CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

3 ngành tốt nhất nên du học Singapore

Vốn được xem là trung tâm tài chính quan trọng của châu Á với nền kinh tế phát triển ổn định, nền giáo dục phát triển tiên tiến, Singapore đã, đang và sẽ là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi bắt đầu cho kế hoạch du học của mình. Hãy cùng Du học Á-Âu khám phá 3 ngành học tốt nhất tại Singapore nhé!

Truyền thông

Với hệ thống viễn thông phát triển vượt bậc, Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới trong năm 2007-2008. Từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước.

Những công ty truyền thông lớn đều có trụ sở đặt tại Singapore như EA Game, Disney, Lucasfilm... Đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn du học sinh có cơ hội vừa học tập vừa thực hành khi du học Singapore.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bản quyền, cứ yên tâm vì Singapore là quốc gia rất chú trọng đến việc thắt chặt bản quyền. Do đó, Singapore là vùng đất nuôi dưỡng sự sáng tạo chân chính.

Trường đại học xếp hạng cao nhất trong việc đào tạo ngành truyền thông đó là Đại học quốc gia Singapore. Kế đến, Đại học công nghệ Nanyang cũng là ngôi trường danh tiếng với nhiều chương trình Truyền thông và Công nghệ số ở cả hai bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Kỹ sư điện tử

Trong năm 2011, 65% các nghiên cứu và quỹ phát triển của Singapore đều tập trung vào lĩnh vực điện tử.

Rất nhiều công ty quốc tế như GP, Sony và AU Optronics đều cho sản xuất linh kiện điện tử ở Singapore và đây cũng là nhà cung cấp ổ cứng của 40% sản phẩm toàn cầu. Du học Singapore ngành kỹ sư điện tử, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế trong các công ty điện tử lớn.

Đặc biệt, Chính phủ và các trường đại học của Singapore có rất nhiều chương trình hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực cho ngành này. Đây là một tin vui nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho ngành kĩ sư điện tử.

Ngân hàng và tài chính

Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu châu Á. Đây là điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu để đầu tư và phát triển.

Trường đại học NUS tại Singapore xếp hạng 8 toàn cầu về đào tạo Kế toán tài chính. Du học Singapore ngành ngân hàng - tài chính du học sinh sẽ có cơ hội thực tập trong những ngân hàng tư nhân lớn trên thế giới có trụ sở tại Singapore.

Với tất cả chia sẻ của mình, Du học Á-Âu hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn cho kế hoạch du học Singapore sắp tới. Để tìm hiểu kĩ hơn về các ngành học tại Singapore, các bạn có thể tham khảo tại website duhocaau.vn, liên hệ qua Facebook hoặc trao đổi trực tiếp với Á-Âu thông qua các buổi hội thảo du học offline hay đến trực tiếp tại công ty. Du học Á-Âu luôn sát cánh cùng bạn trên con đường du học!

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s