CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Centennial College: Gương mặt nổi bật của hệ thống giáo dục cao đẳng Canada

Thành lập năm 1966 - Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario, Canada và đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu phía Đông Greater Toronto. Với 50 năm phát triển, Centennial College đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng thành một tổ chức giáo dục thế giới, với sự hiện diện ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Tổng quan về Centennial College - ngôi trường hàng đầu Toronto

Centennial College được thành lập năm 1966, sau hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành một trong các đơn vị giáo dục hậu phổ thông đa dạng nhất về văn hóa ở Canada và đứng hàng đầu về giáo dục quốc tế. Trọng tâm của trường luôn là trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức, kĩ năng để gia nhập lực lượng lao động quốc tế. Trường luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng địa phương, đồng thời chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.

Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…). Cho dù trong lớp học, phòng thí nghiệm hay ngoài khuôn viên trường, sinh viên du học Canada sẽ được trải nghiệm công việc thực tế trước khi họ tốt nghiệp. Hơn 94% những nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường Centennial hài lòng hoặc rất hài lòng với chất lượng đào tạo tại đây.

Centennial College có điểm gì nổi bật để thu hút sinh viên quốc tế?

Là ngôi nhà của 47000 sinh viên với hơn 5000 sinh viên quốc tế du học CanadaCentennial College là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc trường có những điểm gì nổi bật để trở thành cái tên nóng như vậy? Công ty Du học Á-Âu sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Chất lượng của Centennial College được đánh giá cao trên nhiều bảng xếp hạng

Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Ontario, cũng là học viện tốt nhất bang này. Trường đạt 2 giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về Quốc tế hóa và Giáo dục quốc tế giữa các trường Đại học và Cao đẳng ở Canada. Trong 1 bảng xếp hạng điểm về nghiên cứu giữa các trường Cao đẳng ở Canada thực hiện, Centennial College xếp thứ 3 giữa các trường ở Bang Ontario và thứ 12 trong danh sách các trường trên toàn Canada.

Không chỉ thế, Centennial College được bình chọn là trường Cao đẳng tốt nhất năm 2009 bởi độc giả tờ Toronto Sun. Đây cũng là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận TedQuad từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO) cho hầu hết các Khóa học ngành Du lịch Khách sạn tại trường. Những đánh giá trên đã phác họa bức tranh ngôi trường có chất lượng đào tạo số một, một địa điểm học tập đáng tin cậy cho sinh viên du học Canada.

Những ưu đãi cho du học sinh chỉ có ở Centennial College

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt nhất cho sinh viên với đầy đủ tiện ích: các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, trung tâm International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên du học Canada về nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề khác. Centennial College được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.

Centennial College có các chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường. Ngoài ra còn có chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên du học Canada sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

Chương trình học của Centennial College dành cho mọi đối tượng

Chương trình Foundation (Foundation programs): chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường. Trong chương trình Centennial College sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree): cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Centennial College chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Chương trình Post – Graduate: Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thực tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

Chương trình Fast – Track: đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân sinh viên du học Canada.

Chương trình Language Learning: chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng Anh của sinh viên nhanh chóng. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng Anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn.

Chương trình Co–op: Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s