CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy thép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

(028) 3845 8867

Hotline: 0903 803 373

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

(028) 3845 8867

(EXT 308)

 

Du học Canada - Những giấy tờ cần chuẩn bị

Khi du học Canada, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết giúp để việc du học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Sau đây Du học Á-Âu xin chia sẻ một số thông tin, giấy tờ liên quan bạn cần phải chuẩn bị.

Giấy tờ tùy thân: Trước khi lên đường, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ tuỳ thân để đảm bảo không quên gì. Bạn cần có trong tay

Hộ chiếu: bạn hãy kiểm tra hộ chiếu xem còn hạn và hợp lệ hay không:

Visa du học: Được dán thẳng trong hộ chiếu. Trên visa có ghi MULTIPLE nghĩa là bạn có thể ra vào nước Canada nhiều lần trong khoàng thời gian có giá trị mà không cần phải làm thêm thủ tục gì với cơ quan di trú (CIC) của Canada. Tuy nhiên để chắc chắn bạn cũng nên tham khảo ý kiến cơ quan CIC sở tại trước khi rời Canada vì đôi khi có những quy định mới mà bạn chưa nắm bắt kịp. nếu visa ghi SINGLE, bạn chỉ có quyền vào Canada một lần mà thôi. Sau khi rời khỏi nước này, lần tới trở vào bạn phải làm lại thủ tục xin nhập cảnh như lần đầu tiên.

Thư của sứ quán Canada: Lá thư chấp thuận cho bạn vào học ở Canada được dán ngay vào trong hộ chiếu, bạn kiểm tra xem. Khi đến cửa khẩu Canada bạn sẽ phải trình cho nhân viên di trú xem lá thư này. Cần phải là bản chính.

Thư chấp thuận nhập học của trường học Canada: Cần có bản chính lá thư chấp thuận của trường mà bạn sẽ theo học để trao cho nhân viên di trú khi đến sân bay Canada.

 Du học canada cần gì 

Du học Canada sẽ mở ra cho bạn một tương lai mới và  giúp hoàn thiện bản thân.

Vé máy bay: Bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé xem có đúng không. Vé của bạn thường là vé 1 chiều, nhưng nếu có dự kiến về thăm gia đình trong thời gian trước 1 năm, bạn có thể mua vé hai chiều để tiết kiệm chi phí.

Chứng minh nhân dân: Nếu không có việc gì cần dung ở VN bạn hãy đem CMND theo bạn. nó có thể sẽ hữu ích trong một số trường hợp khi bạn cần chứng minh gốc tích của mình mà không có sẵn trong tay các loại thể chứng minh khác của Canada.

Giấy khai sinh: Đem theo 1 hay 2 bản tiếng Việt có công chứng và vài bản dịch ra tiếng Anh hoặc Pháp có công chứng.

Học bạ: Bạn có thể sẽ cần đến học bạ khi xin vào học ở một số trường tiếp theo truờng đang học. Do đó, nên có một bản tiếng Việt của học bạ và vài bản sao, dịch tiếng Anh hay Pháp (luôn luôn có công chứng).

Bằng tốt nghiệp: Hãy mang theo bản gốc bằng Tốt nghiệp ĐH, CĐ, THPT hay cơ sở và vài bản dịch có công chứng, tuỳ theo bạn đã học đến đâu. Bạn sẽ cần đến chúng để xin học cao hơn.

Một quyển sổ ghi chú: Hãy mang theo một quyển sổ nhỏ trong đó bạn ghi chép tất cả các địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email cần thiết như: trường học của bạn cùng tên những người có trách nhiệm , người quen ở Canada, nhà bạn ở, tên các cô, thầy giáo, bệnh viện, công ty bảo hiểm, công ty thẻ tính dụng, ngân hàng của bạn, v.v…tránh ghi trong sổ này: các mã khoá (password), số tài khoản, số thẻ tín dụng, v.v…

Du học Á-Âu ( Tổng hợp )

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Những chia sẻ từ sinh viên theo học tại trường Fleming College về môi trường học tập, cuộc sống tại Canada.
Mỗi năm, Canada có hơn 200.000 sinh viên và các nhà nghiên cứu hàng đầu quốc tế chọn du học. Đến đây, sinh viên sẽ được sinh sống và học tập trong một môi trường năng động, thân thiện và nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng của ...
Du học Canada đã và đang trở thành một trong những xu hướng của hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, những năm gần đây nhu cầu du học tự túc tại Canada đã tăng lên nhanh chóng. Vậy ...
Ở Mỹ, bạn sẽ mất 3 năm để được cấp thẻ xanh, Úc là 2 năm để xin định cư. Nhưng ở Canada bạn chỉ cần có 1 năm làm việc sau khi học xong là đã có thể xin xem xét định cư.
Du lịch – khách sạn – nhà hàng là ngành công nghiệp không khói đang được Chính phủ Canada rất quan tâm và có sự đầu tư lớn cho giáo dục. Chính vì thế sinh ...
Ontario là tỉnh bang tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng. Đây là tỉnh bang đông đúc nhất Canada với gần 40% dân số cả nước tập trung tại đây, trong đó dân nhập cư chiếm số ...
Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hoặc đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới. Các trường trung học tại Canada ...
Canada hiện nay đang mở rộng cửa chào đón du học sinh quốc tế sang học tập. Việc xét hồ sơ xin thị thực nhập cảnh và cấp Visa đã có tiến trình nhanh hơn để đảm bảo đúng thời gian nhập học của sinh viên học sinh. Tuy nhiên, bên ...
Canada là điểm đến du học hấp dẫn bởi nhiều ưu điểm nổi bậc như chất lượng đào tạo tiên tiến, chế độ đãi ngộ cực tốt của Chính phủ, cơ hội định cư làm việc sau khi tốt nghiệp… Vì ...
Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • (028) 3845 8867 - 0903 803 373
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU