CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

GIẢI MÃ SỨC HÚT CALGARY CATHOLIC SCHOOL DISTRICT - HỌC KHU CÔNG GIÁO NỔI TIẾNG TẠI CANADA

Calgary Catholic School District là ngôi trường công giáo nổi tiếng bậc nhất miền tây Canada. Trường được biết đến với sự đa dạng các chương trình đào tạo toàn diện và bài bản từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 12, cùng với các chương trình đào tạo tốt nghiệp quốc tế IB, chứng chỉ nâng cao AP, và chương trình đào tạo ngôn ngữ. 

Học phí tiết kiệm với chất lượng vượt trội là ưu điểm thu hút nhiều du học sinh Việt Nam bậc THPT lựa chọn đây là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của mình. 

Vì sao nên chọn Calgary Catholic School District?

Khi nhắc đến Calgary Catholic School District, du học sinh và phụ huynh đều biết đây chính là một trong những hệ thống trường trung học Công giáo lớn nhất của tỉnh bang Alberta với tuổi đời hơn 130 năm. 

Calgary Catholic School District (CCSD) nằm ở phía nam tỉnh bang Alberta, cách thành phố Edmonton hơn 3 giờ lái xe, nổi tiếng với khí hậu trong lành và môi trường sống vô cùng thân thiện. Nơi đây được xếp top đầu trên đất nước Canada và xếp thứ 51 trên thế giới về sự phát triển của nền kinh tế địa phương.

Do đó, nếu chọn nơi đây để du học, bạn không chỉ bắt đầu một hành trình khai phá kiến thức mà còn được trải nghiệm một cuộc sống quốc tế văn minh, hiện đại. Bạn sẽ được mở rộng sự hiểu biết về thế giới, con người tại xứ sở lá phong nói riêng và hội nhập toàn cầu nói chung. 

Ưu điểm khi lựa chọn du học Calgary Catholic School District 

  • Du học Canada tại đây bạn được cam kết hoàn phí nếu không được Visa
  • Hệ thống trường Calgary Catholic School District được công nhận bởi Hội đồng Catholic School District. 
  • Ưu điểm của trường Calgary Catholic School District chính là tập trung xây dựng và phát triển chương trình giảng dạy toàn diện cao cấp. Với phương pháp đào tạo hiện đại, chất lượng, đây chính là môi trường lý tưởng để tạo điều kiện cho du học sinh được học tập trong một môi trường lành mạnh, thể hiện được những kỹ năng học tập chuyên nghiệp và hiệu quả; phát huy thế mạnh của bản thân. 
  • Đề cao chất lượng đội ngũ giảng viên, với hầu hết các thầy cô đều được đào tạo có chất lượng và được cấp chứng nhận là giáo viên ưu tú của hội đồng trường. Các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ học sinh khi cần thiết.
  • Đặc biệt, sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên chọn bất cứ nơi nào thuộc hệ thống của trường Calgary Catholic School District để theo học. 
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, đáp ứng yêu cầu học tập thực tiễn vừa học vừa nghiên cứu của các em.
  • Các chương trình học thuật chuẩn bị cho sinh viên là những kiến thức cần thiết, rèn luyện sự thích nghi với phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến và chủ động để các em tự tin bước vào những ngôi trường Đại Học hoặc cao đẳng danh tiếng của Canada cũng như của Hoa Kỳ.
  • Đặc biệt, thành tích hơn 70% học sinh tốt nghiệp từ Calgary Catholic School District đều được nhận vào các Đại học danh tiếng, so với các trường khác tại tỉnh bang cao hơn đến 10%.

Chương trình đào tạo tại Calgary Catholic School District?

Calgary Catholic School District hiện đang đào tạo hơn 49,000 học sinh được trải rộng trong phạm vi hệ thống 105 trường. 

Hệ thống trường Calgary Catholic School District cung cấp các chương trình học thuật xuất sắc từ Mẫu Giáo đến lớp 12. Song song đó, trường cũng có chương trình đào tạo tiếng Anh.  

Trong đó, chương trình du học THPT tại Calgary Catholic School District được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng chọn lựa cho con em của mình. Nơi đây là môi trường lý tưởng để các em học hỏi và thích nghi với phương pháp học tập, trau dồi kiến thức và sự tự tin để chuẩn bị tâm lý bước vào ngưỡng cửa đại học. 

Học tập tại Calgary Catholic School District trong giai đoạn THPT, các em sẽ được sớm tiếp xúc với môi trường quốc tế, học hỏi văn hóa, lối sống và rèn luyện sự tự lập sớm. 

Chương trình học tại trường cũng đòi hỏi các em sự thử thách trong quá trình trau dồi học thuật, tích lũy kiến thức học đường vững chắc, những kỹ năng sống, những trải nghiệm về nền văn hóa độc đáo. trước khi bước vào các ngôi trường đại học danh tiếng của xứ sở lá phong. 

Học phí tại Calgary Catholic School District

Học phí tại Calgary Catholic School District đối với học sinh từ lớp 1 – 12 sẽ rơi vào khoảng $12.750/năm và phí bảo hiểm bắt buộc $500 và phí đăng ký nhập học là 250$. Mức học phí tại học khu công giáo Calgary Catholic School District được đánh giá là tiết kiệm và mềm hơn so với nhiều trường THPT khác tại Canada. Điều này khá phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt Nam.

Quý phụ huynh và các em quan tâm đến chương trình du học Canada với học khu công giáo Calgary Catholic School District hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Du Học Á – Âu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và lập kế hoạch du học cụ thể nhất nhé.

Nguồn: https://www.cssd.ab.ca/international-students 


 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s