CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023 – 2024

Rất nhiều phụ huynh đã tìm đến công ty tư vấn du học Á - Âu để tìm hiểu và đăng ký chương trình du học hè Singapore 2023 – 2024 cho con em mình. Vậy du học hè Singapore 2023 – 2024 mang lại những lợi thế gì mà lại có sức hút như vậy? Làm thế nào để chuẩn bị hành trang cho chuyến du học hè đảo quốc sư tử thuận lợi? 

Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Á - Âu tìm hiểu về lịch trình và thông tin mới nhất của các khóa du học hè Singapore 2023 – 2024 nhé!

Du học hè Singapore 2023 – 2024 là gì?

Làm thế nào để con tận dụng thời gian nghỉ hè để có thể vừa học, vừa chơi lại tích lũy thêm nhiều kiến thức, phát triển kĩ năng giao tiếp xã hội và làm quen với những thử thách thực tế từ cuộc sống… là những mong muốn quan trọng hàng đầu của các bậc phụ huynh. 

Do đó, không ít phụ huynh đã lựa chọn khóa du học hè như một phần thưởng cho con để các bạn có một khoảng thời gian hè ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, du học hè Singapore 2023 – 2024 đang thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh.

Du học hè Singapore 2023- 2024 là một chương trình du học ngắn hạn từ 2 – 4 tuần dành cho các học sinh từ 7-18 tuổi. Du học hè trở nên đa dạng dưới sự kết hợp của nhiều hình thức trải nghiệm văn hóa, trao dồi kiến thức, ngoại ngữ.

Singapore – một cường quốc giáo dục châu Á đã xây dựng rất nhiều chương trình du học hè bổ ích, giúp các bạn học sinh bước ra khỏi khoảng trời nhỏ trong sách giáo khoa, đưa trẻ bước vào đời sống xã hội rộng lớn, trẻ sẽ rất háo húc với những khám phá, phát hiện đầu đời đầy mới lạ về cuộc sống, con người, văn hóa và sự phát triển chung của một đảo quốc hùng cường. Từ đó, các con được học hỏi, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sáng tạo, nâng cao ý thức tự giác, thích nghi với môi trường mới

Những lợi thế từ khóa học du học hè Singapore 2023 – 2024

Tăng cường vốn tiếng Anh

Singapore là quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính với môi trường đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn hàng đầu quốc tế. Theo bảng xếp hạng Education First về độ thành thạo tiếng Anh, Singapore đứng trong top đầu các quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất thế giới. Do đó, khóa du học hè Singapore là lựa chọn đáng để phụ huynh đầu tư cho các con nếu tăng cường năng lực tiếng Anh cho trẻ. 

Khi tham gia khóa du học hè Singapore 2023 – 2024, du học sinh được “tắm” mình trong tiếng Anh hằng ngày vì đây là ngôn ngữ sử dụng thường xuyên trong đời sống sinh hoạt và ngay tại các khóa học tiếng Anh chất lượng quốc tế hàng đầu. Song song đó là các buổi ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phương pháp học này chú trọng việc lồng ghép các kiến thức tiếng Anh để phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. 

Học sinh sẽ được tham gia các bài giảng khoa học thú vị và sinh động. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ bất ngờ vì khả năng tiếng Anh của con lại có thể tiến bộ và thành thạo vượt bậc. 

Khám phá thế giới và trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau

Các bạn du học sinh đã từng tham gia khóa du học hè Singapore chắc hẳn đều ấn tượng với những trải nghiệm sinh động, hấp dẫn và bổ ích từ chuyến đi. Các em sẽ được tích lũy kiến thức từ những bài học thực tế tại khu khoa học thú vị như Sience Centre of Singapore. Ngoài ra còn có những khu khám phá như Singapore Discovery Centre, Science Centre of Singapore, New Water Plant of Singapore và nhiều nơi hấp dẫn, hữu ích khác.

Học sinh còn được tham gia trải nghiệm hoạt động hướng nghiệp khi vào vai phóng viên, lính cứu hỏa, cảnh sát… và nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác.

Rèn luyện kỹ năng mềm và giao tiếp xã hội

Các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hướng nghiệp sẽ giúp các em phát triển kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, rèn luyện sự tập trung, tự tìm hiểu và nghiên cứu giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp…Các bài học đi đôi với thực hành, tạo sự vui vẻ, hứng khởi giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra, học viên sẽ giao lưu với các bạn học sinh quốc tế khác, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng phản xạ Anh ngữ.

Đây đều là những kỹ năng quan trọng giúp các em dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc toàn cầu trong tương lai. Đặc biệt, nếu bố mẹ có định hướng cho con du học Singapore hoặc bất kỳ quốc gia nào thì đây chính là cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng cho trẻ.

Chi phí tiết kiệm so với các nước Anh, Mỹ, Úc

Du học hè Singapore 2023 – 2024 được ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tiên tiến và chi phí cũng khá dễ chịu chỉ bằng 50 – 70% so với chi phí tại các nước nói tiếng Anh khác như Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand….  Địa lý gần Việt Nam, sự đồng điệu về văn hóa châu Á,… cũng là những tiêu chí hợp lý để bạn lựa chọn khóa du học hè Singapore cho các em học sinh.

Thông tin và điều kiện tuyển sinh du học hè Singapore 2023 – 2024

Khóa du học hè Singapore 2023 – 2024 tuyển sinh các bé từ 7 tuổi trở lê, có hoặc không yêu cầu trình độ ngoại ngữ tùy khóa học và sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ. Thời gian của khóa du học hè Singapore 2023 – 2024 kéo dài từ 01 – 04 tuần. 

Chi phí du học hè Singapore 2023- 2024

Tùy vào khóa học bạn chọn cho con tham gia mà mức phí sẽ có sự khác biệt. Chi phí du học hè Singapore dao động trong khoảng từ 35 – 90 triệu đã bao gồm toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt và tham gia các hoạt động trong khóa học, bao gồm cả phí học tiếng Anh. 

Đăng ký khóa du học hè Singapore 2023  - 2024 ở đâu?

Để được tư vấn chi tiết lịch trình và lựa chọn khóa du học hè Singapore phù hợp, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Công ty Du học Á – Âu để được tư vấn thông tin chi tiết. 

Á - Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín với hơn 24 năm kinh nghiệm trên thị trường cũng như là một trong những đơn vị đầu tiên tại TPHCM phát triển dịch vụ tư vấn du học Singapore. Chúng tôi luôn có những chương trình hợp tác tuyển sinh du học hè đa dạng, bổ ích phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của các em và quý phụ huynh nhằm mang đến thời gian học tập ý nghĩa cũng như trau dồi các kỹ năng mềm khác.

Với kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín của mình, tư vấn du học Á - Âu sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho hành trình khám phá những khóa du học hè Singapore 2023 – 2024 ý nghĩa sắp tới. 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s