CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE Ở TPHCM UY TÍN

TPHCM là một trong 2 thành phố lớn tại Việt Nam quy tụ rất nhiều trung tâm tư vấn du học Singapore có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng mỗi trung tâm đều có tuổi đời kinh nghiệm, chuyên môn và thế mạnh riêng biệt với hệ thống mạng lưới liên kết các trường đại học cao đẳng rộng khắp đảo quốc sư tử. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị tư vấn du học Singapore ở TPHCM uy tín?

Tiêu chí chọn công ty tư vấn du học Singapore ở TPHCM uy tín

Tuổi đời và kinh nghiệm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du học Singapore tại Việt Nam nói riêng và ở TPHCM nói chung nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín, kinh nghiệm dày dặn. Chúng ta không phủ nhận rằng các công ty trẻ cũng có nơi uy tín, đáng tin cậy, tuy nhiên những trung tâm tư vấn du học Singapore ở TPHCM có tuổi đời lâu năm cũng là một sự bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của họ.

Chắc chắn họ phải có uy tín, chất lượng mới tạo được sự tín nhiệm trong lòng du học sinh và có thể giữ được vị thế trên thị trường lâu đến như vậy. Song song đó, “gừng càng già càng cay” là một ưu thế của những công ty tư vấn du học Singapore ở TPHCM có bề dày kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn để đưa ra những sự giải pháp tư vấn du học phù hợp nhất cho từng học sinh dựa vào mục tiêu, năng lực của các em cũng như điều kiện tài chính gia đình.

Giấy phép kinh doanh và văn phòng rõ ràng, chuyên nghiệp

Điều kiện tiếp theo để chọn một dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Việt Nam là đơn vị cần phải đáp ứng tiêu chí về giấy phép kinh doanh hợp pháp, có văn phòng rõ ràng và minh bạch. Hãy né những bẫy tư vấn du học “ma”, các cá nhân không có pháp lý rõ ràng trong việc tư vấn. Cũng không đóng phí hay thực hiện các giao dịch tư vấn du học cùng các công ty nếu như không thể xác minh tính pháp lý của họ. 

Có mối quan hệ đối tác với các trường học tại Singapore

Mối liên kết đối tác là giữ vai trò ảnh hưởng quan trọng trong việc tạo dựng vị thế, uy tín và thành công của một dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Việt Nam. Những công ty uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều mạng lưới liên kết, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng, học viện tại Singapore trong mọi lĩnh vực ngành nghề. 

Khi đó, du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn và tiếp cận với các cơ hội tuyển sinh phù hợp đến từ nhiều trường khác nhau tại đảo quốc sư tử, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và xây dựng định hướng cũng như lập kế hoạch du học chi tiết. Dĩ nhiên, các trường học cũng chọn lọc hợp tác với đơn vị tư vấn du học Singapore ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.

Hợp đồng du học minh bạch, điều kiện rõ ràng và chi phí hợp lý

Tiêu chí quan trọng tiếp theo khi chọn công ty tư vấn du học Singapore ở TPHCM là bạn cần phải xem xét đến hợp đồng du học với điều khoản chi tiết, rõ ràng chặt chẽ và minh bạch để đảm bảo quyền lợi phù hợp cho các bạn du học sinh. 

Các hạng mục quan trọng cần được đưa vào hợp đồng chi tiết để bạn biết được trung tâm đưa ra các chi phí hợp lý hay chưa, mình được hỗ trợ những gì. 

Công ty tư vấn du học Á - Âu: Tiên phong và dẫn đầu dịch vụ tư vấn du học Singapore ở TPHCM và hành trình 24 năm xây dựng uy tín 

Tư vấn du học Á – Âu là một trong những công ty tư vấn du học Singapore ở TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng. Bên cạnh đó, Á - Âu cũng là đơn vị tiên phong dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Việt Nam với tuổi đời hơn 24 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển vững mạnh.

Á - Âu sở hữu đội ngũ tư vấn viên du học giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Nhân sự tại công ty tư vấn du học Á - Âu là nguồn nhân sự chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và định hướng cho các em học sinh một cách rõ ràng lộ trình du học phù hợp nhất. 

  • Mỗi tư vấn viên đều đảm bảo chuyên môn kiến thức, am hiểu về các vấn đề liên quan đến du học, chọn trường, chọn ngành, hồ sơ… để hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học, xin visa, phỏng vấn. 
  • Họ am hiểu được thế mạnh, ưu nhược điểm mỗi ngành nghề phù hợp với mỗi du học sinh khác nhau để có thể tư vấn đưa ra những gợi ý tốt nhất dựa vào nguyện vọng, điều kiện tài chính và học lực của các em học sinh.

Bên cạnh đó, tư vấn du học Singapore ở TPHCM – Công ty du học Á – Âu đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với nhiều đại diện các trường đại học, học viên của Singapore như James Cook University Singapore, Curtin, Học viện PSB, Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan,… 

Các bạn du học sinh dù yêu thích ngành kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin hay y khoa, … đều có hướng đi đa dạng và phù hợp với điều kiện riêng của bản thân khi tìm đến Á - Âu. 

Đồng thời, Á – Âu thường xuyên phối hợp với đại diện tuyển sinh của các trường tổ chức hội thảo giao lưu. Đây sẽ là dịp tốt để các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu thêm về trường, lợi thế và điều kiện tuyển sinh của mỗi trường, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn. 

Bên cạnh cập nhật thông tin học bổng mới nhất từ các trường, các đối tác quốc tế là trường học tại Singapore còn có nhiều chương trình liên kết xây dựng chính sách học bổng đặc biệt dành riêng cho du học sinh đến từ Á - Âu trong năm 2023.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học Singapore tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp thì Á - Âu chính là điểm đến để bạn gửi gắm ước mơ và hoài bão của mình. Hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của Á - Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết kế hoạch du học hoàn hảo nhất cho hành trình tương lai sắp tới nhé. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s