CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

SĂN HỌC BỔNG 2023 CÙNG WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Cường quốc giáo dục Canada được du học sinh ưu ái nhờ vào chất lượng giáo dục vượt trội, đi kèm là chính sách tuyển sinh và học phí dễ thở hơn so với nhiều quốc gia top đầu như Mỹ, Úc, Anh. Do đó, du học cấp 3 Canada đã trở thành lựa chọn được ưu ái của phần lớn các bạn học sinh và phụ huynh trong những năm gần đây. 

Đặc biệt, nếu có một nền tảng học tập tốt, các em hoàn toàn có thể săn học bổng 2023 cùng Willowdale High School – một trong những ngôi trường THPT danh tiếng tại xứ sở lá phong. 

Đôi nét về Willowdale High School

Trường Trung học Willowdale - trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group , có trụ sở tại Toronto, Ontario, và được Bộ Giáo dục Ontario kiểm định chất lượng có chương trình đào tạo hệ THPT từ lớp 9 – 12. Trường Trung Học Willowdale có vị trí chiến lược ở trung tâm North York, khu vực phát triển và thịnh vượng ở Toronto. 

Đặc biệt, Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada.

Môi trường học tập tại Willowdale High school  không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tập trung khai thác và thúc đẩy các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và lãnh đạo hiệu quả không chỉ cần thiết cho sự thành công ở Đại học mà còn để có một cuộc sống thành công trong tương lai.

 • Giáo viên trường bao gồm những cựu sinh viên tốt nghiệp từ Toronto University, UBC, Western University và các trường đại học danh giá khác.
 • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động.
 • Cam kết kết quả học tập cho sinh viên.
 • Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998.
 • Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.
 • Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:12.

Để tăng cường khả năng giảng dạy vì tương lai của học sinh, Willowdale High School đã thành lập quan hệ đối tác với Western Town College (WTC), một trong những trường ngôn ngữ lâu đời nhất ở Toronto. Trường Trung Học Willowdale cũng cộng tác với King University College để loại bỏ IELTS cho yêu cầu nhập học.

Điều kiện tuyển sinh để du học cấp 3 tại Willowdale High School

 • Học sinh tốt nghiệp lớp 8 tại Việt Nam
 • Không yêu cầu IELTS, chỉ cần tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Trường hợp tiếng Anh của học sinh còn yếu, có thể tham gia khóa học ESL 03 tháng tại trường

Học phí tại Willowdale High School

 • Học phí $15.600/năm , khóa hè khoảng $1.950/kỳ
  Phí đăng ký nhập học: $200 đô. Homestay $1.200 -1.600/tháng.

Học bổng tại Willowdale High School

Willowdale High School cũng là một trong những ngôi trường có nhiều chương trình học bổng hàng đầu tại Canada, dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo các chương trình học bổng từ 10 – 50% học phí như sau:

Trường Trung Học Willowdale cấp học bổng từ 10% đến 50% tổng học phí hoặc các khóa học ESL miễn phí cho sinh viên Việt Nam.

Yêu cầu học bổng: GPA trên 7.0

Học bổng 20% học phí:

 • GPA: 9.0 ~ 9.5 hoặc
 • GPA 8.5 ~ 9.0 + IELTS 6.0 trở lên

Học bổng 30% học phí:

 • GPA: 9.5 trở lên hoặc
 • GPA: 9.0 ~ 9.5 + IELTS 6.5

Học bổng 20% – 50% học phí:

 • GPA 9.5 trở lên + IELTS 6.5 hoặc
 • GPA 9.0 trở lên + IELTS 7.0 trở lên

Quý phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến chương trình THPT tại Trung Học Willowdale và các chương trình học bổng của trường có thể liên hệ trực tiếp đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam – Du Học Á – Âu để chúng tôi có thể hỗ trợ chi tiết hơn. 

Với vai trò là một trong những đối tác liên kết quan trọng tại Việt Nam của Trung Học Willowdale, Du Học Á – Âu luôn có những suất học bổng đặc biệt được nhà trường dành tặng cho du học sinh của mình nhằm giúp các em giảm thiểu gánh nặng tài chính cũng như có thêm hành trang vững chắc, tự tin bước vào hành trình du học của mình. Hãy liên hệ sớm với Du Học Á – Âu để kịp đón đầu mùa học bổng 2023 tại Willowdale High School nhé. 

Nguồn: https://willowdalehighschool.com/ 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s