header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Công ty Du học Á-Âu tiếp Trường LaSalle College Vancouver High School

Thứ sáu, 22/11/2019, 15:37 GMT+7
Mới đây, Công ty Du học Á-Âu có tiếp đại diện trường LaSalle College Vancouver High School nhằm trao đổi một môi trường học tập phổ thông trung học mới cho học sinh Việt Nam.

Tổng quan chung về LaSalle College Vancouver High School

LaSalle College Vancouver High School (LCVHS) là ngôi trường nội trú vừa mới thành lập năm 2019, ở thành phố Vancouver bang British Columbia. Trường cung cấp các chương trình cho phép học sinh hoàn thành chương trình British Columbia Dogwood (tốt nghiệp THPT) và dễ dàng đăng ký vào các trường cao đẳng hoặc đại học.

 

lasalle_college_highschool

 

Mục tiêu của Trường LaSalle College Vancouver High School là cung cấp chương trình chất lượng cao, xây dựng phát triển kỹ năng và hỗ trợ học sinh đạt được mục tiêu giáo dục của mình trong một môi trường chuyên nghiệp, hợp tác và phát triển.

Các chương trình đào tạo của Trường LaSalle College Vancouver High School

Lasalle College Vancouver High School làm nên sự khác biệt của trường trung học so với các trường THPT khác - trường có chung một cơ sở với trường Cao đẳng Lasalle College hiện đại, nơi cung cấp một loạt các chương trình nghệ thuật ứng dụng thú vị trong các lĩnh vực khác nhau như VFX cho phim và truyền hình, lập trình trò chơi video, phim kỹ thuật số và video, nghệ thuật và thiết kế trò chơi, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thời trang và nghệ thuật ẩm thực.

 

LaSalle_College_Vancouver_High_School_1

 

Trường tiếp cận cách đổi mới chương trình dạy học STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts and Mathematics) kết hợp thay vì dạy riêng lẻ từng khóa học. Ngoài chương trình học THPT thông thường, trường có chương trình học nổi bật sau:

Duel credit (dành cho học sinh có thành tích học tập cao lớp 11, 12 được tính tín chỉ khi vào trường Cao đẳng hoặc Đại học); Accelerated program (Chương trình học cho phép học sinh nhận bằng tốt nghiệp sớm, học sinh có thể hoàn thành chương trình trung học phổ thông dưới 2 năm)

Trường đặc biệt tập trung vào các ngành học Nghệ thuật nên rất phù hợp với những bạn học sinh đam mê ngành học: Graphic Design, Interior Design, Fashion, Game Design, Culinary. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị portfolio nổi bật để chuẩn bị vào các trường Cao đẳng hoặc Đại học.

Trường đào tạo chương trình theo cấu trúc từng quý (1 năm có 4 quý) giúp học sinh có nhiều sự lựa chọn cho kì học của mình mà không bị gián đoạn.

 

LaSalle_College_Vancouver_High_School

 

Điều kiện đầu vào và học phí tại LaSalle College Vancouver High School

 

1

Mọi thông tin chi tiết về trường LaSalle College Vancouver High School vui lòng liên hệ Công ty Du học Á-Âu, đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12 Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Website: https://duhocaau.vn/

Tư vấn trực tiếp: https://tawk.to/chat/59a913f3c28eca75e461d7aa/default

Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

 

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU