CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Các học xá của trường Cao đẳng Seneca tại Canada

Trường cao đẳng Seneca được thành lập từ năm 1967 với hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian. Trường tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada và nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ.

Seneca được thành lập để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của sinh viên và cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất. Các học xá của trường nằm rải rác khắp khu vực Greater Toronto cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của trường.

Học xá Jane (Jane Campus)
Học xá Jane là khu nhà trung tâm Ceneca về công nghệ tiên tiến. Học sinh theo học ở Jane thuộc các lĩnh vực Công cụ thiết kế, CNC, nghề chế tạo kim loại như công cụ và chế tạo khuôn. Học xá Jane cung cấp chương trình học toàn thời gian và có bãi giữ xe miễn phí.

Học xá King (King Campus)
Học xá King là một khu cảnh quan thiên nhiên với 282 ha rừng, hồ và các cánh đồng. Đây là học xá có chương trình toàn thời gian và bán thời gian trong các lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng và Khoa học sức khỏe.

Những điểm đặc trưng của King Campus: 233 nhà ở, hiệu sách, thư viện, trung tâm học tập, quán cafe, bãi đỗ xe, an ninh 24/24, thể thao và giải trí,…

Học xá Markham (Markham Campus)
Học xá Markham là cơ sở giáo dục sau trung học đầu tiên trong thị trấn Markham. Học xá này cung cấp chương trình bán thời gian và toàn thời gian trong các lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Du lịch và Hàng không. Đây cũng là nơi của viện Khổng Tử tại cao đẳng Ceneca.

Những điểm đặc trưng của Markham: hiệu sách, thư viện, trung tâm học tập, quán cafe, bãi đỗ xe, an ninh 24/24, thể thao và giải trí,…

Học xá Newmarket (Newmarket Campus)
Học xá Newmarket cung cấp dịch vụ việc làm Ontario, truy cập vào tài nguyên và thông tin. Chương trình của Newmarket bao gồm Tư vấn việc làm, Hội thảo tìm kiếm việc làm và dịch vụ phát triển việc làm. Học viện Upgrading cung cấp lớp học trong ngày và buổi tối. Chương trình đào tạo kỹ năng máy tính cũng có sẵn tại học xá.

Học xá Newnham (Newnham Campus)
Học xá Newnham là một trong những học xá lớn nhất ở Canada. Đây là nơi có chương trình toàn phần và bán thời gian trong lĩnh vực Kinh doanh, Nghệ thuật ứng dụng, Khoa học ứng dụng và Công nghệ kỹ thuật.

Những điểm đặc trưng của Newnham: 1113 nhà ở, hiệu sách, trung tâm y tế, trung tâm học tập, thư viên, quán cafe, bãi giữ xe, an ninh 24/24, trung tâm thể thao,…

Học xá Peterborough Aviation (Peterborough Aviation Campus)
Học xá Peterborough là ngôi nhà mới cho đội máy bay của hàng không Ceneca và thiết bị huấn luyện chuyến bay dành cho các sinh viên đăng ký trong các chương trình cử nhân Công nghệ hàng không của Ceneca. Huấn luyện chuyến bay và giảng dạy cho sinh viên từ năm 2 – 4 của chương trình được thực hiện tại Sân bay Thành phố Peterborough. Năm đầu tiên và tất cả các chương trình hàng không khác đào tạo tại học xá Newnham.

Học xá Scarborough (Scarborough Campus)
Scarborough cung cấp dịch vụ việc làm Ontario, truy cập vào tài nguyên và thông tin. Chương trình tại học xá này bao gồm Tư vấn việc làm, Hội thảo tìm kiếm việc làm, Dịch vụ phát triển việc làm và các chương trình chuyên ngành cho những người nhập cư có tay nghề cao như cố vấn.

Học xá Seneca@York (Seneca@York Campus)
Một số trường học được đặt tại Seneca@York bao gồm Trung tâm hoạt hình nghệ thuật, Nghệ thuật truyền thông, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học và Hóa học ứng dụng, chương trình Truyền thông và kỹ thuật truyền thông.

Những điểm đặc trưng của Seneca@York: hiệu sách, thư viện, trung tâm học tập, quán cafe, bãi đậu xe (trường Đại học York), an ninh 24/24, thể thao và giải trí,…

Ngoài 8 học xá tiêu biểu trên, cao đẳng Ceneca còn có học xá Yorkgate và Vaughan. Tất cả các học xá của trường đều trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại cho chương trình đào tạo.

Nguồn: Du học Á - Âu

Có thể bạn quan tâm:

» Công ty tư vấn du học Canada uy tín

» Du học tự túc tại Mỹ - Những điều bạn cần lưu ý

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn