CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

BURNABY SCHOOL DISTRICT - NƠI CHUẨN BỊ NỀN TẢNG ĐỂ BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CANADA

Hệ thống trường trung học Burnaby School District là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho các học sinh Việt Nam muốn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp trung học Canada và chuẩn bị nền tảng vững chắc để bước vào các đại học danh tiếng xứ sở lá phong. 

Giới thiệu chung về Burnaby School District

Burnaby là khu đô thị rộng 90,61 km2 và nằm ở trung tâm của Metro Vancouver với 50% dân số Burnaby đến từ bên ngoài Canada và hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng, đây là một trong những khu học chánh đa dạng văn hóa nhất ở Canada. Đây là một học khu sở hữu vị trí tuyệt vời - môi trường đô thị, nhiều không gian xanh, các bãi biển, đại dương và núi trượt tuyết địa phương

 • Hệ thống trường trung học Burnaby School District là hệ thống trường công lập với 8 trường trung học và 40 trường tiểu học, tọa lạc cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút bằng xe điện Skytrain. 
 • Hiện nay, Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất bang British Columbia, Canada. Hội đồng trường đã lọt vào danh sách về Chương trình trung học tốt nhất do STM Star Awards bình chọn. Giải thưởng uy tín này đã giúp Burnaby được xếp hạng là 1 trong 5 trường cung cấp chương trình trung học tốt nhất thế giới.
 • Trường từng mang về các thành tích: Chiến thắng giải thưởng 2016 ST Star High School Award, 2017 ST Star High School Award. Nằm trong danh sách 2018 & 2019 Study Travel High School Chain Star Award.
 • Đặc biệt, đây là cái nội đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh THPT đã đậu vào các trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Cambridge University, Oxford University, McGill University, University of British Columbia...

Ưu điểm khi học tại các trường thuộc hệ thống Burnaby School District

Hệ thống Burnaby School District còn nổi tiếng với một trong các chương trình nâng cao Advanced Placement (AP) lớn nhất tại Canada – đây là chương trình được đánh giá cao để vào được các trường đại học danh tiếng tại Mỹ & Canada.

 •  Với sĩ số lớp học nhỏ học sinh dễ dàng có nhiều cơ hội tương tác sát sao hơn với giáo viên
 • Giảng viên ưu tú dày dặn kinh nghiệm
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập được cung cấp đầy đủ, hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập tối đa của học sinh ở các cấp. 

Dịch vụ Hỗ trợ Học sinh quốc tế cả trong và ngoài trường

Burnaby School District là nơi có số học sinh theo học chương trình Nâng cao - Advanced Placement (AP) nhiều nhất Canada với 2 chương trình AP Capstone Diploma

Trường luôn tập trung vào chất lượng đào tạo ở trên lớp cũng như ngoài phạm vi lớp học, điều này được phản ánh rõ qua thành công của các em học sinh. Hàng năm, học sinh của trường nhận được rất nhiều giải thưởng cũng như các học bổng có giá trị hàng nghìn đô la từ các trường đại học danh tiếng khắp Bắc Mỹ.

Điều kiện tuyển sinh THPT của các trường Burnaby School District

Chương trình du học THPT tại Burnaby School District dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường, các em sẽ được bằng tốt nghiệp của British Columbia -  được các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ công nhận và đánh giá cao. 

Tại Burnaby School District , học sinh sẽ được học tập trong môi trường đa dạng và thử thách. Thông qua những hoạt động của trường, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy, thể chất và kĩ năng xã hội. Những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vào học khóa học nâng cao tương đương với năm đầu của Đại học.   

Ngoài các môn học bắt buộc trong chương trình, trường cung cấp nhiều môn học tự chọn cho học sinh lựa chọn theo sở thích hoặc định hướng nghề nghiệp tương lai như: Thiết kế đồ họa, Marketing, Nhiếp ảnh, Nấu ăn… Bên cạnh đó, các trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và nhiều câu lạc để học sinh tham gia, tạo nên môi trường học năng động và phát triển toàn diện cho học sinh.

Do đó, học sinh tốt nghiệp THPT tại Burnaby School District được xem là bước khởi đầu nền tảng chắc chắn để các em có thể tự tin xét tuyển vào các ngôi trường đại học danh tiếng Mỹ cũng như săn những suất học bổng giá trị. Với thói quen, tư duy và kiến thức đã tích lũy được từ bậc trung học, các em hoàn toàn có thể yên tâm với con đường sự nghiệp tương lai của mình cũng như hoàn tất chương trình đại học một cách xuất sắc nhất.

Điều kiện tuyển sinh THPT tại trường: 

 • Điều kiện về học thuật: điểm trung bình 7/10 hoặc cao hơn trong hai năm gần nhất.
 • Điều kiện về  Tiếng Anh - không yêu cầu Tiếng Anh nhưng sẽ có bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào. Tất cả các du học sinh phải làm bài kiểm tra tiếng Anh sau khi các bạn đến và sẽ được cho biết số tiền thích hợp cho khóa học tiếng Anh ESL trong năm học.

Học phí:

 • Phí nộp đơn: 250 CAD
 • Bậc Trung học và Tiểu học – Học phí khoảng 15.250CAD/năm

Quý phụ huynh và các em quan tâm đến chương trình du học hệ THPT tại Burnaby School District cũng như điều kiện tuyển sinh, học phí 2023 – 2024 cụ thể, hãy liên hệ Du Học  Á – Âu để được đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ chi tiết nhất. Với sự am hiểu chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Du Học Á - Âu sẽ là người bạn đồng hành giúp các em vạch ra một kế hoạch du học THPT hoàn chỉnh, chu đáo và phù hợp nhất để sớm hiện thực hóa ước mơ đặt chân vào những ngôi trường đại học danh giá.

Nguồn: Tham khảo tổng hợp internet

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s