CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TOP 3 CÁC TRƯỜNG CẤP 3 Ở TORONTO LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH

Thành phố Toronto năng động là điểm đến hàng đầu của xứ sở lá phong thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học THPT tại Canada và chưa biết chọn ngôi trường nào phù hợp thì hãy cùng Du Học Á – Âu điểm qua top 5 các trường cấp 3 ở Toronto đang được săn đón nhất hiện nay nhé. 

Vì sao nên chọn du học THPT tại các trường cấp 3 ở Toronto?

Trung tâm kinh tế tài chính của Canada

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto là trung tâm văn hóa và kinh tế chính của cả nước. 

Toronto được xếp thứ 9 trên 54 trung tâm tài chính toàn cầu và xếp thứ 14 trên 83 trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty dịch vụ hang đầu như: CIBC Mellon, Citco, IFDS, SGGG, RBC Investor Services…. Đây cũng là trung tâm tài chính lớn đứng thứ 3 Bắc Mỹ (sau New York và Chicago). 

Một trung tâm sầm uất, năng động cũng là mảnh đất màu mỡ để du học sinh không chỉ học tập văn hóa, lối sống mà còn sớm hòa nhập với môi trường kinh tế toàn cầu. 

Môi trường sống lý tưởng bậc nhất thế giới

Toronto được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất toàn cầu. Đặc biệt là với Chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP), người dân sẽ đảm bảo được tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá thành ưu đãi nhất. Du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm du học tại đây với điều kiện sống tốt nhất. 

Cái nôi giáo dục với những ngôi trường danh tiếng bậc nhất

Toronto là cái nôi của các trường đại học và cao đẳng mang đẳng cấp quốc tế như University of Toronto, York University, Ryerson Polytechnic University. Du học THPT tại các trường cấp 3 ở Toronto bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về các tiêu chí và điều kiện tuyển sinh của các ngành, các trường ở bậc học cao hơn cũng như tham gia vào các hoạt động kết nối, hướng nghiệp dành cho học sinh THPT. Điều này đồng nghĩa là bạn đã có điều kiện bước gần hơn với hành trình được ghi tên vào các ngôi trường cao đẳng đại học danh giá hàng đầu xứ sở lá phong. 

Top 1 - ICEAP Toronto & Kingsway Academy

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Đặc biệt, du học sinh của Kingsway Academy  sẽ  được dự thính các lớp Đại học, tham gia các Hoạt động sinh viên bổ ích của Đại học King’s & Western – đây là cơ hội để các em sớm tiếp cận với môi trường giáo dục đại học và hướng nghiệp trong tương lai.

Song song đó, sau khi hoàn thành chương trình Trung học Kingsway, du học học sinh lấy được bằng Trung học Ontario sẽ có lộ trình dễ dàng chuyển tiếp học lên Đại học/Cao đẳng tại Canada. Đồng thời, cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp Trung học Kingsway Academy được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada là đối tác của ICEAP Toronto.

Để tạo điều kiện học tập cho du học sinh quốc tế, Kingsway cũng xây dựng kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn và tiện nghi, giúp học sinh an tâm trong quá trình học.

Đặc biệt, nếu bạn là một người hướng ngoại thì môi trường năng động tại đây rất phù hợp để bạn học hỏi, mở rộng giao lưu với sinh viên bản xứ, phong phú thêm đời sống học tập, giúp ích cho học sinh sau này khi lên Đại học,

Top 2: Hanson Canada

Nhắc đến các trường cấp 3 ở Toronto thì Hanson Canada là một trong những cái tên khá quen thuộc với du học sinh Việt Nam. Hanson Canada là một trường tư chất lượng giáo dục top đầu Canada, được Bộ giáo dục Ontario kiểm định. Trường hướng tới mô hình giáo dục toàn diện cho học sinh; tăng tính sáng tạo và khả năng làm việc nhóm, quan trọng nhất là rèn luyện kĩ năng và tư duy lãnh đạo cho các em từ bậc THPT.

Đặc biệt, học sinh được hỗ trợ trong suốt quá trình tư vấn tuyển sinh đại học để đảm bảo các em có sự định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn ngành học và trường học phù hợp với nguyện vọng và học lực của bản thân; với tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cao đẳng gần như tuyệt đối 100%. Nhiều du học sinh của trường sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã được nhận thư mời từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Ottawa, Western, Queen’s…

Top 3 - Toronto District School Board (TDSB)

Toronto District School Board (TDSB) là một trong 4 School Board của thành phố Toronto và đây cũng là School Board  lớn nhất, đa dạng nhất ở xứ sở lá phong. Toronto District School Board là nơi quy tụ hơn 1.400 học sinh quốc tế theo học. 

Chương trình đào tạo tại Toronto District School Board được thiết kế dựa trên thế mạnh của từng các nhân, phát huy khả năng chủ động học tập, tìm tòi và nghiên cứu giúp các học sinh phát triển tiềm năng vượt bậc ngay từ những năm cấp 3. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thư viện online, trường còn xây dựng hệ thống trung tâm nghiên cứu ngoài trời phục vụ cho việc học tập của học sinh cả ban ngày và ban đêm, mang lại cho học sinh sự kết nối và những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có trong không gian lớp học.

Du học sinh theo học tại đây đều có thành tích học tập xuất sắc, đặc biệt, hơn 40% học sinh của TDSB tốt nghiệp được nhận học bổng Ontario Scholars và hơn 80% theo học tiếp cao đẳng và đại học.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về các trường cấp 3 ở Toronto để du học sinh có thêm thông tin lựa chọn trước khi ra quyết định cho hành trình du học của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Du Học Á – Âu – đại diện tuyển sinh chính thức của các trường cấp 3 ở Toronto – Canada để có thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, chương trình đào tạo cũng như học phí của các trường nhé. 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s