CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHI PHÍ DU HỌC HÈ TẠI SINGAPORE: TẤT TẦN TẬT TỪ A – Z

Du học hè tại quốc đảo sư tử là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh Việt Nam vừa được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, cũng như khám phá văn hóa, cuộc sống hiện đại tại một quốc gia được mệnh danh “con rồng châu Á”. Nhưng bạn cần phải chuẩn bị gì cho chuyến du học hè của mình và chi phí du học hè tại Singapore là bao nhiêu? Hãy cùng Du Học Á – Âu tìm hiểu tất tần tật về vấn đề này nhé. 

Vì sao nên du học hè tại Singapore?

Trước khi tìm hiểu về chi phí du học hè tại Singapore, quý phụ huynh và các em chắc hẳn sẽ quan tâm đến lợi ích của các chuyến du học ngắn hạn đối với sự phát triển tiềm năng trong tương lai của các con như thế nào?

 Du học hè sang các nước phát triển vừa giúp cho con mở mang kiến thức, tiếp cận với các nền văn hóa mới, mở mang tầm hiểu biết vừa tăng cường ngoại ngữ, khả năng giao tiếp, ứng xử,  vui chơi, kết nối…Và Singapore – “con rồng châu Á” với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất sẽ là một lựa chọn rất  phù hợp với du học sinh Việt Nam. 

Singapore có vị trí địa lý gần Việt Nam, nền văn hóa phương Đông cũng có nhiều nét tương đồng nên các em sẽ dễ dàng thích nghi. Đây cũng là một bước đệm giúp các em sớm tiếp cận và học hỏi phương pháp học tập, giáo dục hiện đại của một cường quốc giáo dục danh tiếng hàng đầu khu vực. Các em cũng làm quen với cuộc sống du học và chuẩn bị hành trang tinh thần vững chắc cho hành trình du học dài hạn trong tương lai.

Các chương trình học hè ở Singapore thiết kế tập trung giúp các em rèn luyện và phát triển khả năng tiếng Anh. h thời các giờ học được kết hợp thăm quan, trải nghiệm giúp các em không cảm thấy bị nhồi nhét kiến thức mà có thể phát triển cả khả năng giao tiếp, tự tin, giao lưu kết nối cùng bạn bè quốc tế cũng như tăng cường rèn luyện phản xạ ngoại ngữ trong môi trường tiếng Anh 100%. 

Đặc biệt, chương trình du học hè tại đảo quốc sư tử giúp các em học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự sáng tạo và năng động của bản thân, nâng cao ý thức tự giác, sống trung thực, thích nghi với môi trường sống. 

Singapore dẫn đầu top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới với cuộc sống hiện đại, văn minh nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho các em tham gia chuyến du học hè ý nghĩa. 

Quan trọng hơn hết chi phí du học hè tại Singapore cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với du học hè Anh, Mỹ hay Úc; điều này phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Chương trình du học hè tại Singapore như thế nào?

Du học hè tại Singapore có nhiều chương trình khác nhau với thời gian dao động từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào nhu cầu, mục tiêu và điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà quý phụ huynh có thể chọn lựa chọn con em mình một chương trình phù hợp. Quý phụ huynh cần cân nhắc xem mục tiêu cho chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử lần này là gì? Mỗi trẻ ở mỗi giai đoạn sẽ có những chương trình du học hè phù hợp khác nhau. 

Nếu xác định cho con đi thư giãn, nghỉ ngơi thì chỉ nên chọn khóa học có thời gian học ít thay vào đó là các hoạt động thăm quan, thư giãn, dã ngoại. Bố mẹ cần tham khảo kĩ lịch trình, nên chọn những chương trình phù hợp với bé để giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời.

Còn nếu muốn tập trung cho con rèn luyện tiếng Anh, tiếp cận với nền giáo dục của Singapore chuẩn bị cho hành trình du học dài hạn sau này thì có nên chọn các chương trình nhiều giờ học trên lớp hơn. 

Điều kiện du học hè tại Singapore:

  • Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không yêu cầu trình tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học. Các em học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore

Chi phí du học hè tại Singapore

So với các quốc gia khác trên thế giới thì việc lựa chọn du học hè Singapore là phương án hợp lý đặc biệt về vấn đề tài chính. Tùy thời gian học mà chi phí du học hè tại Singapore sẽ có sự dao động khác nhau. 

Chi phí du học hè tại Singapore sẽ bao gồm các hạng mục như:

  • Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình
  • Phí đăng ký, phí học tiếng Anh có kèm tài liệu, đồ dùng học tập và chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
  • Chi phí tham gia những buổi ngoại khóa
  • Chi phí cho những buổi học kỹ năng mềm
  • Chi phí đưa đón khi du học hè tại Singapore
  • Chi phí ăn ở trong thời gian tham gia khóa học
  • Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
  • Vé máy bay, bảo hiểm….

Thông thường, chi phí du học hè tại Singapore sẽ dao động từ 50 triệu đến 140 triệu tùy vào chương trình du học mà bạn chọn.

Để các con có một hành trình du học đáng nhớ cũng như tiết kiệm chi phí du học hè tại Singapore với một lộ trình thông minh, phù hợp nhất thì quý phụ huynh có thể liên hệ tư vấn cùng Du Học Á – Âu. Với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều chương trình du học hè tại Singapore, Du Học Á – Âu sẽ cập nhật cung cấp thông tin mới nhất cũng như giúp các em chọn lựa một chương trình du học hè 2024 phù hợp, chất lượng và an toàn. Bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm con em của mình cùng một đơn vị tư vấn dày dặn với 25 năm kinh nghiệm. 

Hãy liên hệ Du Học Á – Âu ngay hôm nay để sớm nhận các thông tin tuyển sinh và cập nhật chi phí du học hè tại Singapore 2024 sớm nhất nhé. 

Nguồn: tham khảo tổng hợp internet

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s