CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI FLEMING COLLEGE, CANADA

Vì sao chọn thành phố Peterborough để học cao đẳng nhà hàng khách sạn?
Thành phố Peterborough mang nét đặc trưng riêng khi có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên vùng ven và sự phát triển của thành thị. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm giữa trung tâm của tỉnh bang Ontario, thành phố Peterborough chỉ cách thành phố Toronto tầm 1 tiếng 30 phút lái xe và giáp với thủ đô Ottawa nên nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế hầu như các mùa trong năm.
Ngành du lịch là một trong những trọng điểm phát triển kinh tế tại thành phố Peterborough, đã đóng góp hơn 350 triệu đô hằng năm và tạo ra hơn 2600 việc làm mới cho thành phố này. Với diện tích chỉ hơn 64 km2 nhưng Peterborough có hơn 1000 cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và khu du lịch. 

Yêu cầu đầu vào đối với chương trình cao đẳng nhà hàng khách sạn tại Fleming College
Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế lên đến 100 giờ tại nhà hàng và khách sạn đối tác của Fleming College để mở rộng networking. Hầu hết sinh viên sau khi tham gia thực tập đều được nhận vào đều được trở thành nhân viên chính thức tại nơi mà bạn tham gia thực tập.
Sinh viên sẽ phát triển khả năng lãnh đạo và các kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc, quản lý và vận hành các bộ phận trong khách sạn, nhà hàng, du lịch, giải trí và vận chuyển.
Các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng khi tốt nghiệp từ trường Fleming College. Một nền giáo dục toàn diện và sự chuẩn bị chu đáo từ cho sinh viên cho dù là vị trí bắt đầu hay vị trí quản lý. Đội ngũ giáo viên của Fleming College có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong ngành nên sinh viên được nhiều lợi ích và cơ hội thực tập cùng với sự hướng dẫn và cố vấn nghề nghiệp từ đội ngũ giáo viên của trường.
82% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn tại Fleming College.
89% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại trường Fleming College.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Fleming 
Cơ hội nghề nghiệp của ngành này khá sôi động không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới. Vì một nền giáo dục toàn diện, Fleming mang đến nhiều ưu thế và sự lựa chọn trong con đường sự nghiệp của sinh viên. 
Sinh viên có thể làm trong các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, nhà hàng, cơ sở du lịch địa phương hoặc phục vụ trong ngành hàng không, du thuyền 5 sao du lịch vòng quanh thế giới v.v
Năm 2021 vừa qua, thành phố Peterborough & Kawartha đã nhận được khoản đầu tư $500,000 từ ông Maryam Monsef, Ủy viên Quốc Hội của khu vực Peterborough - Kawartha và Bộ Trưởng Tổ Chức Phụ nữ và Bình đẳng giới và Phát triển Kinh tế Nông thôn để hỗ trợ cho hơn 50 doanh nghiệp du lịch, nhà hàng và khách sạn địa phương phát triển thêm ngành du lịch tại vùng này. Điều này chứng minh tiềm năng phát triển du lịch và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng khách tại thành phố Peterborough & Kawartha là rất lớn. 
(Nguồn: Đại diện Fleming College)

Để được tư vấn chi tiết về ngành học và các chương trình học bổng hấp dẫn, mời các bạn liên hệ thông tin dưới đây 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s