_u2

 

Trường cũng liên kết với nhiều đại học lớn tại bang California như San Francisco State, Stanford, UC Berkeley, UCLA, giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân từ các trường đại học xuất sắc với chi phí chưa bằng một nửa học phí đại học. Ngoài ra, trường cũng cung cấp một loạt các khoá học kỹ thuật, nghề nghiệp và chuyên môn kéo dài một năm và hai năm, đảm bảo sinh viên có đẩy đủ kiến thức, kỹ năng để gia nhập thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • TOEFL Pbt 500, TOEFL Ibt 61 hoặc IELTS 6.0

Mọi thông tin chi tiết về trường San Jose City College vui lòng liên hệ Công ty Du học Á-Âu, đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam.

>> Đăng kí Tư vấn trực tuyến tại: https://bit.ly/2X1DFoP

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

tags: du học Mỹ, tiếp trường San Jose City College

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU